Chỉ dẫn Gỡ Bỏ Triệt Để Driver Card VGA Trên hđh win 10

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : chỉ dẫn Gỡ Bỏ Triệt Để Driver Card VGA Trên hđh win 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ đổ mực máy in tại nhà quận tân bình & Fix Lỗi máy in tận nơi quận tân bình & Fix Lỗi máy in tận nhà tân Phú Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Trình điều khiển cho phép hệ điều hành và ứng dụng sử dụng, thúc đẩy và tận dụng tối đa phần cứng của máy tính bàn để bạn có thể lướt web, truy hỏi cập trực tuyến, chơi trò chơi, chỉnh sửa ảnh và hiển thị video. …

Không giống như trên hệ điều hành hệ điều hành win 7 – bạn sẽ phải tự tìm và tải về trình điều khiển cho từng phần cứng tương ứng hoặc dùng áp dụng tự động tìm kiếm trình điều khiển như DriverEasy, Driver Booster.

Hướng Dẫn Gỡ Bỏ Triệt Để Driver Card VGA Trên Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo: đổ mực máy in tận chỗ quận tân Phú & Dịch vụ Repair máy tính tận chỗ huyện bình chánh

Các tác dụng chính của Display Driver Uninstaller 17.0.9.0:

  • Gỡ bỏ driver card đồ họa
  • Xóa mau lẹbình yên
  • Khuyến khích tạo điểm khôi phục
  • Xóa bỏ triệt để các tập tin còn sót lại từ hệ thống
  • Đưa hệ thống trở về trạng thái khi chưa có Driver

Hướng Dẫn Gỡ Bỏ Triệt Để Driver Card VGA Trên Windows 10 - VERA STAR

Xem thêm: Dịch vụ cài windows tại nhà Quận Tân phú & Dịch vụ Sửa máy vi tính tận nhà huyện hóc môn

Gỡ Bỏ Triệt Để Driver Card VGA:

+ Bước 1: Đây là ứng dụng không tính tiền 100% nên Anh chị vui mắt truy nã cập trang down của Guru3D tại đây để tải xuống DDU.

Kéo xuống cuối trang, mục vị trí download sẽ cung ứng cho bạn 7 máy chủ để download, bạn có thể chọn máy chủ cảm thấy gần với tốc độ nhất để có tốc độ nhanh nhất, chọn hoặc thử tất cả. Tuỳ bạn.

+ Bước 2: Sau khi down bộ cài DDU, bạn mở nó lên và nhấp lưu ban vào file DDU vxx.exe để cài đặt áp dụng.

Ngay sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ có tên 7-Zip tự giải nén kho lưu trữ, bạn hãy bấm vào dấu 3 chấm để chọn đường dẫn ra ngoài Desktop như mình => cuối cùng bấm Extract để giải nén ra ngoài. máy tính bàn để bàn.

HHướng Dẫn Gỡ Bỏ Triệt Để Driver Card VGA Trên Windows 10 - VERA STAR

+ Bước 3: Sau khi giải nén xong, bạn truy cập vào thư mục trùng tên với file down (ở đây là DDU v18.0.2.1)

Ở đây sẽ có những file như thế này, bạn kiểm tra xem còn thiếu không, thử tải xuống lại hoặc bung file lại nhé! bây giờ nhấp lưu ban vào tệp Display Driver Uninstaller.exe để chạy ứng dụng DDU.

+ Bước 4: Lần đầu tiên mở áp dụng lên sẽ có cửa sổ Options với rất nhiều tùy chọn như thế này hiện ra.

Phần còn lại bạn không cần thân mật, nhìn xuống dưới cùng và tích vào ô ngăn chặn down driver từ ‘Windows Update’ khi ‘Windows’ tìm kiếm driver cho vũ trang => sau đó bấm Close.

+ Bước 5: Tiếp theo sẽ hiện ra cửa sổ thông báo bạn không chạy Display Driver Uninstaller ở cơ chế Safe Mode của windows 10 => nhấn OK để bỏ dở.

dùng DDU ở chế độ Safe Mode sẽ giúp gỡ driver triệt để hơn, đương nhiên mình cũng đã thử ở cơ chế chung như trong bài viết và hoàn toàn OK, không có lỗi gì cả.

+ Bước 6: Và đây là giao diện chính của Display Driver Uninstaller, rất đơn giản và dễ sử dụng. Để gỡ bỏ driver VGA đã cài trên computer, đầu tiên bạn bấm vào Chọn loại trang bị => sau đó chọn GPU.

Nếu phần mềm phát sinh ra lỗi hoặc bạn muốn chọn sa thải Đồ họa Intel HD, bạn có thể nhấp vào Chọn vũ trang để chọn lại.

+ Bước 7: Sau khi chọn đúng loại trình điều khiển cạc đồ họa cần gỡ bỏ, ứng dụng sẽ cung ứng cho bạn 3 tùy chọn để gỡ setup trình điều khiển, chúng bao gồm:

=> Trường hợp này mình cần cài lại phiên bản driver cũ hơn của RX470 thế hệ có thể sử dụng tầm thường nên mình sẽ chọn Clean and Restart, bạn sung sướng chọn một option thích hợp với mình nhé.

+ Bước 8: tức thì, DDU sẽ thực hành các lệnh nhưng bạn đã đưa ra:

Gỡ cài driver và tự động khởi động lại hệ điều hành cho bạn, trong quá trình gỡ thì màn hình sẽ nháy vài lần nên không lo hỏng card hay màn hình nhé!

Hướng Dẫn Gỡ Bỏ Triệt Để Driver Card VGA Trên Windows 10 - VERA STAR

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Repair pc – Máy In HCM

Dịch vụ cài hệ điều hành win tại chỗ Quận 12 đáp ứng tận nơi 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi máy vi tính, macbook, Sửa chữa computer, Cài áp dụng. thành lập mạng, Sửa chữa Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp computernotebook, Printer Dịch Vụ Sửa máy tính Quận 12 tại Website: Repair máy vi tính tại nhà LH Ngay.

  • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
  • di động Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *