Chỉ dẫn setup Trình Điều Khiển MIDI Trên window 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : phương pháp thiết đặt Trình Điều Khiển MIDI Trên hệ điều hành win 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Sửa máy tính tại nhà huyện Hóc Môn & cài Win tận nơi huyện Hóc Môn & Cài Win tại chỗ quận tân Phú tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Giao diện Kỹ thuật số Nhạc cụ (MIDI) là một giao thức Tư vấn giao du giữa các nhạc cụ bên ngoài và computer của bạn. MIDI được dùng khi bạn kết nối thiết bị dựa trên giao thức này, được gọi là thiết bị MIDI, với máy tính bàn.

Cách Cài Đặt Trình Điều Khiển MIDI Trên Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo: Sửa chữa pc tận chỗ quận tân Phú & Dịch vụ nạp mực máy in tận nhà Bình Chánh giá rẻ

dùng Trình quản lý trang bị

 • Trước khi khởi đầu thiết đặt trình điều khiển thế hệ, tốt hơn là bạn nên kiểm tra và xem liệu bạn đã thiết đặt một số trình điều khiển chưa. Trình quản lý vũ trang sẽ hữu dụng ở đây.
 • Device Manager là một khí cụ trong Microsoft Win cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về tất cả phần cứng được thiết đặt trên hệ thống. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép bạn đánh giá, setup, cập nhật hoặc gỡ bỏ bất kỳ trình điều khiển nào khỏi máy vi tính của mình.
 • Để bắt đầu, nhấn phím windows + R để mở hộp thoại Chạy . Sau đó gõ devmgmt.msc và nhấn Enter .
 • Thao tác này sẽ khởi chạy Trình quản lý trang bị hđh win. Nó sẽ hiển thị cho bạn các trang bị phần cứng được thiết đặt trên pc của bạn. hiện thời bạn có thể chỉ cần đánh giá và xem liệu bạn đã thiết đặt trình điều khiển MIDI trên máy vi tính của mình hay chưa.
 • Để bảo đảm rằng bạn đang sử dụng đúng trình điều khiển được cập nhật, chỉ cần nhấp chuột phải vào trình điều khiển. Bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn hình thành như thuộc tính, Cập nhật trình điều khiển, Gỡ cài đặt thiết bị, Vô hiệu hóa trang bị , v.v … Hãy xem có bất kỳ tùy chọn nào trong số này hoạt động không và trình điều khiển MIDI sẽ bắt đầu hoạt động quay về.

Cách Cài Đặt Trình Điều Khiển MIDI Trên Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo: dịch vụ Sửa máy in tận nhà thủ đức giá rẻ & Fix Lỗi máy tính tận nhà Quận 3 giá rẻ

sử dụng Win Update để tìm MIDI. lái xe

 • Đã bao lâu rồi kể từ lần cuối bạn cập nhật Win của mình? hệ điều hành win Update là một tiện ích miễn phí setup các bạn dạng cập nhật tự động, cho cả hđh win và cho các trang bị của riêng bạn.
 • Trong trường hợp này, window Update cũng có thể thiết đặt trình điều khiển MIDI nhưng mà hđh win 10 bị thiếu. Để khởi chạy Win Update, hãy nhập cập nhật vào thanh tìm kiếm trên menu khởi đầu của Win và chọn kết quả phù thống nhất. Khi cửa sổ hệ điều hành win Update sinh ra, hãy nhấp vào bình chọn các bản cập nhật .

Cách Cài Đặt Trình Điều Khiển MIDI Trên Windows 10 - VERA STAR

Xem: Cài Win tận nơi Quận 3 giá rẻ & Nơi bán bàn phím tiếng Hàn Quốc

cài đặt trình điều khiển MIDI từ trang web của nhà sản xuất

 • Đối với hầu hết các lỗi máy tính, Win sẽ giúp bạn. Có rất nhiều khí cụ để bạn dùng. đôi lúc, bạn cần phải làm mọi thứ theo cách tay chân.
 • Tùy chọn thứ ba là setup trình điều khiển MIDI từ trang web của nhà sản xuất thiết bị MIDI. Các nhà phát triển thường cung cấp trình điều khiển trang bị trên trang web của họ. bởi vậy, hãy tra cứu trang web của nhà tạo ra, downsetup trình điều khiển bạn cần.
 • Tệp được tải xuống rất có thể sẽ là tệp EXE hoặc tệp ZIP. Nếu đó là tệp EXE, bạn có thể khởi chạy nó để cài đặt trình điều khiển. tuy nhiên, nếu đó là tệp ZIP, bạn sẽ phải giải nén nó trước rồi cài đặt nó từ trình phương pháp thiết lập EXE.

Cách Cài Đặt Trình Điều Khiển MIDI Trên Windows 10 - VERA STAR

dùng áp dụng của bên thứ ba

 • Khi vẫn thất bại, lý lẽ sau cùngsử dụng một áp dụng chuyên nghiệp. Có rất nhiều ứng dụng có thể giúp bạn điều này.
 • tỉ dụ, Driver Easy là một khí cụ mau lẹthuận lợi nhưng bài viết yêu cầu (cách sử dụng Driver Easy sẽ được đề cập trong bài viết này). tuy nhiên, có nhiều ứng dụng thực hiện công việc tương tự, chả hạn như DriverPack. Bạn có thể chọn bất cứ khí cụ nào trong số này để xong xuôi công việc.
 • Nếu bạn quyết định setup Driver Easy, hãy cắm thiết bị MIDI và tuân theo các bước sau:
 • Bước 1 : Nhấp vào nút Quét và để vận dụng quét các trang bị được kết nối trên máy vi tính.
 • Bước 2 : Tiếp theo, nhấn Cập nhật. Thao tác này sẽ thiết đặt tất cả các trình điều khiển đã lỗi thời hoặc bị thiếu nhưng mà pc của bạn cần.
 • Bước 3 : Khi Driver Easy phát hiện trang bị MIDI của bạn, nó sẽ tự động downthiết đặt trình điều khiển trên máy tính bàn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *