Chỉ dẫn phương pháp Tạo Chủ Đề hđh win 10 Của Riêng Mình đơn giản

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : phương pháp phương pháp Tạo Chủ Đề hệ điều hành win 10 Của Riêng Mình đơn giản trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Fix Lỗi computer tại nơi Quận 10 giá rẻ & Cài windows tận chỗ Quận 10 giá rẻ & dịch vụ nạp mực máy in tận nhà quận 6 giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Bạn muốn thay đổi giao diện của màn hình nền và các cửa sổ trong windows nhưng không bị “treo”? Bạn có thể làm điều đó trên hđh win 10. hệ điều hành win 10 cho phép người sử dụng tạo chủ đề của riêng họ với màn hình nền, đường viền cửa sổ và các điểm nhấn màu nhan sắc cho thực đơn Start tùy chỉnh. Bạn có thể lưu các thiết đặt này vào một tệp chủ đề mới để dùng và gửi cho đồng đội của mình.

Hướng Dẫn Cách Tạo Chủ Đề Windows 10 Của Riêng Mình Đơn Giản - AN PHÁT

Xem thêm: dịch vụ đổ mực máy in tại nhà quận 5 giá rẻ & Repair máy in tại nơi quận 2

khái niệm về Win 10:

 • hđh win 10 là một hệ điều hành của Microsoft hệ điều hành win dành cho các loại máy vi tính cá nhân và máy trạm, là một phần của họ hệ điều hành window NT. Hệ điều hành này được giới thiệu vào 30 tháng 9 năm 2014 trong chương trình Build 2014 và đã được phát hành chính thức vào ngày 29 tháng 7 năm 2015[19]. Giao diện trên hệ điều hành win 10 là sự liên hiệp giữa window 8.1 và Win 7.
 • hđh win 10 đi kèm một tác dụng bự nhưng Microsoft gọi là “universal apps (ứng dụng phổ quát)”; được mở rộng dựa trên các ứng dụng phong cách Metro, các vận dụng này có thể được xây đắp để chạy trên nhiều dòng sản phẩm Microsoft với các mã giống nhau,

Hướng Dẫn Cách Tạo Chủ Đề Windows 10 Của Riêng Mình Đơn Giản - AN PHÁT

Tham khảo: châm mực máy in tận chỗ quận 2 & sạc mực máy in tận nơi quận 9

 • Như máy tính bảng, smartphone, các hệ thống nhúng, các máy Xbox One, Surface Hub và Mixed Reality. Giao diện người sử dụng Win đã được Sửa đổi để cho thưởng thức chuyển tiếp giữa giao diện định hướng chuột truyền thống và một giao diện tối ưu cho màn hình cảm ứng, dựa trên đầu vào là các trang bị 2-trong-1 (ngày càng phổ biến); cả hai giao diện đều bao gồm một thực đơn Start được cập nhật để đoàn kết các yếu tố của menu Start truyền thống trên Win 7 với các “tiles” của Win 8.
 • hđh win 10 nhận được hầu hết các nhận xét hăng hái khi phát hành ban đầu vào tháng 7 năm 2015; các nhà phê bình đã ca ngợi quyết định của Microsoft về việc cung cấp một giao diện định hướng cho máy vi tính để bàn phù hợp với các bản trước của windows, tương phản với cách tiếp cận hướng computer bảng của windows 8, mặc dầu chế độ giao diện người dùng cảm ứng của window 10 đã bị gác lại. Các nhà bình chọn cũng ngợi ca những cải tiến cho ứng dụng đi kèm của Win 10 so với Win 8.1, tích hợp Xbox Live, cũng như chức năngkhả năng của trợ lý ảo cá nhân Cortana, khác biệt là việc đổ thế Internet Explorer bằng Microsoft Edge.

Hướng Dẫn Cách Tạo Chủ Đề Windows 10 Của Riêng Mình Đơn Giản - AN PHÁT

chỉ dẫn Tạo Chủ Đề Win 10 Của Riêng Mình:

 • Bước 1 . Mở thực đơn khởi đầu và chọn setup
 • Bước 2 . Chọn Cá nhân hóa từ màn hình cài đặt.
 • Bước 3 . đổi mới một hoặc nhiều tùy chọn sau:
 • Màn hình nền : Chọn ảnh, màu sắc đẹp hoặc trình chiếu. Ngoài những hình ảnh mặc định, bạn có thể nhấp vào nút Browse để chọn hình nền khác. Nếu bạn chọn trình chiếu , album trình chiếu mặc định nằm trong thư mục Ảnh , nhưng mà bạn có thể phê duyệt tới thư mục khác và đặt tần suất thay đổi hình nền máy tính bàn.
 • Bước 4 . Nhấp vào Chủ đề trong cửa sổ Cá nhân hóa , sau đó chọn cài đặt chủ đề .
 • Thao tác này sẽ mở thiết đặt Cá nhân hóa trong Pa-nen Điều khiển.
 • Bước 5. Nhấp chuột phải vào Chủ đề chưa lưu và chọn Lưu chủ đề . Chủ đề chưa được lưu sẽ nằm trong phần Chủ đề của tôi và chứa các setup bạn vừa thay đổi.
 • Bước 6 . Đặt tên cho chủ đề bạn vừa tạo trong hộp thoại hình thành và nhấp vào OK .

Hướng Dẫn Cách Tạo Chủ Đề Windows 10 Của Riêng Mình Đơn Giản - AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Fix Lỗi máy tính – Máy In HCM

Sửa chữa máy in tại nhà quận 9 đáp ứng tại nơi 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi máy tính, notebook, Repair máy vi tính, Cài áp dụng. thành lập mạng, Repair Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy tínhlaptop, Printer Dịch Vụ Repair pc Quận 12 tại Website: Sửa chữa computer tận nhà LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • dế yêu Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *