Công Cụ Hàng Đầu Để Quản Lý Và Kiểm Soát Tắt Máy Trên Windows

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : Công Cụ Hàng Đầu Để Quản Lý Và Kiểm Soát Tắt Máy Trên Windows trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Sửa máy in tại nhà quận 1 & Bơm mực máy in tại nhà quận 1 & Sửa máy tính tận nơi huyện nhà bè tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Tắt máy là một trong những công dụng cơ bản của computer bạn có thể dùng các công cụ của bên thứ ba để kiểm soát nó tốt hơn. Trong bài viết này, TipsMake.com sẽ giới thiệu tới bạn một số công cụ để chặn, tự động hóa và tăng tốc quá trình tắt máy. Tất cả các chương trình dưới đây đều được cung ứng không lấy phí và vô cùng nhỏ tuổi gọn không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống của bạn.

Công Cụ Hàng Đầu Để Quản Lý Và Kiểm Soát Tắt Máy Trên Windows - VERA STAR
Công Cụ Hàng Đầu Để Quản Lý Và Kiểm Soát Tắt Máy Trên Windows – VERA STAR

Tham khảo: Cài win tận nơi huyện nhà bè & dịch vụ bơm mực máy in tận nơi quận 11 giá rẻ

Chặn công dụng Tắt máy

 • Có lẽ bạn sẽ cảm thấy rất bực bõ khi máy vi tính tắt nguồn bỗng ngột hoặc windows đòi hỏi khởi động lại máy để cài đặt bản cập nhật khi bạn không yêu cầu, điều này sẽ làm ngăn cách công tác của bạn hoặc dừng quá trình down một tài liệu nào đó.
 • Bạn có thể giải quyết tất cả những vấn đề này với một tiện thể ích cực kỳ nhẹ có tên là Shutdown Blocker . Bạn chỉ cần tải về và giải nén folder. Nhấp chuột phải vào chương trình và chọn Chạy với nhân cách quản trị viên . Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng tất cả các công dụng của luôn tiện ích này.
 • Tải Shutdown Blocker
 • Chương trình này có giao diện khá trực giác. Bạn chỉ cần nhấp vào Chặn để mở đầu chặn việc tắt máy của một người dùng nào đó. Nếu bạn muốn chặn các tính năng tự tắt của windows như shutdown.exe , hãy chọn hộp bên cạnh Khi chặn, đồng thời chặn shutdown.exe / MusNotification.exe .
 • Sau cùng bấm Ẩn để chương trình chạy ngoại tuyến.
Công Cụ Hàng Đầu Để Quản Lý Và Kiểm Soát Tắt Máy Trên Windows - VERA STAR
Công Cụ Hàng Đầu Để Quản Lý Và Kiểm Soát Tắt Máy Trên Windows – VERA STAR

Xem: dịch vụ bơm mực máy in tận nơi quận 12 giá rẻ & Sửa máy tính tận nơi huyện Hóc Môn giá rẻ

Tự động tắt nguồn

 • Bạn có thể dùng windows Task Scheduler để tự động tắt nguồn,  nó không có nhiều tác dụng như các áp dụng của bên thứ ba và DShutdown là một tuyển lựa đáng giá.
 • Down DShutdown và giải nén thư mục, sau đó khởi chạy.
 • Trong phần mục đích Tắt máy , bạn có thể chọn hệ thống bạn muốn kiểm soát. Phần Shutdown Type hiển thị các thao tác được thực hiện. Mục này cho phép tắt máy,  có các tùy chọn khác như khởi động lại hoặc ngủ đông. Bạn có thể hòa hợp chúng với các tùy chọn khác, chẳng hạn như buộc tắt nguồn nếu hệ thống gặp gỡ sự cố,.
 • Phần hẹn giờ cho phép bạn tắt nguồn vào một thời điểm cụ thể hoặc sau một khoảng thời gian nhất thiết. Tại đây, bạn có thể kích hoạt chức năng tắt máy từ xa, tắt máy khi mất mạng ,.
Công Cụ Hàng Đầu Để Quản Lý Và Kiểm Soát Tắt Máy Trên Windows - VERA STAR
Công Cụ Hàng Đầu Để Quản Lý Và Kiểm Soát Tắt Máy Trên Windows – VERA STAR

Tắt nguồn từ khay hệ thống

 • Có thiếu gì cách để tắt nguồn máy vi tính của bạn, nhưng mà một luôn tiện ích có tên NPowerTray cung cấp cho bạn một cách tắt nguồn hoàn toàn mớidụng cụ luôn tiện dụng này sẽ thêm một biểu trưng vào khay Taskbar và bạn chỉ cần nhấp lưu ban vào nó để tắt nguồn.
 • Để mở màn, bạn cần down ứng dụnggiải nén và khởi chạy ứng dụng. Để ứng dụng hiển thị trên khay Taskbar, nhấp chuột phải vào Taskbar và vào thiết đặt thanh tác vụ> Chọn các biểu trưng hình thành trên thanh tác vụ . Tại đây, kích hoạt NPowerTray thành Bật.
 • Bạn có thể nhấp chuột phải vào khay tượng trưng trên thanh Taskbar để chọn các chức năng khác như Reboot hoặc Sleep. vận dụng này cũng được tích hợp tính năng tự động tắt sau một khoảng thời gian nhất quyết. Bạn chỉ cần chọn Shutdown after và chọn thời gian tắt máy nhưng mà bạn muốn.
 • Cuối cùng, nếu bạn muốn NPowerTray tự động phát động với máy vi tính của mình, chỉ cần nhấp vào Giới thiệu> bắt đầu với window Desktop .
Công Cụ Hàng Đầu Để Quản Lý Và Kiểm Soát Tắt Máy Trên Windows - VERA STAR
Công Cụ Hàng Đầu Để Quản Lý Và Kiểm Soát Tắt Máy Trên Windows – VERA STAR

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Sửa chữa máy tính bàn – Máy In HCM

Cài Win tận nơi huyện Hóc Môn giá rẻ  phục vụ tận nhà 24 Quận Mua bán, Sửa pc, laptop, Fix Lỗi máy tính, Cài vận dụng. thành lập mạng, Repair Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade máy vi tínhmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Repair máy tính bàn Quận 12 tại Website: Repair computer tại nơi LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • di động Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *