Chỉ dẫn sử dụng window Problem Recorder hđh win 7/8/10

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : chỉ dẫn dùng window Problem Recorder windows 7/8/10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ cài Win tận nhà quận bình tân & Dịch vụ cài Win tại nhà Quận bình thạnh & Dịch vụ cài Win tại nhà Bình chánh Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Có một dụng cụ thành lập cửa sổ cho trình ghi sự cố . công cụ này về cơ bản khắc ghi mỗi lần nhấp và nhật ký sự kiện trong quá trình khắc phục sự cố, điều này giúp dễ dãi hơn Hình như chia sẻ vấn đề bạn đang chạm mặt phải với bộ phận Hỗ trợ kỹ thuật hoặc bất kỳ người bạn và / hoặc thành viên gia đình nào của bạn để giúp bạn. Cách Sử Dụng Windows Problem Recorder Windows 7/8/10 - HUY AN PHÁT

Bài tham khảo: Dịch vụ cài Win tận nơi Quận Thủ đức & Sửa chữa máy tính huyện Nhà Bè

dùng Steps Recorder sử dụng để làm gì:

  • Steps Recorder là dụng cụ khắc phục sự cố và là khí cụ Tư vấn được sử dụng để lưu lại các hành động người dùng thực hành trên máy tính của họ. Sau khi quay phim màn hình máy vi tính, các lên tiếng có thể được gửi tới bất cứ người hoặc nhóm nào để Support trong việc khắc phục các sự cố.
  • Nếu không có Steps Recorder, người sử dụng sẽ phải giảng giải chi tiết mỗi bước họ đang thực hiện để nhân rộng vấn đề nhưng mà họ đang chạm chán phải. lý lẽ tốt nhất để làm điều này là tự viết ra những gì họ đang làm và chụp màn hình của mỗi cửa sổ họ nhìn thấy.
  • dĩ nhiên, với Steps Recorder, tất cả điều này được thực hành tự động khi người sử dụng đang dùng pc của họ. Điều này có tức thị người sử dụng không phải sợ hãi về bất kỳ điều gì ngoại trừ việc mở và dừng Steps Recorder và gửi kết quả.
  • chú ý quan trọng: Steps Recorder là chương trình người sử dụng sẽ phải thao tác bằng tay để mở và dừng chương trình lại. PSR không chạy ngầm trên nền background và không tích lũy hoặc gửi bất cứ thông tin nào đến bất kỳ người sử dụng khác tự động.

Cách Sử Dụng Windows Problem Recorder Windows 7/8/10 - HUY AN PHÁT

Xem thêm: Cài window tận chỗ huyện Nhà Bè & sạc mực máy in tận chỗ quận bình thạnh

cách sử dụng hệ điều hành win Problem Recorder:

  • Nhấp vào menu khởi đầubắt đầu nhập Ghi các bước để tái hiện sự cố. Hoặc vào thực đơn Run và gõ PSR. Nó sẽ mở ra khí cụ ghi sự cố của window cho bạn.
  • hiện thời hãy nhấp vào Start Ghi nút . Khi bạn nhấn Start Ghi nút , Nó sẽ mở đầu lưu lại nhấp chuột mỗi con chuột. Mọi nút bấm từ bàn phím. Steps Recorder không ghi lại văn bản cơ sở password nhưng mà bạn nhập ngoại trừ các phím chức năng và phím tắt.

Cách Sử Dụng Windows Problem Recorder Windows 7/8/10 - HUY AN PHÁT

  • Một số chương trình như chụp Dường như xem phim toàn màn hình hoặc chơi trò chơi có thể không được ghi đúng chỉ dẫn. Nó sẽ không hoạt động nếu bạn đang sử dụngHình như khắc phục bất cứ sự cố nào ưng chuẩn san sẻ máy tính từ xa.
  • hiện nay hãy xem qua các bước bạn đang thực hiệnchạm mặt sự cố. tái hiện sự cố và / hoặc lỗi bạn gặp gỡ phải khi thực hiện bất kỳ tác vụ nào. Nếu bạn muốn thêm một lời nhận xét khi thực hành các hành động, bấm vào bình luận thêm nút để thêm bất kỳ nhận xét. Khi bạn đã hoàn thành, hãy nhấp vào Dừng ghi.
  • Sau khi hoàn tất, Nhập tên tệp và chọn địa điểm bạn muốn lưu tệp nhật ký và sau đó nhấp vào Lưu. (Xin xem xét rằng nó sẽ lưu tệp ở định dạng ZIP và trong tệp ZIP đó, sẽ có một trang web dựa trên HTML giống như tệp sẽ có tất cả các bước.)
  • Giờ đây, bạn có thể chia sẻ tệp ZIP đó với bộ phận Hỗ trợ kỹ thuật hoặc bất kỳ người nào sẽ giúp bạn khắc phục sự cố đó.

Cách Sử Dụng Windows Problem Recorder Windows 7/8/10 - HUY AN PHÁT

Để khắc phục các sự cố máy in computer Hãy liên hệ VERA STAR

Repair máy in tận nơi quận bình thạnh Chuyên: Mua bán, tôn tạo máy tính, máy tính xách tay, Fix Lỗi computer, Cài hệ điều hành ⭐_⭐_⭐ Fix Lỗi mạng Wifi, sạc Mực In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera tại chỗ. tôn tạo setup Vi Tính pclaptop, Printer 🔥 Dịch Vụ tận nơi 👍 vị trí DvTại HCM – LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới tận chỗ làm tận chỗ bảo hành tận tình.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *