Chỉ dẫn Chuyển Giấy Phép hđh win 10 Qua máy tính bàn Khác

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : phương pháp Chuyển Giấy Phép hệ điều hành win 10 Qua máy tính Khác trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Fix Lỗi computer tận chỗ Quận 7 & cài window tận nhà quận 7 & Fix Lỗi máy tính tận nơi quận 8 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Giấy phép hệ điều hành win 10 có thể khá đắt (100-200 đô la cho mỗi máy tính), nhưng mà nếu bạn có máy tính cũ bao gồm window 10 được cấp phép, bạn có thể hủy kích hoạt nó và dùng cùng một giấy phép cho máy tính bàn mới bằng chỉ dẫn làm theo các bước dễ dàng sau

Cách Chuyển Giấy Phép Windows 10 Qua Máy Tính Khác - VERA STAR

Bài tác động: Cài window tận nhà quận 8 & Dịch vụ cài hệ điều hành win tận nhà quận 9

phương pháp Hủy kích hoạt trên pc

 • Giấy phép window bạn dạng quyền rất đắt tiền. Với mức giá từ $100 đến $200 (2.300.000 – 4.600.000VND), một product key chính thức của Microsoft có giá tương đương với ổ SSD 1TB, RAM 16GB hoặc một bo mạch chủ. vì thế, trả tiền cho một giấy phép khác để sử dụng trên máy tính bàn thế hệ khi muốn kết thúc dùng một máy cũ không phải là một ý kiến hay.
 • Lệnh slmgr giúp thực hành điều này một qui định đơn giản, một đôi hạn chế cần lưu ý. Lệnh slmgr không hoạt động cho các key OEM (key đi kèm với computer bạn đã mua trong cửa hàng).
 • Các key hệ điều hành win 7 và 8 vẫn sẽ kích hoạt Win 10, nhưng chỉ duyệt y quá trình kích hoạt tiêu chuẩn và chứ phải lệnh slmgr. Việc nhập key của bạn dạng “Pro” trên bạn dạng “Home” bằng slmgr cũng sẽ thất bại.

Cách Chuyển Giấy Phép Windows 10 Qua Máy Tính Khác - VERA STAR

 • Để giữ mọi thứ dễ chơi nhất có thể, hãy chuyển key windows 10 Home sang vũ trang dùng window 10 Home và chuyển key hđh win 10 Pro sang vũ trang dùng window 10 Pro. Nếu không, người dùng sẽ phải thực hành thêm một số bước.
 • Các nhà tạo ra nhúng các key này vào phần cứng gốc và việc chuyển chúng sang các thiết bị thế hệ sẽ không có ích gì. Và dù rằng slmgr có thể hủy kích hoạt bất cứ retail key nào (key người dùng đã mua riêng), nó sẽ chỉ kích hoạt một key phù hợp với hệ điều hành đã setup.

Cách Chuyển Giấy Phép Windows 10 Qua Máy Tính Khác - VERA STAR

Xem: Dịch vụ cài windows tại chỗ quận 10 & cài windows tại nhà quận 11

hướng dẫn Chuyển Giấy Phép windows 10 Qua máy vi tính Khác

 • Để kích hoạt bản quyền window bằng slmgr, hãy mở Command Prompt bằng quyền admin và chạy lệnh sau:
 • slmgr.vbs /ipk #####-#####-#####-#####-#####
 • Cách Chuyển Giấy Phép Windows 10 Qua Máy Tính Khác - VERA STAR
 • đổ thế #####-#####-#####-#####-##### bằng key.
 • Kích hoạt trên máy tính bàn mới
 • Nếu thử sử dụng một key không được hủy kích hoạt từ máy vi tính trước đó, thì thuở đầu mọi thứ Bên cạnh đó vẫn hoạt động. nhưng mà sau cùng, công đoạn kích hoạt sẽ thất bại và người dùng sẽ nhận được những báo cáo như “not genuine” và “renew your PC”.
 • Một lần nữa, lệnh này sẽ chỉ hoạt động nếu key khớp chính xác với hệ điều hành đang sử dụng. Nếu có key Win 10 Pro, lại cài đặt window 10 Home, người dùng sẽ mắc phải lỗi “Microsoft Win non-core edition” .
 • Và nếu thử sử dụng key bản trước đó, chẳng hạn như window 7 hoặc 10, người dùng sẽ chiếm được lỗi key không hợp lệ.
 • Điều tốt nhất để làm trong các tình huống đó là mở thiết đặt, nhấp vào tùy chọn “Activate Windows” , sau đó nhập key theo nguyên lý tuỳ thuộc.
 • Chọn Activate windows
 • lưu ý rằng nếu dùng key của bạn dạng Pro và để kích hoạt bản sao windows 10 Home đã thiết đặt, dùng cơ chế này sẽ tự động nâng cấp lên bản Pro.
 • Hãy nhớ rằng người dùng chỉ cũng có thể dùng các key hđh win với một thiết đặt. Nếu muốn giữ lại máy cũ sau khi build một máy thế hệ, bạn sẽ cực kì càng phải mua giấy phép Win thứ hai.

Cách Chuyển Giấy Phép Windows 10 Qua Máy Tính Khác - VERA STAR

Để khắc phục các sự cố máy in pc Hãy liên hệ VERA STAR

Cài hệ điều hành win tận nhà quận 12 Chuyên: Mua bán, tôn tạo computer, notebook, Repair máy vi tính, Cài hệ điều hành ⭐_⭐_⭐ Sửa mạng Wifi, thay Mực In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera tại chỗ. tôn tạo thiết đặt Vi Tính computermacbook, Printer 🔥 Dịch Vụ tận nhà 👍 địa điểm DvTại HCM – LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, đến tại nhà làm tận nhà bảo hành tận tâm.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *