【Tóp #1™】Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Gò Vấp

Tại khu vực Quận Gò Vấp. Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Quận Gò Vấp nói riêng & TPHCM nói chung đang được rất quan tâm do người dân khi có nhu cầu sửa chữa máy tính của mình nhưng lại không có nhiều thời gian để đến trung tâm sữa chữa. Do đó, dịch vụ Cài win tại nhà Quận Gò Vấp trung tâm sửa chữa máy tính tận nơi VERA STAR sẽ làm bạn hài lòng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo uy tín. Tin học VERA STAR sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà gần bạn chuyên nghiệp nhất. Điện Thoại hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0976975100

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Gò Vấp
Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Gò Vấp

muiten Xem thêm các Dịch vụ gần bạn: Sửa Máy In tại nhà Quận Gò VấpBơm mực máy in tại nhà Quận Gò VấpDịch vụ Sửa máy tính tại nhà tphcmDịch vụ Cài win tận nơi tphcmDịch vụ Sửa Laptop tại nhà tphcmDịch vụ cài đặt máy tính tphcmDịch vụ nạp mực máy in tận nơi tphcmDịch vụ sửa máy in tại nhà tphcm uy tín chuyên nghiệp


Công Ty Sửa Máy Tính Tận Nơi Quận Gò Vấp – Trung Tâm Chuyên Sửa Chữa Máy Tính Quận Gò Vấp Uy Tín TpHCM

Với hơn 10 năm làm dịch vụ về sửa máy tính tận nơi Gò Vấp, VERA STAR chúng tôi tự tin có thể chẩn đoán tình trạng máy tính của quý khách một cách nhanh chóng. Cùng đó là đội ngũ nhân viên kĩ thuật cài đặt máy tính tại nhà Quận Gò Vấp được Trung Tâm VERA STAR đào tạo kĩ lưỡng, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao chúng tôi xử lý các dòng máy tính văn phòng phổ thông đến máy tính chơi game cấu hình cao hiện đại…

Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Quận Gò Vấp VERA STAR
Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Quận Gò Vấp VERA STAR

Sửa Máy Tính Quận Gò Vấp VERA STAR Chia Sẻ Bạn 4 Lưu ý Khi Đem máy tính, Laptop ra tiệm để Sửa chữa

Ngày nay các trung tâm sửa chữa laptop, các bệnh viện máy tính mọc lên rất nhiều. Nhưng không phải trung tâm nào hay cụ thể là người trực tiếp sửa laptop nào cũng tận tâm với nghề, Nếu laptop hay máy tính bạn bị hư và hết bảo hành, bạn mang đến các trung tâm để sửa chữa thì bạn nên chú ý các điểm cần biết sau để tránh lừa đảo :

Sửa Chữa Máy Tính Quận Gò Vấp Uy Tín TpHCM
Sửa Chữa Máy Tính Quận Gò Vấp Uy Tín TpHCM

#1 – Máy chỉ bị 1 bệnh mà nói nhiều bệnh nhằm tăng chi phí sửa chữa

Khi bạn mang máy đến bất kỳ trung tâm nào thì họ cũng kiểm tra và bắt bệnh của máy. Nhưng nhiều nơi, máy chỉ bị 1 bệnh mà nói nhiều bệnh nhằm tăng chi phí sửa chữa. Vì vậy máy hư hỏng phần nào thì bạn để lại còn không bạn nên mang về, linh kiện nào để lại nơi sửa thì bạn ký tên: mainboard, ổ cứng, RAM, ổ đĩa CD/DVD, card Wirelesss, màn hình, adapter, pin, bàn phím… Và lấy giấy biên nhận, đồng thời kiểm tra xem trong biên nhận có ghi đầy đủ thông tin về linh kiện, tình trạng máy và lỗi cần sửa hay không.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Gò Vấp
Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Gò Vấp

#2 – Báo giá cao hơn gấp nhiều lần so với ban đầu.

Có trường hợp khi bạn đã về, nơi sửa máy tính tìm thêm lỗi so với kiểm tra ban đầu và gọi điện báo giá cao hơn gấp nhiều lần. Nếu bạn đồng ý sửa thì sau khi sửa xong sẽ chạy tốt đồng thời phải trả với giá cắt cổ. Còn nếu bạn không đồng ý sửa thì họ sẽ trả máy cho bạn và kèm thêm việc bị luộc đồ hoặc bị phá cho hư thêm.

#3 -Cần cân nhắc là sửa hay thay thế linh kiện mới thì tốt hơn

Ví dụ bàn phím, adapter, pin…bị hư thường chi phí sửa tương đương thì bạn nên thay cái mới sẽ tốt hơn. Hay khi màn hình, ổ cứng bị hư nặng thì lúc này bạn nên thay cái mới là tốt nhất. Nếu thay thế linh kiện thì bạn nên tham khảo giá ở các nơi khác nhau xem mình có bị hớ. Cần xem xét giá sửa đối với máy của bạn có thể chấp nhận được hay không, nếu sửa một lỗi mà giá quá cao so với giá trị của máy thì không hợp lý cho lắm

#4 -Chọn nơi sửa chữa laptop hay pc uy tín rất quan trọng.

Bạn nên chọn nơi chuyên về sửa laptop,pc. đừng ra các cửa hàng buôn bán máy tính hoặc cửa hàng điện tử … những nơi đó sẽ không trực tiếp sửa và là trung gian nên chi phí sẽ cao hơn rất nhiều. Thay vào đó bạn nên chọn những dịch vụ Sửa chữa máy tính tại nhà, làm tại chỗ ngay nhà của bạn. Bạn sẽ ko phải lo lắng.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Sửa Máy Tính Quận Gò Vấp Tại Nhà – Dịch vụ Sửa chữa Tận nơi ?

Dịch vụ Sửa Máy Tính Tận nơi Quận Gò Vấp hiện nay đã khá phổ biến với nhiều người. Tuy nhiên, do cuộc sống bộn bề, nhiều công việc, bận chuyện gia đình, nên nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ sửa máy tính tại nhà trung tâm VERA STAR trong nhiều năm qua. Sửa chữa máy tính tại nhà Quận Gò Vấp tại VERA STAR mang lại những lợi ích sau cho mọi người như:

  • Không cần phải nhọc công tìm kiếm trung tâm sữa chữa máy tính uy tín xa hàng km
  • Đối với máy tính để bàn, cồng kềnh, cần người phụ giúp mang đi sẽ không còn là vấn đề khi bạn lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà.
  • Nếu bạn không thể khắc phục hay sửa chữa ngay cả như hư hỏng, lỗi phần mềm đơn giản hãy để đội ngũ kỹ thuật viên giúp bạn.
  • Nhiều cá nhân đang ở nhà hoặc đang làm trong các công ty, công sở sẽ an tâm hơn khi tận mắt xem kỹ thuật viên sửa máy tính.
  • Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà sẽ giúp không làm gián đoạn công việc, học tập của bạn..

Sửa Máy Tính Quận Gò Vấp VERA STAR Gợi ý Một số lỗi cơ bản mà bạn thường gặp và Cách khắc phục lỗi tại nhà.

Ngày nay, máy tính là thiết bị công nghệ được sử dụng vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, chiếc máy tính bị lỗi cũng mang đến sự bất tiện đối với công việc hay học tập của người dùng. Và lúc này, dịch vụ sửa máy vi tính chuyên nghiệp được người dùng vô cùng quan tâm. Mặc dù dịch vụ này đang vô cùng phát triển, đặc biệt là tại các thành phố lớn nhưng việc tìm kiếm một nơi sửa máy tính vừa uy tín, vừa đảm bảo giá tốt thì không phải dễ dàng. Thế nên, bạn vô cùng băn khoăn khi tìm kiếm nơi sửa chữa máy tính Quận Gò Vấp ? Vậy thì hãy đến ngay với Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Gò Vấp Tin học VERA STAR nhé.

Gợi Ý Cách Sửa Máy Tính Quận Gò Vấp Với Lỗi máy tính bị chay hay bị treo – đơ

Dịch vụ Sửa máy tính tận nơi Quận Gò Vấp với Lỗi Máy tính chạy hay bị treo là là trường hợp thường gặp phải khi làm việc hay học tập. Trường hợp này có thể do RAM quá tải, máy bị nhiễm virus hay do xung đột phần mềm. Khi gặp lỗi này, bạn nên tắt các ứng dụng không cần thiết, nâng cấp RAM và đừng quên diệt virus thường xuyên.

Khắc Phục máy tính bị nhiễm virus – Mã độc – Phần mềm gián điệp

Sửa máy tính tại nhà Quận Gò Vấp với Lỗi máy vi tính bị virus có biểu hiện rõ rệt nhất là sự xuất hiện của các trang web lạ và máy hoạt động chậm hơn. Cách khắc phục trường hợp này tốt nhất là cài đặt phần mềm diệt virus chuyên nghiệp, chất lượng tốt để đảm bảo an toàn cho máy.

Sửa Lỗi Máy Tính không kết nối mạng được – Laptop Không kết nối được với Wifi, Wifi bị dấu chấm than hay dấu chéo đỏ….

Sửa máy tính tại chỗ Quận Gò Vấp với Đối với máy tính xài mạng dây, lỗi máy không kết nối được với mạng khá thường gặp. Dấu hiệu nhận biết là phần biểu tượng mạng xuất hiện dấu chấm than và không thể truy cập trang web. Đối với trường hợp này, người dùng có thể kiểm tra và tắt/bật modem mạng để kết nối lại.

Máy tính khởi động chậm là một lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng mà người dùng thường gặp. Trường hợp này có thể do bộ nhớ đầy hoặc nhiều ứng dụng nền chạy cùng một lúc với máy đang khởi động. Để khắc phục, người dùng có thể tắt các chương trình không cần thiết bằng cách nhấp chuột phải -> Task Manager -> Disabled và tắt chương trình.

Dịch vụ cài đặt máy tính Quận Gò Vấp – Công ty cài đặt ứng dụng máy tính tại gia Quận Gò Vấp

Tại Quận Gò Vấp sài gòn hcm – Dịch vụ Dịch vụ Cài win tận nơi tphcm chuyên cài đặt ứng dụng máy tính Quận Gò Vấp Tin Học VERA STAR chuyên: cài đặt ứng dụng pc laptop tận chỗ Quận Gò Vấp. Triển khai làm hài lòng mới thanh toán.

Cửa Hàng Nhận Sửa chữa Laptop – Vệ Sinh Laptop tận chỗ lấy ngay Quận Gò Vấp

Dịch vụ Sửa laptop tại nhà Quận Gò Vấp Tin Học VERA STAR – Công ty đơn vị sửa chữa Laptop máy tính xách tay tận chỗ ngay tại nhà Quận Gò Vấp : Sửa Laptop Quận Gò Vấp : Sửa laptop bị treo, đơ, Sửa laptop bị đứng, laptop chạy chậm, laptop bị virut, Laptop bị hư bàn phím, vỡ màn hình, ko nhận chuột, laptop bị chai pin, laptop bị hư sạc… Vệ sinh laptop Quận Gò Vấp : Tra keo tản nhiệt, vệ sinh màn hình, bàn phím, main, Ram, CPU sạch giúp tản nhiệt làm mát máy tăng hiệu suất và độ bền linh kiện và thiết bị cho máy tính xách tay.

Trung Tâm Chuyên Phục Hồi Data Giá Rẻ – Cứu Dữ Liệu Quận Gò Vấp Chuyên Nghiệp

VERA STAR Computer Công ty Dịch vụ cứu dữ liệu giá rẻ Quận Gò Vấp Uy tín với đội ngũ Kỹ thuật viên – Kỹ sư Phục hồi dữ liệu Quận Gò Vấp tay nghề cao trong lãnh vực Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính (PC) & ổ cứng Laptop (2.5). HDD & SSD ổ đĩa cứng các hãng: Seagate, Western Digital, Hitachi, Toshiba, Samsung, Fujitsu, Maxtor, IBM and more. Dịch vụ cứu dữ liệu tận nơi nhanh chóng. LH Ngay Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm VERA STAR để được hỗ trợ !

Mua bán Linh Kiện Máy Tính – Lắp đặt thiết bị Mạng – Thi công hệ thống mạng – Sửa wifi tại nhà Quận Gò Vấp

Lắp đặt wifi tận nơi Quận Gò Vấp : Mua Bán thiết bị Linh kiện máy tính, laptop, thiết bị wifi ở Quận Gò Vấp chất lượng: Linksys, Tplink, Dlink, Totolink, Grandstream, DrayTek, Tenda các thiết bị viễn thông, wifi 1,2,3 ăng ten, xuyên tường, khuếch tán sóng wifi cho khách sạn, hotel nhiều tầng…Thi công hệ thống mạng, công trình mạng….

Xem thêm: bán sạc laptop Quận Gò Vấpthay màn hình laptop Quận Gò Vấpthay pin laptop Quận Gò Vấpthay bàn phím laptop Quận Gò Vấp giá rẻ hàng chính hãng

Công Ty Báo Giá Dịch vụ Cài Win Tại Nhà Quận Gò Vấp & Giá Sửa Chữa Máy Tính Quận Gò Vấp

Dịch vụ Cài Win Tại Nhà Quận Gò Vấp giá rẻ
Dịch vụ Cài Win Tại Nhà Quận Gò Vấp giá rẻ

Bảng Giá Dịch Vụ Cài Win Tận Nơi Quận Gò Vấp TPHCM 2021

STT Nội Dụng Dịch vụ Giá Tiền Ghi Chú
1 Sửa lỗi căn bản Windows tại nhà Quận Gò Vấp 80.000 vnđ Fix lỗi, Quét Virust, Dọn rác, tối ưu máy tính chạy nhanh…
2 Cài đặt Windows XP tại nhà Quận Gò Vấp hcm 150.000 vnđ Crack Bản quyền Vĩnh viễn
3 Cài đặt Windows 7 tận nơi Quận Gò Vấp hcm 180.000 vnđ Crack Bản quyền Vĩnh viễn
4 Cài đặt Windows 8 tận nhà Quận Gò Vấp hcm 180.000 vnđ Cần Cài Win 8 Pro Bản Quyền xin Liên hệ
5 Cài đặt Windows 8.1 tại nhà 180.000 vnđ Cần Cài Win 8.1 Pro Bản Quyền xin Liên hệ
6 Cài đặt Windows 10 tại nhà 180.000 vnđ Cần Cài Win 10 Pro Bản Quyền xin Liên hệ
7 Cài đặt Windows Server Quận Gò Vấp tại nhà 250.000 vnđ Cần Cài Windows Server Bản Quyền xin Liên hệ
8 Vệ sinh PC thường tại nhà 150.000 vnđ Giảm tiếp 30k Từ máy thứ 3
9 Vệ sinh PC Gaming Case lớn tại nhà 180.000 vnđ – 250.000 vnđ Giảm tiếp 50k Từ máy thứ 3
10 Vệ sinh Laptop Quận Gò Vấp tại nhà 150.000 vnđ – 250.000 vnđ Giảm tiếp 50k Từ máy thứ 3
11 Cấu hình Modem wifi – Sửa chữa mạng Lan wifi 150.000 vnđ
12 Crack Windows – Office Vĩnh viễn. Phá Pass Bios & Mật khẩu Windows 90.000 vnđ
Lưu ý: Bảng giá dịch vụ cài win không kể cả thuế phí VAT nếu lấy hóa đơn đỏ. Giá đã bao gồm phí dịch vụ tới tận nơi & cài đặt tại nhà và bảo hành tại nhà. Hỗ trợ Miễn phí cài đặt font, office, winzar,unikey…
Công ty Sửa Chữa Máy Tính Quận Gò Vấp
Công ty Sửa Chữa Máy Tính Quận Gò Vấp

Bảng Giá Sửa Chữa Máy Tính Quận Gò Vấp 2021 Tại Tp Hồ Chí Minh

STT
Nội Dung Dịch vụ Giá Sửa Chữa Cơ Bản
I
Giá Cài win tận nơi quận Gò Vấp và các ứng dụng cơ bản Giá dao động từ 100 Nghìn đồng đến 200 Nghìn đồng/lần/máy
II
Cài đặt các phần mềm ứng dụng/ Đồ họa/ Phần mềm làm phim chuyên nghiệp Giá dao động từ 120 Nghìn đồng đến 200 Nghìn đồng/lần/máy
III
Giá cài đặt Các phần mềm diệt virus có bản quyền Giá từ 460 Nghìn đồng đến 500 Nghìn đồng
IV
Giá sửa Mainboard máy tính bàn/ PC Giá từ 350 Nghìn đồng
V
Giá sửa Mainboard Laptop Giá từ 650 Nghìn đồng
VI
Giá Dịch vụ vệ sinh máy tính chuyên nghiệp Giá 150 Nghìn đồng/ Lần/ Máy. ( Giảm 50.000 cho từ máy thứ 3 )
VII
Giá Dịch vụ vệ sinh Laptop chuyên nghiệp Giá 200 Nghìn đồng/ Lần/ Máy. ( Giảm 50.000 cho từ máy thứ 3 )
VIII
Phục hồi Dữ Liệu Ổ Cứng Máy Tính, USB, Thẻ Nhớ.. Liên hệ Báo giá.
Qúy Khách Hàng Lưu ý: Bảng giá Dịch vụ sửa máy tính tận nơi hcm chưa bao gồm thuế phí VAT nếu lấy hóa đơn đỏ. Giá đã bao gồm phí dịch vụ tới tận nơi & cài đặt tại nhà và bảo hành tại nhà. Hỗ trợ Miễn phí cài đặt font, office, winzar,unikey… Báo giá một số Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận gò vấp , Laptop cơ bản. Để Yêu cầu các dịch vụ Sửa chữa khác vui lòng Liên hệ trực tiêp để được tư vấn & Báo giá chính xác.

Liên hệ VERA STAR Computer – Dịch Vụ Sửa Máy Tính Quận Gò Vấp Uy Tín Nhất TpHCM

Dịch vụ Sửa máy tính Quận Gò Vấp giá rẻ Phục vụ tận nơi 24 Quận Mua bán, sửa chữa PC, Laptop, Sửa chữa máy vi Tính, Cài đặt Window & Phần mềm. Thi công mạng, Sửa chữa Wifi, Bơm mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. Nâng cấp Pc ✚ Laptop, Printer Dịch Vụ sửa chữa máy tính Quận Gò Vấp số 1 LH Ngay.

  • Trụ Sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp HCM
  • Điện Thoại hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0976975100
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/

Địa Điểm Kỹ thuật Hỗ trợ Sửa Máy Tính Khu vực Quận Gò Vấp Chóng

Công ty VERA STAR có các Kỹ thuật chuyên hỗ trợ tận nơi các khu vực ở Quận Gò Vấp đường Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Kiệm, Nguyễn Oanh, Hà Huy Giáp, Quang Trung, Phạm Văn Chiêu, Phan Văn Trị, Dương Quảng Hàm, Thông Nhất, Lê Văn Thọ, Phan Huy ích, Phạm Văn Bạch, Tây Sơn, Nguyễn Bá Tuấn, Hạnh Thông, Nguyên Văn Công, Phạm Huy Thông, Lê Thị Hồng, An Nhơn,  Nguyễn Văn Lượng, Trương Minh Ký, An Hội,  Số 59,  Số 54,  Số 11,  Số 1,  số 2,  Số 3,  Số 4,  Số 5,  Số 6,  Số 7,  Số 8,  Số 9,  Số 10.… Alo đặt lịch 2OP4OP là có mặt ngay

Bản Đồ Dịch vụ Sửa Máy Tính Quận Gò Vấp Nhanh Chóng

 

 


Mục Lục Bài Viết

4 thoughts on “【Tóp #1™】Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Gò Vấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865616562