Chỉ dẫn Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Start menu Trên máy tính bàn

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : phương pháp Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Start menu Trên computer trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Sửa chữa máy tính tận nhà quận 11 & Dịch vụ cài windows tận nơi Quận 9 & Dịch vụ Fix Lỗi máy tính tại nhà quận gò vấp Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Hệ điều hành hđh win 10 bây chừ được setup khá bình thường trên laptop bởi giao diện thân thiết và nhiều công dụng mới, đương nhiên không ít trường hợp người sử dụng báo lỗi nút Start menu trên computer Win. Làm. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi này, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có hướng khắc phục.

Cách Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Start Menu Trên Máy Tính - HUY AN PHÁT

Tham khảo: Dịch vụ cài hđh win tận chỗ Quận gò vấp & sạc mực máy in tại nhà quận quận 12

Start menu là gì?

menu Start là một tính năng của hệ điều hành windows nhưng cung cấp truy vấn cập nhanh vào các chương trình, folder và thiết lập hệ thống. Theo mặc định, menu Start nằm ở góc dưới bên trái của màn hình nền Win. Trong Win 95 duyệt window XP, menu Start có thể được mở bằng cách nhấn vào nút “Start”. Trong các bạn dạng mới hơn của windows, chả hạn như hđh win Vista và windows 7, Start menu có thể được mở bằng phương pháp nhấn vào biểu tượng windows. Một số bàn phím cũng có một phím Win mở thực đơn Start khi ép.

Cách Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Start Menu Trên Máy Tính - HUY AN PHÁT

Xem thêm: Sửa máy in tận chỗ quận 12 & Sửa pc tận nhà quận tân phú

Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Start Menu:

kiểm tra các bản cập nhật hệ điều hành win

Để cập nhật window 10, hãy mở nó setup lên. bạn chẳng thể nhấp vào thanh thực đơn mở đầu vì thế, bạn phải dùng tổ hợp phím hđh win + I Hoặc có thể dùng hđh win + R và sau đó nhập lệnh cài đặt ms:

Tiếp theo, chọn nhập Cập nhật & Bảo mật -> tiếp tục vào cập nhật hệ điều hành hệ điều hành win -> sau cùng chọn enter đánh giá cập nhật để kiểm tra và cập nhật hệ điều hành window lên bạn dạng mới nhất có thể.

Nếu có bản cập nhật, hệ thống sẽ cài đặtphát động lại. khả năng cao là lỗi Start không mở được sẽ được Repair.

Cách Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Start Menu Trên Máy Tính - HUY AN PHÁT

khởi động lại máy tính bàn

Nếu không có bản cập nhật hệ thống thế hệ, khởi động lại pc của bạn là cần thiết trong trường hợp này. Để đảm bảo các phiên bản cập nhật đang chờ xử lý trước đó được đặt. Và tránh trường hợp lần khởi động này không chiến thắng dẫn đến lỗi không bấm được thanh menu Start.

Cách Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Start Menu Trên Máy Tính - HUY AN PHÁT

Chuyển sang menu Start toàn màn hình và cơ chế Table

Đây cũng là một chỉ dẫn đơn giản để Repair lỗi không mở được menu mở đầu trên Win hoặc Cortana không hoạt động nhưng mà bạn nên thử.

Hãy mở nó ra setup windows với các tổ hợp phím Win + I -> sau đó chọn enter Cá nhân hóa -> tiếp theo để chọn mở đầu -> bật tùy chọn sử dụng mở màn toàn màn hình.

Bật chế độ bảng (chế độ computer bảng), bạn chọn nhập biểu tượng công bố ở phía dưới bên phải của Thanh tác vụ -> chọn và cách thức bảng bật. Nếu hai thao tác này đã khắc phục được lỗi không bấm được vào menu Start. Bạn có thể quay về như cũ nếu cảm thấy cần thiết.

khởi động vào cách thức an ninh

Nhiều người sử dụng tin rằng khởi động vào cách thức bình yên và sau đó khởi động lại hình thức bình thường sẽ giúp khắc phục lỗi menu Start trên Win 10 và Cortana. bởi thế, bạn cũng nên thử lý lẽ này.

Hãy nhấn tổ hợp phím windows + R -> gõ lệnh msconfig sau đó nhấn vào đi vào. Khi hộp thoại Cấu hình hệ thông xuất hiện trên màn hình -> tiếp theo để chọn Tab khởi động -> đánh giá tiếp theo cơ chế an ninh, Mạng -> cuối cùng bấm Đồng ý và phát động lại thiết bị của bạn.

Để quay lại cách thức phổ biến, trong hình thức bình yên, bạn thực hành tương tự trong tab phát động và nhớ bỏ chọn cách thức an ninh rồi khởi động lại.

Cho bạn tham khảo phương pháp vào chế độ bình yên windows 10 khi không vào được hđh win trên máy tính bàn

Gỡ setup Dropbox

Bạn có thể thử gỡ bỏ Dropbox để khắc phục lỗi không nhấp được vào menu Start trên windows 10.

Sau khi gỡ bỏ Dropbox, bạn có thể sử dụng một đôi dịch vụ lưu trữ đám mây khác như Google Drive (Backup and Sync) chả hạn.

Mở đầu tiên hệ điều hành win Run (bằng hướng dẫn dùng các tổ hợp phím hđh win + R) -> sau đó nhập lệnh appwiz.cpl -> tiếp tục tìm Dropbox -> sau cùng nhấp chuột phải và chọn Gỡ thiết đặt Để sa thải nó.

Start thực đơn trên window 10 nhanh lẹ chóngĐây chỉ là giải pháp tạm thời bởi trong ngày mai vững chắc Dropbox và hệ điều hành windows sẽ cập nhật thế hệ hơn. Bạn không cần gỡ bỏ Dropbox menu Start trên window 10 vẫn không bị lỗi.

Tạo một account người sử dụng nội bộ mới

Vào cài đặt Win bằng phương pháp dùng các tổ hợp phím hđh win + I -> sau đó chọn enter trương mục -> tiếp theo để chọn thông báo của bạn -> chọn nhập Đăng nhập bằng account tổng thể nạp thế để hủy đoàn kết và đăng nhập bằng trương mục cục bộ thay thế.

đòi hỏi nhập Pass account của bạn của Microsoft để tiếp theo.

Nhập tên tài khoản, password và gợi ý mới -> chọn Đồng ý để dứt và đăng xuất.

Đặt lại cửa sổ

Start thực đơn trên window 10 nhanh lẹ chóngMở setup với các tổ hợp phím hđh win + I -> chọn nhập Cập nhật & Bảo mật -> tiếp theo để chọn phục hồi -> thêm tại khởi động nâng cao -> cuối cùng chọn enter phát động lại ngay bây giờ.

máy tính sẽ phát động lại, trong màn hình xanh, chọn Khắc phục sự cố -> Đặt lại máy tính này -> chọn nhập Giữ các tệp của tôi để giữ lại dữ liệu. Lúc này hệ điều hành hệ điều hành win sẽ tự động khởi động lại và thiết lập lại hệ thống. Lỗi không mở menu Start trên hđh win 10 sẽ được khắc phục.

sau cuối, nếu tất cả các phương pháp trên, bạn vẫn không thể nhấp vào thanh Start menu hoặc không thể mở Cortana. có nhẽ bạn nên thiết đặt lại hệ điều hành hđh win 10 mới để dùng.

Cách Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Start Menu Trên Máy Tính - HUY AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Fix Lỗi máy tính – Máy In HCM

Cài Win tại chỗ quận tân phú phục vụ tại chỗ 24 Quận Mua bán, Sửa chữa máy tính bàn, laptop, Repair máy tính, Cài ứng dụng. thành lập mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade máy vi tínhmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Repair máy tính bàn Quận 12 tại Website: Sửa computer tại nhà LH Ngay.

  • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
  • dế yêu Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *