Căn do Và cách Khắc Phục Khi Ổ Cứng Không Hoạt Động

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : nguyên dophương pháp Khắc Phục Khi Ổ Cứng Không Hoạt Động trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Fix Lỗi máy tính tại chỗ quận 11 & dịch vụ Sửa máy vi tính tận nơi quận 12 & dịch vụ Repair máy tính tại chỗ quận Gò Vấp Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

nếu như bạn xác minh được duyên do ổ cứng vẫn quay không nhận là bởi vì đầu đọc bị hỏng thì phương án tốt nhất là mang tới các vị trí Sửa uy tín để thay thế bộ phân này. Sau khi nạp thế đầu đọc ổ cứng thắng lợi, bạn có thể tiếp tục dùng lại ổ cứng như chung.

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Khi Ổ Cứng Không Hoạt Động - VERA STAR

Tham khảo: dịch vụ Sửa máy vi tính tận nhà quận Tân Bình & Cài hệ điều hành win tận chỗ quận 3

Duyên do ổ cứng không hoạt động:

 • Trong điều kiện tầm thường, bạn sẽ nghe thấy âm thanh quay của ổ cứng khi cắm nó vào pc. tất nhiên, nếu ổ cứng của bạn không quay, thì pc của bạn chẳng thể nhận ra ổ đĩa và thậm chí chẳng thể chạy thông thường. Ổ cứng không quay có thể xảy ra trên nhiều thương hiệu khác nhau như Seagate, WD, SanDisk, Samsung, v.v.
 • Theo một cuộc khảo sát, vấn đề ổ cứng ngoài không quay thường tác động tới một số lỗi với phần sụn trên đĩa của bạn. Các thất bại điện trên Circuit Board in (PCB) là duyên do chính cho vấn đề này. Hình như, khóa đầu đọc / ghi , nguồn điện không đủ và động cơ trục chính bị lỗi là căn nguyên khiến ổ cứng không quay.
 • Đầu đọc đã được dùng quá lâu nên bị hao mòn
 • Đầu đọc bị lỗi trong quá trình phát triển
 • Ổ cứng bị liên quan mạnh từ ngoại lực bên ngoài

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Khi Ổ Cứng Không Hoạt Động - VERA STAR

Tham khảo: Repair computer tại chỗ quận 3 & cài Win tận nhà quận 4

hướng dẫn Khắc Phục Khi Ổ Cứng Không Hoạt Động

kiểm tra PCB

 • dùng tuốc nơ vít lấy nắp ổ cứng ra.
 • đánh giá xem các đầu đĩa có bị kẹt trên đĩa hay không. Nếu đúng như vậy, hãy vận chuyển đầu đĩa quay về vị trí đỗ của nó phê duyệt một cái móc.
 • Sau khi hoàn thành, hãy đưa mọi thứ trở lại ổ cứng và kết nối lại ổ cứng với máy vi tính của bạn. Nếu vấn đề ổ cứng ngoài không quay vẫn sinh tồn, hãy chuyển sang bước bình chọn sau.

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Khi Ổ Cứng Không Hoạt Động - VERA STAR

đánh giá Power Surge

 • Khi ổ cứng bị lỗi, có một số dấu hiệu cho thấy ổ cứng bị hỏng như có mùi khét. Nếu có mùi khét trên ổ cứng, điều đó cho thấy ổ cứng của bạn có thể bị tăng điện, có thể làm hỏng PCB. Đó là lý bởi vì tại sao ổ cứng sẽ không quay.
 • Để kiểm tra nguồn điện, bạn có thể kết nối ổ cứng gắn ngoài với máy tính bàn phê chuẩn cáp khác hoặc kết nối ổ đĩa với máy tính bàn khác. Nếu ổ cứng vẫn không quay, bạn có thể tiếp tục các bước đánh giá sau.

kiểm tra động cơ trục chính

 • Nếu vấn đề ổ cứng không quay vẫn tiếp diễn sau khi bạn đã thử các bước kiểm tra ở trên, thì có thể bởi vì động cơ trục chính bị hỏng. nhiều khi, động cơ trục chính của ổ cứng có thể bị kẹt hư hỏng vật lý.
 • Để khắc phục sự cố, bạn cần hoán đổi đĩa bằng các dụng cụ chuyên nghiệp trong môi trường sạch sẽ. thành thử, chúng tôi khuyên bạn nên đòi hỏi Fix Lỗi chân tay của các chuyên gia.

Thử khôi phục dữ liệu từ ổ cứng

 • Một số người dùng thông báo rằng ổ cứng không quay có thể gây mất dữ liệu. Đừng lúng túng. Bạn có thể dùng dụng cụ khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp để tìm lại dữ liệu của mình nếu sự cố không quay được giải quyết.
 • Đây là MiniTool Partition Wizard là những gì bạn cần. Đây là một trình quản lý phân vùng mạnh bạo có thể giúp bạn khôi phục dữ liệu bị mất , sao chép đĩa, thành lập lại MBR, v.v.

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Khi Ổ Cứng Không Hoạt Động - VERA STAR

Để khắc phục các sự cố máy in máy tính bàn Hãy liên hệ VERA STAR

Sửa chữa computer tại nơi quận 4 Chuyên: Mua bán, tôn tạo máy vi tính, máy tính xách tay, Fix Lỗi máy tính, Cài hệ điều hành ⭐_⭐_⭐ Sửa mạng Wifi, nạp Mực In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera tại nhà. tôn tạo cài đặt Vi Tính máy tínhmáy tính xách tay, Printer 🔥 Dịch Vụ tại chỗ 👍 vị trí DvTại HCM – LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới tại chỗ làm tại chỗ bảo hành tận tâm.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *