Deep Freeze Là Gì Và Cách Để Gỡ Cài Đặt Deep Freeze

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : Deep Freeze Là Gì Và Cách Để Gỡ Cài Đặt Deep Freeze trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Cài win tại nhà quận 6 & Sửa máy tính tại nhà quận 6 & nạp mực máy in tận nơi quận 4 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Deep Freeze ứng dụng vô cùng hữu dụng giúp bạn đóng băng ổ cứng bảo vệ dữ liệu cũng như computer của bạn hiệu quả. đương nhiên bởi nhiều lí do khác biệt bạn không muốn dùng phần mềm này nữa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn gỡ nó đơn giản và nhanh chóng.

Deep Freeze Là Gì Và Cách Để Gỡ Cài Đặt Deep Freeze - VERA STAR
Deep Freeze Là Gì Và Cách Để Gỡ Cài Đặt Deep Freeze – VERA STAR

Bài liên quan: sửa máy in tận nơi quận 4 & Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 7

Deep Freeze Là Gì:

 • Deep Freeze là một trình điều khiển trang bị ảo (VxD Virtual Device Driver) chạy ở level nhân của hệ điều hành (kernel-mode) bảo vệ ổ cứng một hướng dẫn đầy đủ bằng cách điều hướng mọi thông tin được ghi xuống đĩa cứng hoặc các phân vùng, giữ cho mọi dữ liệu gốc nguyên trạng. thông tin bị điều hướng này không còn được tham chiếu nữa một khi computer phát động lại, theo chỉ dẫn đó phục hồi hệ thống về trạng thái nguyên thủy của nó ở cấp độ sector (giữ vẹn nguyên đến từng cung từ trên đĩa).
 • Điều này cho phép người sử dụng tạo ra các thay đổi ‘ảo’ vào hệ thống, cho họ thấy sự biểu lộ rằng họ có thể chỉnh sửa các tập tin cần thiết thậm chí là xóa chúng, và khiến hệ thống chẳng thể dùng được nữa bởi chính họ, nhưng mỗi lần tái phát động trạng thái ‘đóng băng’ nguyên thủy đã được cấu hình của hệ điều hành lại được phục hồi.
 • Deep Freeze cũng có thể bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm vô ích do nó cũng tự xóa hết các đổi mới và các tập tin được down trong phiên làm việc trước đó.
 • Để tạo các đổi mới hữu hiệu, một quản trị hệ thống phải ‘làm tan băng’ cho phân vùng đã được bảo vệ bằng phương pháp vô hiệu hóa Deep Freeze, thực hiện các đổi mới quan trọng, và rồi ‘đóng băng’ nó lần nữa bằng hướng dẫn tái kích hoạt Deep Freeze.
 • Những thay đổi này trở thành một phần của phân vùng được bảo vệ và sẽ được bảo dưỡng từ lần khởi động tiếp theo. ‘Đóng băng’ và ‘làm tan băng’ có thể thực hành được ở cấp độ máy trạm hoặc từ xa do bảng điều khiển Deep Freeze Enterprise.
Deep Freeze Là Gì Và Cách Để Gỡ Cài Đặt Deep Freeze - VERA STAR
Deep Freeze Là Gì Và Cách Để Gỡ Cài Đặt Deep Freeze – VERA STAR

Tham khảo: Dịch vụ cài Win tại nhà Quận 7 & Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận bình tân

Cách Để Gỡ Cài Đặt Deep Freeze:

Gỡ thiết đặt bằng mật khẩu:

 • Đi đến khay hệ thống trên pc của bạn, ở phía dưới bên phải trên màn hình và nhấn shift SHIFT + Nhấp lưu ban vào biểu tượng Deep Freeze, nhập password của bạn và sau đó nhấp vào enter.
 • Trong tùy chọn, nhấp vào Boot Thawed và nhấp vào Apply and Reboot.
 • Khi máy tính của bạn hoàn tất phát động lại, bạn sẽ thấy dấu X trên tượng trưng đóng băng sâu trên khay hệ thống và điều đó cho biết rằng đóng băng sâu đã bị vô hiệu hóa, sau đó bạn sẽ có tệp thiết đặt của tệp đóng băng sâu DFStd.exe nhưng bạn chiếm được khi tải lần đầu tiên
Deep Freeze Là Gì Và Cách Để Gỡ Cài Đặt Deep Freeze - VERA STAR
Deep Freeze Là Gì Và Cách Để Gỡ Cài Đặt Deep Freeze – VERA STAR

Gỡ cài đặt nhưng không cần mật khẩu:

 • Khởi động lại máy tính của bạn và sau đó nhấp vào nút thiết lập BIOS thường xuyên, phím đó là một cái gì đó như F2, F10 hoặc DEL và ở đó thay đổi thời kì trong BIOS khoảng 10 năm trước hoặc sau ngày nay, đóng băng sâu sẽ nghĩ rằng máy không chạy. Nữa không.
 • Trong quá trình khởi động, chạm nhanh lẹ vào F8 để vào menu phát động nâng cao, sau đó chọn chế độ gỡ lỗi và nhấn enter.
 • Khi logo cửa sổ hình thành, nhấn CTRL + ALT + DEL để mở trình quản lý tác vụ trước khi cửa sổ khởi độngtức thị ngay sau khi màn hình chào mừng sinh ra và sau đó nhấp vào Trình quản lý tác vụ.
 • Khi trình quản lý tác vụ mở ra, bạn sẽ cần chuyển tới tab Processes và tìm tiến trình FrzState2K.exe và nhấp vào hoàn thành quá trình .
 • Xóa thư mục thư mục chính của đóng băng sâu có: C: \ Program Files \ Faronics \ hoặc C: \ Program Files (x86) \ Faronics.
 • Xóa sổ đăng ký đã lưu của deep freeze bằng phương pháp đi đến Start> Run> regedit và đi đến HKEY_LOCAL_MACHINE \ SOFTWARE \ và xóa tổng thể thư mục Farconis.
 • Bây giờ phát động lại máy tính bàn của bạn và bạn đã loại trừ chiến thắng đóng băng sâu  không cần Pass.
Deep Freeze Là Gì Và Cách Để Gỡ Cài Đặt Deep Freeze - VERA STAR
Deep Freeze Là Gì Và Cách Để Gỡ Cài Đặt Deep Freeze – VERA STAR

Liên hệ Công Ty VERA STAR Chuyên Sửa chữa Máy Tính – Máy In HCM

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận phú nhuận phục vụ tại nhà 24 Quận Mua bán, Sửa chữa máy tính bàn, máy tính xách tay, Sửa chữa máy vi tính, Cài phần mềm. kiến tạo mạng, Sửa Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp computerlaptop, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy vi tính Quận 12 tại Website: Sửa chữa máy tính tận nơi LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • di động Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *