Cách xử lý máy in không kéo giấy được tại nhà

Bài viết ( Post ): Cách xử lý máy in không kéo giấy được tại nhà trên trang Dịch vụ sửa máy tính tận nơi VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Bơm mực máy in tại nhà Quận Gò Vấp & Sửa Máy In tai nha Quận Gò Vấp & Cài win tại nhà Quận Gò Vấp tận nhà ở khu vực TP.HCM

Máy in ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng là dụng cụ hữu dụng giúp con người giải quyết các vấn đề in ấn tài liệu, scan hồ sơ mau chóng, giúp hiệu quả công việc được nâng cao, tần tiện thời kì nhiều hơn.

Cách xử lý máy in không kéo giấy được tại nhà
Cách xử lý máy in không kéo giấy được tại nhà

Bài xem thêm: Sửa máy tính tại nhà Quận Gò Vấp & Cứu dữ liệu Quận Gò Vấp

Nguyên nhân khiến máy in không kéo giấy được

 • Do khay giấy không được xếp đặt ngay ngắn: Khi khay giấy không được để ngay ngắn, bị lệch, chưa được điều chỉnh hiệp với khay hoặc giấy không được thẳng cũng là duyên cớ gây nên tình trạng máy in không kéo giấy.
 • Dị vật gây cản ngăn thiết bị kéo giấy: Trong quá trình sử dụng, có thể do vô tình mà trong máy in có các dị vật như kẹp giấy, dây thun gây cản ngăn trong quá trình thiết bị kéo giấy hoạt động, từ đó gây ra lỗi máy in chẳng thể kéo giấy được.
 • Thiết bị kéo giấy bị mòn: Qua thời kì dùng, có thể thiết bị kéo giấy đã bị mòn hoặc bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn bám vào ống cuộn giấy, gây cản trở hoạt động.
 • Xuất hành từ chất lượng giấy: Mỗi loại giấy sẽ có chất liệu và được cấu tạo khác nhau, bởi thế có một số loại giấy không thích hợp dùng cho máy in. Khi chọn nhầm loại giấy này, máy sẽ không thể lấy được giấy dẫn đến tình trạng lỗi.

Tham khảo: Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi & thay mực máy in hcm

Cách khắc phục máy in không kéo giấy được

Tháo vỏ máy chính và khay đựng giấy

 • Dùng tuốc nô vít tháo 2 ốc vít bắt giữ trên đỉnh của vỏ máy ra vị trí 1, sau đó dùng tay cậy hai lẫy cài ở mặt trước của vỏ máy ra và nhấc vỏ máy lên đặt ra ngoài. Sau khi nhấc vỏ máy ra, tiếp tục nhấc khay đựng giấy ra như ở vị trí 2.

Tháo cửa máy in

 • Mở cửa máy in ra, có một chốt giữ cửa máy in ở phía dưới, dùng tay ấn giữ vào chốt này theo chiều mũi tên ở hình dưới, sau đó tháo cửa máy in ra.

Tháo nắp phía sau vỏ máy

 • Rút nguồn và tháo dây kết nối máy tính với máy in ra
 • Tháo hộp mực ra khỏi máy in
 • Nhấc bộ phận đỡ giấy lên

Tháo nắp chắn nâng cấp bộ nhớ

 • Dùng tay ấn giữ chốt cài ở phía dưới và tháo nắp chắn nâng cấp bộ nhớ mở rộng ra như ở hình theo chiều mũi tên từ 1 sang 2.

Tháo ru lô cuốn giấy

 • Sau khi tháo vỏ máy chính ra, dùng tay kéo 2 lẫy cài của bánh răng nối với trục truyền động của ru lô cuốn giấy ra hai phía như chiều mũi tên, rồi kéo bánh răng ra.
 • Sau khi thay thế ru lô cuốn giấy, cần lắp ráp lại các bộ phận của máy in lại như ban đầu. rốt cuộc bật máy in, in thử một vài bản in để chắc chắn bộ phận cuốn giấy đã hoạt động tốt.

Để khắc phục các sự cố máy in khác nhau Hãy liên hệ VERA STAR

Tin học VERA STAR Chuyên: Mua bán, tôn tạo máy tính bànmacbook, Sửa máy tính, Cài hđh ⭐_⭐_⭐ Sửa mạng Wifi, châm Mực In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera tại nhàtôn tạo cài đặt Vi Tính máy vi tính ✚ macbook, Printer 🔥 Dịch Vụ tại nhà 👍 địa điểm DvTại HCM – LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VATđến tận chỗ làm tại chỗ bảo hành tận tình.

Hotline ☎ O8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *