File HEIC Là Gì Và chỉ dẫn mở Hình ảnh HEIC trên hđh win

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : File HEIC Là Gì Và cách mở Hình ảnh HEIC trên hđh win trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Sửa chữa pc tại nơi quận 2 & cài windows tại nhà quận 2 & Repair máy tính tận nhà quận 1 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Microsoft đã nhận ra và chấp thuận thực tế rằng nhiều người sử dụng hệ điều hành của họ có thể muốn truy cập các tệp HEIC. sau cuối, họ đã thêm những gì được gọi là Phần mở rộng Hình ảnh HEIF vào MS Store của họ.

File HEIC Là Gì Và Cách mở Hình ảnh HEIC trên Windows - VERA STAR

Tham khảo: Cài hđh win tận nơi quận 1 & Dịch vụ cài window tận nhà Bình chánh

File HEIC Là Gì?

 • File HEIC là gì? File HEIC là file có đuôi .HEIC, HEIC được hiểu là phần mở rộng của tên file hình ảnh mang định dạng HEIF (viết tắt của cụm từ High Effiency Image File Format). Định dạng HEIF được một hàng ngũ chuyên gia hình ảnh sáng tạo nhằm dùng chủ yếu trên các dế yêu iPhone và những di động chạy nền móng Android P.
 • Định dạng HEIF giúp thu gọn kích thước hình ảnh, song vẫn bảo đảm chất lượng hình ảnh chụp tốt hơn so với việc sử dụng định dạng bình thường như JPG. Người dùng cần phân biệt rõ ràng giữa 2 phương pháp viết này bởi vì HEIF là dạng hình ảnh còn HEIC là quy ước đuôi tệp
 • HEIC là phần mở rộng của tên file hình ảnh mang định dạng HEIF (High Effiency Image File Format) – đây là định dạng ảnh được sáng tạo do một đội ngũ chuyên gia hình ảnh để chuyên sử dụng trên các model iPhone và smartphone chạy nền tảng Android P.
 • sử dụng định dạng HEIF, các nhà phát triển có thể thu gọn kích thước ảnh vẫn đảm bảo chất lượng ảnh chụp tốt hơn so với việc dùng định dạng thông thường như JPG. Bạn cần phân biệt rõ ràng giữa hai cách viết này bởi HEIF là hình dạng ảnh còn HEIC là quy ước đuôi tệp.

File HEIC Là Gì Và Cách mở Hình ảnh HEIC trên Windows - VERA STAR

Bài thúc đẩy: Dịch vụ cài Win tận nơi Quận Thủ đức & Dịch vụ cài hệ điều hành win tận nhà quận phú nhuận

phương pháp mở Hình ảnh HEIC trên Windows:

mở rộng hình ảnh HEIC:

 • hiện giờ bạn sẽ thấy một câu kết có nội dung – “ download codec tại Microsoft Store”. Nhấp vào liên minh đó.
 • bây chừ bạn sẽ được chuyển hướng tới trang tiện thể ích mở mang hình ảnh HEIF trên Trang Microsoft. Nhấn ‘Get’ nút và các codec sẽ được download vào hệ thống của bạn.
 • Giờ đây, bạn sẽ có thể xem các hình ảnh HEIC trên hệ thống Microsoft của mình một chỉ dẫn dễ ợt.

File HEIC Là Gì Và Cách mở Hình ảnh HEIC trên Windows - VERA STAR

Xem trước Dropbox:

 • Đăng nhập vào Dropbox và tạo account nếu bạn chưa có.
 • Sau đó, tạo một thư mục Dropbox và tải lên tất cả các hình ảnh HEIC của bạn từ thiết bị hoặc máy tính của bạn
 • Sau đó, dùng tùy chọn xem trước, xem chúng trong chính cửa sổ Dropbox
 • hiện thời bạn có thể tiện lợi xem tất cả các hình ảnh HEIC của mình trên hệ thống Microsoft của bạn

File HEIC Là Gì Và Cách mở Hình ảnh HEIC trên Windows - VERA STAR

biến đổi từ HEIC sang JPEG:

 • tải về HEIC Converter và setup ứng dụng trên pc chạy Win.
 • bây giờ bạn sẽ thấy hai cách thức biến đổibiến đổi ảnh đơn và biến đổi ảnh hàng loạt. Chọn một trong những bạn cần.
 • Tiếp theo, bạn sẽ phải chọn và thêm tất cả các hình ảnh HEIC hoặc HEIF nhưng mà bạn muốn biến đổi.
 • Sau đó, trên cùng một thời lượng, bạn có thiết đặt biến đổi của mình. Nếu bạn đang kiếm tìm để biến đổi sang định dạng JPEG, chỉ cần sử dụng trình đơn thả xuống nút và chọn JPEG. Bạn cũng có thể điều chỉnh chất lượng và có muốn giữ lại dữ liệu EXIF ​​hay không.
 • hiện giờ chỉ cần nhấn ‘Chuyển đổi’ nút và để cho các ứng dụng làm công việc của mình. Giờ đây, bạn có thể trực tiếp mở thư mục đầu ra từ áp dụng và bạn sẽ tìm thấy tất cả ảnh HEIC của mình hiện ở định dạng JPEG.

Để khắc phục các sự cố máy in pc Hãy liên hệ VERA STAR

Dịch vụ cài hđh win tận nhà Huyện Hóc môn Chuyên: Mua bán, tôn tạo máy tính bàn, laptop, Sửa computer, Cài hệ điều hành ⭐_⭐_⭐ Sửa mạng Wifi, bơm Mực In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera tại chỗ. tôn tạo cài đặt Vi Tính máy vi tínhmacbook, Printer 🔥 Dịch Vụ tận nhà 👍 vị trí DvTại HCM – LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới tại nơi làm tận nhà bảo hành tận tâm.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *