Chỉ dẫn Đặt Lại Pass hệ điều hành win 10 Từ Màn Hình Đăng Nhập

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : hướng dẫn Đặt Lại mật khẩu hệ điều hành win 10 Từ Màn Hình Đăng Nhập trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Fix Lỗi pc tại nơi huyện Hóc Môn giá rẻ & Cài hệ điều hành win tại chỗ huyện Hóc Môn giá rẻ & Dịch vụ châm mực máy in tận nơi Quận BÌnh Thạnh giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Bạn đã bao giờ thay đổi Pass trương mục Microsoft của mình và quên nó? Vậy làm thế nào để đăng nhập vào màn hình hệ điều hành win khi bạn bị quên mật khẩu? Trước đây, bạn phải thực hiện rất nhiều thao tác phức tạp để có thể đăng nhập lại windows, nhưng với Fall Creators Update 1709, giờ đây bạn có thể khôi phục password trực tiếp từ màn hình khóa.

Cách Đặt Lại Pass Windows 10 Từ Màn Hình Đăng Nhập - AN PHÁT

Tham khảo: dịch vụ Sửa máy in tận nơi quận Bình Tân giá rẻ & Repair máy in tại chỗ quận Thủ Đức

Khôi phục Pass từ màn hình đăng nhập trong windows 10

 • tác dụng này được thêm vào Win 10 Fall Creators Update để giúp người sử dụng thuận lợi sử dụng màn hình khóa. Khi nâng cấp lên phiên bản Fall Creators Update, bạn sẽ thấy ngay bên dưới trường Pass trong màn hình khóa, sẽ có tùy chọn mới ‘Tôi quên password của mình’.
 • Tùy chọn này sẽ đưa bạn tới một màn hình khác để giúp bạn khôi phục Pass của mình. Điều này gần giống như những gì bạn thưởng thức trên bất cứ trang web nào khác khái quát và trang web của Microsoft nói riêng. Bạn cần đăng nhập id email và mã captcha để tiếp tục.
 • Trong bước tiếp theo, bạn cần chọn một trong các tùy chọn khôi phục được chỉ định khi tạo tài khoản, chẳng hạn như địa chỉ email châm thế, số dế yêu hoặc các câu hỏi bảo mật.
 • Sau khi bạn có tùy chọn khôi phục, hãy đợi cho tới khi bạn nhận được Pass sử dụng một lần (còn được gọi là mã chuẩn xác OTP). Nhập mật khẩu và sau khi xác minh, bạn có thể tạo Pass mới.
 • tổng thể quá trình này vô cùng dễ dãinhanh chóng. tuy nhiên, hãy bảo đảm rằng pc của bạn được kết nối Internet khi thực hành các thao tác trên.

Cách Đặt Lại Pass Windows 10 Từ Màn Hình Đăng Nhập - AN PHÁT

Bài liên quan: nạp mực máy in tại chỗ quận Thủ Đức & Sửa máy tính tận chỗ quận 1

Khôi phục mã PIN trong hệ điều hành win 10

 • Nếu bạn sử dụng mã PIN để đăng nhập vào hđh win nhưng mà lại quên, hãy làm theo chỉ dẫn bên dưới:
 • đầu tiên, bạn cần nhập mật khẩu cho tài khoản Microsoft của mình và đợi cho đến khi chiếm đượcchuẩn xác OTP. Sau khi được xác minh, bạn có thể trực tiếp đổi mới mã PIN của mình và dùng mã PIN mới để đăng nhập.
 • Đối với tài khoản cục bộ, các tùy chọn khôi phục sẽ không khả dụng. Chỉ những người dùngaccount Microsoft thế hệ có thể khôi phục password và mã PIN từ màn hình khóa.

Cách Đặt Lại Pass Windows 10 Từ Màn Hình Đăng Nhập - AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Repair máy vi tính – Máy In HCM

Cài Win tận chỗ quận 1 giá rẻ phục vụ tại nơi 24 Quận Mua bán, Sửa computer, laptop, Sửa chữa máy tính bàn, Cài vận dụng. thành lập mạng, Sửa Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp computernotebook, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi computer Quận 12 tại Website: Repair máy tính bàn tận chỗ LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • dế yêu Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *