Hướng Dẫn Đặt Lại WhatsApp Trong Windows 11

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : phương pháp hướng dẫn Đặt Lại WhatsApp Trong Windows 11 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ sửa máy tính tại nhà Q. 12 chuyên nghiệp & sạc mực máy in tại nơi Q12 &Dịch vụ châm mực máy in tại nhà Q. Tân Phú chất lượng tận nhà ở khu vực TP.HCM.

WhatsApp là một trong những dịch vụ nhắn tin được sử dụng rộng rãi nhất. WhatsApp có thể truy tìm cập được cho tất cả các hệ điều hành chính, bao gồm Windows, macOS, iOS và Android và hiện thuộc chiếm hữu của Facebook.

Hướng Dẫn Cách Đặt Lại WhatsApp Trong Windows 11 - AN PHÁT

Tham khảo: Dịch vụ vào mực máy in tại nhà Nhà Bè uy tín & sửa máy vi tính tại chỗ huyện Bình chánh

Đặt lại chương trình WhatsApp Desktop

Nhấn Windows + I trên bàn phím của bạn để mở setup. Nhấp vào chương trình và chọn ứng dụng & tác dụng. Tìm WhatsApp trong danh sách chương trình đã cài đặt hoặc dùng thanh tìm kiếm. Nhấp vào biểu tượng ba chấm và chọn Tùy chọn nâng cao.

Hướng Dẫn Cách Đặt Lại WhatsApp Trong Windows 11 - AN PHÁT

Xem: nạp mực máy in Q Thủ Đức & cài lại win tận chỗ Quận Bình Tân

LƯU Ý: Nếu bạn không thấy “Lựa chọn nâng cao” thì đó là bởi bạn chưa setup WhatsApp Desktop từ Windows 11 Store. WhatsApp Desktop (phiên bạn dạng dành cho pc để bàn) được download từ trang web WhatsApp chính thức không cho phép đặt lại. Tìm tùy chọn Đặt lại và nhấp vào nó. Cần xem xét rằng tất cả dữ liệu của bạn sẽ bị xóa. Nếu việc đặt lại phần mềm không giải quyết được sự cố, bạn cũng có thể chọn Sửa ứng dụng. Hướng Dẫn Cách Đặt Lại WhatsApp Trong Windows 11 - AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Repair máy tính bàn – Máy In HCM

bàn phím tiếng hàn không dây phục vụ tại chỗ 24 Q. Mua bán, Repair máy tính, notebook, Khắc phục computer, Cài ứng dụng. thành lập mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát giá tốt. nâng cấp computernotebook, Printer Dịch Vụ Sửa máy tính Q. 12 tại Website: Sửa pc tại nơi LH Ngay.bơm mực máy in gần đây Quận Bình Tân

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
  • thiết bị cầm tay Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0976975100
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865616562