Chỉ dẫn thêm Nút Start thực đơn vào hđh win 8 đơn giản

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : chỉ dẫn thêm Nút Start menu vào windows 8 dễ dàng trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Fix Lỗi máy tính bàn tận nhà quận 10 & cài window tận nhà quận 10 & Cài hđh win tận chỗ quận 9 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Classic Shell dành cho những người chạy Win 8 . Nó thêm Start menu vào thanh tác vụ của hệ điều hành win cùng với một số chức năng hay khác như Run and Shutdown thông qua menu chuột phải.

Cách thêm Nút Start Menu vào Windows 8 Đơn Giản - VERA STAR

Tham khảo thêm: Sửa chữa pc tại chỗ quận 9 & Dịch vụ cài windows tại nhà quận 1

định nghĩa Star thực đơn là gì

 • menu Start đã được giới thiệu trong window 95 và Win NT 4.0, đã được xây dựngthí nghiệm tại Microsoft từ năm 1992, thuở đầu được đặt tên là “Hệ thống” cho những người đánh giá chương trình vào lúc đó. Nó đã được thực hiện để khắc phục những thiếu sót của Program Manager trong các hệ điều hành trước.[1] Program Manager bao gồm một giao diện đa tài liệu dễ chơi (MDI)
 • hđh win 95 và windows NT 4.0 đổ thế Program Manager (Trình quản lý chương trình) bằng desktop và menu Start. menu này được so sánh với thực đơn Apple trong hệ điều hành Mac OS theo một số góc cạnh và không có những giới hạn của Program Manager:
 • Là một trình đơn, nó cho phép nhóm lồng nhau Bên cạnh đó chỉ giữ một nhóm mở vào thời điểm đó. Các mục cũng có thể được thêm vào menu Start bằng phương pháp kéo và thả chúng. thực đơn này cũng cung cấp khả năng tắt máy và log off cho người sử dụng.
 • Các tạo ra của Internet Explorer và các phiên bản window tiếp theo giúp người sử dụng có thể tùy chỉnh thực đơn Start, cho phép truy cập và mở mang Favorites của Internet Explorer, My Documents và Administrative Tools (Windows 2000 và cao hơn) từ thực đơn Start.
 • Chúng đều cung cấp khả năng chuyển về phiên bản Start menu cũ. phiên bản này của menu Start cũng có sẵn trong hệ điều hành win Vista và windows Server 2008. tất nhiên phiên bản thực đơn này đã bị loại trừ trên window 7, hđh win Server 2008 R2 và các bản sau đó.

Cách thêm Nút Start Menu vào Windows 8 Đơn Giản - VERA STAR

Xem thêm: Dịch vụ cài hệ điều hành win tại chỗ quận 2 & Dịch vụ cài Win tận nhà quận 3

hướng dẫn thêm Nút Start thực đơn vào Win 8

 • Anh chị tải về và tiến hành thiết đặt trên máy
 • thiết đặt phần mềm Start menu 8
 • Khi áp dụng thiết đặt kết thúc, bạn nhấn Finish để kết thúc
 • Nhấn Finish
 • Sau khi thiết đặt dứt, bạn sẽ thấy giao diện nút Start menu của áp dụng rất giống với nút Start thực đơn của Win 7.
 • Mở thanh thực đơn Start
 • Bạn cũng có thể tùy chỉnh tượng trưng nút Start thực đơn trong Settings (phím tắt Alt +S)
 • Tùy chỉnh Start thực đơn
 • Có thể thấy việc tạo nút Start menu trên hđh win 8 thật dễ dàng phải không nào? Việc làm này giúp bạn có thể sử dụng nút Start cổ kính từ các phiên bản window trước ngay trên hđh win 8, nhờ đó quá trình thao tác và sử dụng máy vi tính trở thành tiện lợi hơn bao giờ hết.

Cách thêm Nút Start Menu vào Windows 8 Đơn Giản - VERA STAR

Để khắc phục các sự cố máy in máy tính bàn Hãy liên hệ VERA STAR

Dịch vụ cài window tận nhà quận 4 Chuyên: Mua bán, tôn tạo pc, notebook, Fix Lỗi máy vi tính, Cài hệ điều hành ⭐_⭐_⭐ Fix Lỗi mạng Wifi, đổ Mực In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera tại nhà. tôn tạo setup Vi Tính máy vi tínhmáy tính xách tay, Printer 🔥 Dịch Vụ tận chỗ 👍 địa điểm DvTại HCM – LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, đến tại nhà làm tận nhà bảo hành tận tâm.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *