【Tips™】Cài Win Qua Teamviewer/ Untraview – Giải pháp có khả thi ?

Bài viết Cài Win Qua Teamviewer/ Untraview – Giải pháp có khả thi ? được biên soạn bởi VERA STAR. Các dịch vụ liên quan: sửa máy tính quận 12 VERA & cài win Tại Nhà quận 12 VERA & sửa laptop Tại Nhà quận 12 VERA

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh việc Cách Cài win qua Teamview hay Cài đặt win qua Ultraview được đặt ra, và thực sự là mình có nhận được rất nhiều những câu hỏi liên quan đến việc Cài lại Win bằng Teamviewer nhưng giải pháp Cài win từ xa này liệu có thực hiện được hay không ?

Cách Cài Win Qua Teamview
Cài Win Qua Teamview

1. Phần mềm Teamviewer là gì ?

Phần mềm TeamViewer là 1 phần mềm cân chỉnh trên máy tính,  vận dụng điều chỉnh trên điện thoại, hỗ trợ đa dạng hệ điều hành khác nhau được lớn mạnh bởi siêu thị TeamViewer GmbH. Phần mềm  tính năng điều khiển từ xa, kết nối máy tính từ xa để san sẻ dữ liệu máy in, in ấn, hay thậm chí truy cập kiểm soát máy tính từ xa mà không nhu yếu mặt trực tiếp để xử lý vấn đề trên máy tính.

  • Link tải Phần mềm TeamViewer mới nhất: Tại đây

Dịch vụ sửa máy in quận gò vấp VERA & dich vu nạp mực máy in quận gò vấp VERA & nạp muc may in tai nha hcm VERA

2. Phần Mềm điều khiển từ xa Ultraview là gì ?

Cũng giống như Teamview.  UltraViewer là một phần mềm chuyên dùng để điều khiển máy tính từ xa, có kèm chức năng chat, chia sẻ màn hình, chia sẽ tập tin giữa một hoặc nhiều máy tính thông qua mạng Internet. Phần mềm được thiết kế để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, nhưng mục đích quan trọng nhất là hỗ trợ. Ví dụ máy tính của bố mẹ bạn gặp chục trặc nào đó và cần nhờ sự hỗ trợ của bạn từ xa, bạn có thể điều khiển máy tính để hỗ trợ bố mẹ mình. Hoặc đối tác, bạn bè của bạn cần hướng dẫn hỗ trợ sử dụng một phần mềm hoặc một công việc nào đó trên máy tính như Word, Excel, Power point, cài đặt game và hay các phần mềm… bạn cũng có thể điều khiển máy tính từ xa hướng dẫn họ được.

  • Link download Phần mềm Ultraview mới nhất: Tại đây

3. Tìm hiểu Cài đặt win là gì ?

Một trong nhưng phương pháp dich vu sua may tinh tai nha hcm VERA mà được khá nhiều người sử dụng đó là Ghost lại máy tính hoặc là Cài lại Win để làm mới hệ điều hành và tăng hiệu suất hoạt động cho máy tính. Cài lại Win không phải lúc nào cũng là một giải pháp tốt nhất bởi vì nó tốn khá nhiều thời gian, tuy nhiên phương pháp này vẫn được nhiều bạn lựa chọn bởi vì trong những trường hợp bất khả kháng ví dụ như không vào được Win hoặc là bạn không tìm được cách khắc phục lỗi đó… thì có lẽ lúc này việc cài lại Win là một phương án tối ưu nhất.

Dịch vụ sửa máy in quận 12 VERA & Địa chỉ dich vu nạp mực máy in quận 12 VERA

4. Cài Win Qua Phần mềm Teamview có được không ?

Vậy để sử dụng được 2 phần mềm TeamViewer  & UltraView thì bắt buộc 2 máy tính thiết bị phải được kết nối với internet mới có thể sử dụng để điều khiển từ xa được.

Nếu cài lại windows tất nhiên Máy tính sẽ phải khởi động lại và vào trình cài đặt win, tại trình cài đặt thì sẽ không thể kết nối mạng được.

Do đó. Phương pháp Cài win qua Teamview hay Ultraview không thể nào mà thực hiện được.

Nếu bạn cần hỗ trợ cài win Tại Nhà VERA sẽ có kỹ thuật đến cài tại nhà cho bạn. 

Bài viết: ” Cài Win Qua Teamviewer/ Untraview – Giải pháp có khả thi ? “ được Suamaytinhbinhdan.com sưu tầm biên soạn. Mọi thông tin cần chỉnh sửa vui lòng liên hệ với sửa máy tính VERA STAR để được thay đổi nội dung

Cài Win Qua Teamviewer
Cài Win Qua Teamviewer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *