Chỉ dẫn Tạo chú thích Trong Action Center Trong window 10

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : chỉ dẫn Tạo chú giải Trong Action Center Trong window 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ đổ mực máy in tại chỗ quận phú nhuận & Repair máy in tại nhà quận phú nhuận & thay mực máy in tại nơi Hóc Môn Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Action Center là một chức năng rất thế hệ được tích hợp trong hệ điều hành window 10 của Microsoft. Nó cho phép bạn kích hoạt nhanh một số tác dụng cũng như xem lại thông báo của các vận dụng trước đó Và nếu là người thường xuyên sử dụng Action Center trên máy tính để thực hành các thao tác, bạn hoàn toàn có thể tạo ghi chú tại đây với ứng dụng Action Note.

Cách Tạo Ghi Chú Trong Action Center Trong Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo: Repair Máy In tận chỗ Hóc Môn & Dịch vụ Fix Lỗi máy tính tận nơi quận 6

tính năng của Action Center:

Action Center cho phép gắn tới tứ nút cài đặt nhanh lẹ, và người sử dụng hđh win 10 có thể mở mang để xem tất cả các nút cài đặt nhanh còn lại. Các lên tiếng được sắp xếp vào các chuyên mục do ứng dụng, và người sử dụng có thể trượt sang phải để xóa báo cáo. Action Center cũng Support các lên tiếng liên quan hành động với hđh win 10.

Trong bản cho điện thoại, người sử dụng có thể trượt từ cạnh trên màn hình xuống để mở Action Center, và các tác dụng khác được giới thiệu trong windows Phone 8.1 bao gồm tài năng thay đổi các cài đặt dễ dàng như âm lượng. xây dựng thế hệ của khu vực công bố cho phép người sử dụng thực hành các tác vụ như thay đổi mạng không dây, bật/tắt Bluetooth và hình thức tàu bay, và truy vấn cập “Chế độ lái xe”, tất cả từ hộp setup có thể tùy chỉnh ở phía trên màn hình.

Dường như bên dưới bốn hộp được sắp xếp theo chiều ngang này bao gồm các tin nhắn văn bạn dạngthông báo từ các mạng xã hội. Trên phiên bản desktop, người sử dụng có thể mở Action Center bằng phương pháp nhấn vào biểu tượng của nó trên thanh tác vụ, hoặc trượt từ phía bên phải màn hình sang.

Microsoft lên tiếng tại Microsoft Build 2016 rằng Cortana sẽ có thể đồng bộ các lên tiếng giữa các Actions Center của windows 10 Mobile và hệ điều hành win 10 và Cortana cũng sẽ có thể đồng bộ thông báo từ các vũ trang Android đến Action Center của hệ điều hành win 10.

Cách Tạo Ghi Chú Trong Action Center Trong Windows 10 - VERA STAR

Bài tác động: Dịch vụ cài Win tại nơi Quận 7 & Dịch vụ Sửa chữa pc tại nhà quận 5

Những hướng dẫn vào Action Center trong windows:

Trên thanh Taskbar (tác vụ) Win 10 => Cả nhà nhấn chọn vào biểu trưng Action Center thường nằm ở góc phải màn hình (như hình bên dưới).

Bạn nhấn tổ hợp phím window + A trên bàn phím pc.

Nếu là vũ trang cảm ứng, Anh chị em vuốt từ cạnh phải màn hình vào.

Mở Action Center từ Settings

Anh chị em nhấn tổ hợp Win + I để mở Trung Tâm thiết đặt Settings window 10 => sau đó nhấn chọn mục System (như hình bên dưới).

Trong giao diện tiếp theo hình thành, Các bạn nhấn vào tùy chọn Notifications & actions trong danh sách tùy chọn bên trái.

Cách Tạo Ghi Chú Trong Action Center Trong Windows 10 - VERA STAR

cách Tạo chú giải Trong Action Center:

Để thiết đặt áp dụng Action Note, đầu tiên bạn mở Microsoft Store => nhập từ khóa Action Note vào ô kiếm tìm => sau đó nhấn phím Enter.

Tìm trong danh sách kết quả của ứng dụng Action Center có biểu trưng như trong hình và bấm vào đó để mở trang giới thiệu của áp dụng.

ại đây, bạn chỉ cần nhấn vào nút GET màu xanh như trong hình, mọi quá trình tảithiết đặt áp dụng vào window 10 sẽ được hệ thống tự động thực hiện, bạn chỉ cần đợi là xong xuôi.

=> Sau khi setup xong xuôi, bạn bấm vào nút Launch để chạy áp dụng Action Note.

Đây là giao diện chính của Action Note, trong đó tab:

hiện thời, hãy nhấp vào dấu + bên dưới để tạo chú giải mới. Để xóa tất cả các chú giải đã tạo trong phần chú thích, bạn bấm vào dấu 3 chấm => và chọn Xóa tất cả.

Đây là giao diện tạo chú giải thế hệ của Action Note, bạn nhập tên chú giải vào ô chú thích và nội dung chú thích vào ô Đây là nội dung ghi chú! =≫ Sau đó bấm vào tượng trưng Lưu nhưng mình vẽ mũi tên vào đó.

Cách Tạo Ghi Chú Trong Action Center Trong Windows 10 - VERA STAR

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Sửa chữa máy vi tính – Máy In HCM

Dịch vụ cài Win tại chỗ Quận 5 phục vụ tại nhà 24 Quận Mua bán, Sửa chữa pc, laptop, Fix Lỗi computer, Cài áp dụng. thành lập mạng, Sửa Wifi, nạp mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy tính bànmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy vi tính Quận 12 tại Website: Sửa chữa máy tính bàn tại nơi LH Ngay.

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
  • thiết bị cầm tay Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *