Chỉ dẫn Hiển Thị Các biểu trưng Thử Hệ Thống Trên windows 10

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : chỉ dẫn Hiển Thị Các biểu trưng Thử Hệ Thống Trên hđh 10 trên trang Dịch vụ Tin học An Phát. Tham khảo các dịch vụ Fix Lỗi máy tính bàn tận nơi quận 3 & Sửa máy tính bàn tận chỗ quận 4 & dịch vụ Repair máy tính bàn tại nhà quận 1 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

bởi khay hệ thống có kích tấc nhỏ tuổi, nên tất cả các biểu trưng của các vận dụng đang chạy chẳng thể nằm gọn trong chỗ này. thành thử, theo mặc định, các vận dụng đang chạy không được hiển thị trong Khay hệ thống sẽ xuất hiện trong menu mục vấp ngã sung (mũi tên nhỏ dại bên cạnh khay hệ thống). Nếu bạn muốn đổi mới hành vi mặc định này, bạn có thể thực hiện bằng phương pháp thực hành một số đổi mới nhỏ tuổi trong setup.

Cách Hiển Thị Các Biểu Tượng Thử Hệ Thống Trên Windows 10 - VERA STAR

tham khảo: dịch vụ Sửa chữa máy vi tính tại chỗ quận 2 & cài window tại nhà quận 6

Microsoft tách giao diện người sử dụng Search và Cortana

 • khởi đầu với Win 10 build 18305.1003, Microsoft đã tách riêng giao diện người dùng Search và Cortana, bằng cách cung cấp cho chúng các nút và file đơn nhất trên Taskbar. Các chức năng Search và Cortana cá biệt hiện chỉ khả dụng cho một số người sử dụng window Insider, dùng thử nghiệm A/B testing.
 • Nếu đã được đưa vào thí nghiệm A/B testing này, bạn có thể chọn ẩn hoặc hiển thị các nút Search và Cortana đơn lẻ trên thanh tác vụ ngay hiện giờ.
 • mở đầu với window 10 build 18317, Microsoft sẽ tách biệt Search và Cortana trong Taskbar. Điều này sẽ cho phép mỗi trải nghiệm thay đổi một hướng dẫn hòa bình để đáp ứng tốt nhất đối tượng mục tiêu và các trường hợp dùng của họ. Một số người dùng Insider đã có phiên bản cập nhật này trong vài tuần nay.
 • Khi nó ra mắt, bạn sẽ thấy việc nhấp vào hộp kiếm tìm trên thanh tác vụ tụ hợp vào việc cung cấp cho bạn hưởng thụ tìm kiếm tốt nhất, còn nhấp vào biểu tượng Cortana sẽ đưa bạn vào thẳng thưởng thức trợ lý kỹ thuật số bằng giọng nói hàng đầu.
 • CẬP NHẬT: Search và Cortana hiện được tách riêng cho tất cả mọi người.
 • phương pháp này sẽ chỉ cho bạn lý lẽ hiển thị biểu trưng tìm kiếm, hiển thị hộp tìm kiếm hoặc ẩn tìm kiếm trên Taskbar trong hệ điều hành 10.

Lưu ý:

 • Bạn có thể nhấn phím window + S để mở Search.
 • Nếu bạn có nhiều màn hình, thì hộp kiếm tìm (nếu được đặt để hiển thị) sẽ chỉ hiển thị trên màn hình chính, còn các màn hình khác hiển thị biểu trưng kiếm tìm.
 • Nếu bạn đã bật cách thức Tablet Mode, thì bạn sẽ thấy điều này bên dưới khi nhấp chuột phải vào Taskbar:

Cách Hiển Thị Các Biểu Tượng Thử Hệ Thống Trên Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo: Sửa máy vi tính tại chỗ quận 6 & Cài window tại chỗ quận 5

phương pháp Hiển Thị Các biểu tượng Thử Hệ Thống

 • Nhấp chuột phải vào khay hệ thống và chọn tùy chọn “Cài đặt thanh tác vụ”.
 • Cuộn xuống “khu vực thông báo” phần . Nhấp vào phần “Chọn các biểu tượng hình thành trên thanh tác vụ”.
 • Trong cửa sổ tiếp theo, kích hoạt tùy chọn luôn hiển thị và bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả các tượng trưng trong khay hệ thống sẽ hiển thị.
 • bây giờ quay lại cửa sổ setup thanh tác vụ và chọn tùy chọn “Bật hoặc tắt tượng trưng hệ thống”
 • Trong cửa sổ tiếp theo, bạn sẽ có thể bật hoặc tắt tất cả các biểu trưng hệ thống. Nếu bạn chuyển tất cả các biểu tượng sang trạng thái BẬT, chúng sẽ hiển thị trên khay hệ thống.
 • Những thay đổi này cũng sẽ thúc đẩy tới các vận dụng thế hệ được setup và những đổi mới này sẽ tự động mở màn hiển thị trong khay hệ thống nhưng không cần vào menu mục ngã sung.

Cách Hiển Thị Các Biểu Tượng Thử Hệ Thống Trên Windows 10 - VERA STAR

Để khắc phục các sự cố máy in máy tính Hãy liên hệ VERA STAR

Sửa computer tận nơi quận 5 Chuyên: Mua bán, tôn tạo pc, notebook, Sửa chữa computer, Cài window ⭐_⭐_⭐ Fix Lỗi mạng Wifi, nạp Mực In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera tại nhà. tôn tạo cài đặt Vi Tính máy vi tínhmáy tính xách tay, Printer 🔥 Dịch Vụ tận chỗ 👍 vị trí DvTại HCM – LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, đến tại nhà làm tại chỗ bảo hành tận tình.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *