Chỉ dẫn Bật Và Tắt cách thức Màn Hình Chờ Trong Win 10

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : phương pháp Bật Và Tắt chế độ Màn Hình Chờ Trong hđh win 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Repair máy tính tại nhà quận tân bình & cài windows tại nhà quận tân bình & Cài Win tại chỗ quận 9 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

cách bật tắt cách thức màn hình chờ trong hệ điều hành win 10. Trình bảo vệ màn hình (Screen Saver) là chức năng giúp máy tính bàn của bạn hoạt động với công suất thấp hơn vẫn bảo đảm pc bật nhanh khi bạn quay lại. công tác. công dụng này cực kì có ích khi chúng ta dùng các màn hình CRT cũ với thời gian khởi động lâu.

Cách Bật Và Tắt Chế Độ Màn Hình Chờ Trong Windows 10 - VERA STAR

Bài liên quan: Repair pc tại nhà quận 9 & dịch vụ Repair máy tính tại nhà quận Gò Vấp

định nghĩa màn hình chờ là gì?

 • Màn hình chờ là một tác dụng tuyệt vời để bảo vệ các dòng máy tính đời cũ, tất nhiên hiện nay thì nó không còn cần thiết nữa. Nếu bạn rủi ro vẫn còn bật màn hình chờ và cảm thấy tức giận thì bài viết này sẽ phương pháp bạn cách thức tắt nó.
 • Trình bảo vệ màn hình (Screen Saver) là tác dụng giúp máy tính của bạn hoạt động với công suất thấp hơn nhưng mà vẫn bảo đảm máy tính bàn bật lên nhanh khi bạn quay lại làm việc. tính năng này cực kì có lợi khi chúng ta dùng các màn hình CRT cũ với thời gian phát động lâu. Trên windows 10, tính năng này được “ẩn” rất tốt bởi các màn hình LED ngày nay vẫn hoạt động tốt nếu không có tác dụng này.

Cách Bật Và Tắt Chế Độ Màn Hình Chờ Trong Windows 10 - VERA STAR

Xem: Dịch vụ cài hđh win tại nhà quận 11 & Sửa pc tận nơi quận 2 giá rẻ

 • Màn hình chờ (Screen Saver) là tính năng giúp cho máy vi tính của bạn hoạt động với điện năng thấp hơn nhưng mà vẫn đảm bảo pc bật lên nhanh khi bạn quay lại làm việc. tính năng này vô cùng có ích khi chúng ta dùng những chiếc màn hình CRT đời cũ với thời kì khởi động khá lâu. Trên windows 10 thì tác dụng này được “giấu” khá kĩ bởi những chiếc màn hình LED hiện tại vẫn hoạt động tốt nhưng mà không cần đến tính năng này.

Cách Bật Và Tắt Chế Độ Màn Hình Chờ Trong Windows 10 - VERA STAR

phương pháp Bật Và Tắt chế độ Màn Hình Chờ:

 • Bước 1: Đi tới trình đơn Start => chọn thiết đặt.
 • Bước 2: Bạn gõ từ khóa Screeen Saver vào ô kiếm tìm của windows Settings => Change screen Saver.

Cách Bật Và Tắt Chế Độ Màn Hình Chờ Trong Windows 10 - VERA STAR

 • Bước 3: Cửa sổ Screen Saver sinh ra, chúng ta chọn lựa mẫu màn hình chờ bằng phương pháp nhấn vào mũi tên trong Screen saver. Để xem trước màn hình chờ, nhấp vào Xem trước. Nếu bạn muốn tắt tác dụng màn hình chờ, hãy chọn (Không có) trên menu Trình bảo vệ màn hình .
 • Bước 4: Sau khi chọn được màn hình đống ý, bạn điều chỉnh thời kì để màn hình chờ hình thành ở mục Chờ . Để bảo vệ máy tính khỏi sự xâm nhập, hãy đặt cơ chế yên cầu mật khẩu sau khi rời khỏi màn hình chờ. Sau đó nhấp vào áp dụng và OK để lưu setupdứt.

Cách Bật Và Tắt Chế Độ Màn Hình Chờ Trong Windows 10 - VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Sửa chữa máy tính – Máy In HCM

Cài window tận chỗ quận 2 giá rẻ đáp ứng tận chỗ 24 Quận Mua bán, Repair pc, macbook, Sửa chữa máy tính, Cài áp dụng. thành lập mạng, Fix Lỗi Wifi, thay mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp pcnotebook, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi computer Quận 12 tại Website: Fix Lỗi máy tính bàn tận nơi LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • dế yêu Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *