Chỉ dẫn Khắc Phục Lỗi 0x8024a223 Khi Cập Nhật window 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : cách Khắc Phục Lỗi 0x8024a223 Khi Cập Nhật Win 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ thay mực máy in tại nơi Quận Tân Bình giá rẻ & dịch vụ Sửa máy in tại chỗ quận tân bình giá rẻ & Repair máy in tại chỗ Quận Bình Thạnh giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Trong vài tháng qua, nhiều người dùng đã chạm mặt phải lỗi khi cập nhật trong windows Update và hầu như không hiểu nó là gì, một trong số đó là lỗi 0x8024a223. Chạy Trình gỡ rối hệ điều hành win 10 sẽ có ích nhưng trong trường hợp xảy ra lỗi này (và một số lỗi khác), nó không hoạt động. Người dùng cuối chẳng thể cập nhật.

Cách Khắc Phục Lỗi 0x8024a223 Khi Cập Nhật Windows 10 - HUY AN PHÁT

Tham khảo: nạp mực máy in tận nhà Quận Phú Nhuận giá rẻ & Sửa máy in tận chỗ quận Thủ Đức

nguyên lý phát động lại window Update

 • Đôi khi bạn thử Trình khắc phục sự cố, Win Update đã tự khởi động lại do đây là một trong những hướng dẫn công cụ này Repair lỗi. nhưng mà bạn nên khởi động lại Win Update theo chỉ dẫn tay chân bởi vì nó chỉ mất một vài bước.
 • Nhấn tổ hợp phím hđh win + R rồi gõ services.msc hoặc nhấp vào Start menu và gõ tương tự. Sau đó, bạn sẽ thấy danh sách các dịch vụ Win 10.

Cách Khắc Phục Lỗi 0x8024a223 Khi Cập Nhật Windows 10 - HUY AN PHÁT

Bài tương tác: nạp mực máy in tại nơi quận Thủ Đức & Sửa máy in tại chỗ quận tân phú

 • hiện thời, hãy cuộn xuống, tìm và nhấp chuột phải vào windows Update, chọn khởi động lại. Có thể mất vài phút để dịch vụ này phát động lại, nếu lỗi nằm trong dịch vụ, hiện giờ bạn sẽ được cập nhật chiến thắng. Không nhất quyết phải khởi động lại máy nhưng mà hơn hết nên thực hiện để đảm bảo khởi động lại dịch vụ.

Cách Khắc Phục Lỗi 0x8024a223 Khi Cập Nhật Windows 10 - HUY AN PHÁT

Tìm dịch vụ windows Update của windows 10 và phát động lại

 • dùng Microsoft Troubleshooting
 • Microsoft cũng có một khí cụ để tìm và Repair các lỗi khác khi cập nhật thông qua hệ điều hành win Update nhưng mà không có trong HĐH. Bạn có thể down kết hợp bên dưới, về căn bản nó chỉ là một trình hướng dẫn phát hiện và Fix Lỗi lỗi.
 • Một số người dùng nói rằng vận dụng Microsoft sản xuất này thực sự đã Repair được lỗi, bởi vậy rất đáng để thử.
 • khí cụ này không thay đổi bất kỳ điều gì trên hệ thống của bạn nó chỉ nỗ lực khắc phục sự cố căn bản, bao gồm tất cả hđh win Update. phát động lại cũng không bắt buộc nhưng mà nên làm.

Cách Khắc Phục Lỗi 0x8024a223 Khi Cập Nhật Windows 10 - HUY AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Repair computer – Máy In HCM

châm mực máy in tận nhà quận tân phú phục vụ tận nhà 24 Quận Mua bán, Repair máy tính, máy tính xách tay, Fix Lỗi pc, Cài áp dụng. thành lập mạng, Repair Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade máy tínhlaptop, Printer Dịch Vụ Sửa máy tính bàn Quận 12 tại Website: Sửa máy tính tại nơi LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • dế yêu Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *