Chỉ dẫn cài đặt Và Gỡ setup Phông Chữ – Win 11

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : hướng dẫn thiết đặt Và Gỡ thiết đặt Phông Chữ – Win 11 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ đổ mực máy in Quận Gò Vấp giá rẻ & thay mực máy in Quận Tân Bình giá rẻ & dịch vụ Repair máy tính tận nơi quận 1 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Trong Win 11, phông chữ đưa một ký tự mới vào văn bạn dạng của bạn với các kiểu chữ thế hệ. Tóm lại phông chữ mặc định, bạn có thể dễ ợt thiết đặt phông chữ thế hệ hoặc bung file phông chữ bạn không cần.

Cách Cài Đặt Và Gỡ Cài Đặt Phông Chữ - Windows 11 - AN PHÁT

hướng dẫn setup Phông Chữ – Win 11

 • Để cài đặt một phông chữ thế hệ trong windows 11, trước tiên, bạn sẽ cần một tệp phông chữ tương hợp. Bạn có thể tải xuống các kiểu phông chữ free từ internet, sao chép chúng từ một vũ trang khác hoặc mua chúng trực tuyến.
 • windows 11 đi kèm với các công dụng tích hợp cao Support các định dạng TrueType (.ttf), OpenType (.otf), TrueType Collection (.ttc) hoặc PostScript Type 1 (.pfb + .pfm).
 • Mở trình khám phá tệp trên máy tính hệ điều hành win 11 của bạn và tìm tệp bạn muốn áp dụng hoặc cài đặt. Nhấp lưu ban vào nó để mở.
 • Win sẽ khởi chạy một mẫu phông chữ trong một cửa sổ xem trước phông chữ cụ thể. Nhấp vào “Cài đặt” để setup phông chữ. Theo mặc định, điều này sẽ lập tức điều hướng tệp phông chữ đến thư mục phông chữ hệ thống hđh win của bạn (C: \ hệ điều hành win \ Fonts).
 • Và đó là nó! Phông chữ của bạn hiện đã được Repairsẵn sàng như một tùy chọn trong Microsoft Word và các ứng dụng khác. Cải tổ thường xuyên nếu bạn muốn cài đặt các phông chữ sung.

Cách Cài Đặt Và Gỡ Cài Đặt Phông Chữ - Windows 11 - AN PHÁT

Xem thêm: dịch vụ Repair máy tính tận chỗ quận 2 & đổ mực máy in tận chỗ quận 3

cách Gỡ Phông Chữ – window 11

 • Gỡ thiết đặt một phông chữ trong window 11 khá dễ dàng. trước tiên, mở thiết đặt hđh win bằng hướng dẫn nhấn Win + i trên bàn phím của bạn. Hoặc bạn có thể khởi chạy nó theo chỉ dẫn thủ công. Để làm như vậy, hãy nhấp vào thực đơn mở đầu của hệ điều hành winkiếm tìm cài đặt và mở kết quả.
 • Khi cửa sổ Cá nhân hóa mở ra, hãy nhấp vào “Phông chữ” ở phía bên phải. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các phông chữ được kết nối trong phần “Phông chữ Có sẵn”. Để tìm ngay cái bạn cần gỡ thiết đặt (nếu bạn biết tên của nó), hãy nhấp vào hộp “Nhập vào đây để tìm kiếm”, sau đó kiếm tìm tên phông chữ bạn muốn vứt bỏ. Khi nó sinh ra trong danh sách, hãy nhấp vào nó.
 • Sau khi tệp mở ra, hãy nhấp vào nút “Gỡ cài đặt”.
 • Win sẽ trích xuất phông chữ từ hệ thống của bạn. Nếu bạn cần xóa thêm nhiều phông chữ khác, hãy kiếm tìm chúng trong Cài đặt> Cá nhân hóa> Phông chữ và lặp lại quy trình.
 • Sau khi bạn hoàn thành, hãy đóng setup.

Cách Cài Đặt Và Gỡ Cài Đặt Phông Chữ - Windows 11 - AN PHÁT

Tham khảo:nạp mực máy in tại nơi quận 4 & châm mực máy in quận 5

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Repair pc – Máy In HCM

Bàn phím tiếng Hàn Quốc không dây đáp ứng tại chỗ 24 Quận Mua bán, Dịch vụ cài window tại nhà Quận gò vấp Repair pc, notebook, Sửa pc, Cài áp dụng. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, sạc mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp máy tínhlaptop, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi computer Quận 12 tại Website: Fix Lỗi máy vi tính tại nơi LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • dế yêu Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *