Cách Vô Hiệu Hóa hđh win Defender Trong hệ điều hành win 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : hướng dẫn Vô Hiệu Hóa windows Defender Trong Win 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Repair máy in tại nơi quận 6 & bơm mực máy in tận nhà quận 6 & nạp mực máy in tận chỗ quận 5 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Nếu bạn muốn tắt Bộ bảo vệ hệ điều hành win không cần thiết đặt chương trình chống vi-rút của bên thứ ba, bạn có thể sử dụng chế độ Nhóm cho hệ điều hành win 10 Pro. Hoặc biên tập hệ điều hành win Registry trên hệ điều hành win 10 Home để tắt chương trình window Defender trong hđh win 10 .

Cách Vô Hiệu Hóa Windows Defender Trong Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo: Repair máy in tận nhà quận 5 & Dịch vụ Repair pc tại chỗ quận gò vấp

hệ điều hành win Defender là gì và lợi ích của Windows Defender

window Defender là gì:

 • windows Defender hđh win 10 xuất hiện như một sự chọn lựa hay để bảo vệ máy tính bàn cho người sử dụng. Đối với những ai đã và đang dùng những ứng dụng antivirus của bên thứ ba, bạn có thể thử dùng qua windows Defender Win 10 để so sánh hiệu suất và tính bảo mật với các chương trình trước đây.
 • Hình như, hđh win Defender windows 10 cũng hoạt động tốt hơn với các trình thông qua web và các áp dụng khác, hòa hợp cùng với tuỳ chọn bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Như vậy, hđh win Defender window 10 sẽ là một khí cụ bảo mật trọn vẹn cho máy tính của bạn.
 • hđh win Defender window 10 là một vận dụng quét virus không tính phí được tích hợp sẵn trên máy tính của bạn. Chỉ cần cài đặt hệ điều hành win 10 là thản nhiên bạn sẽ có hệ điều hành win Defender Win 10 trên máy. điểm mạnh nhất của windows Defender Win 10 là nó không tốn nhiều tài nguyên như những chương trình antivirus khác.

Cách Vô Hiệu Hóa Windows Defender Trong Windows 10 - VERA STAR

Bài liên quan: Dịch vụ cài hđh win tại chỗ Quận gò vấp & Dịch vụ Sửa máy tính tại chỗ quận tân bình

Ưu thế của hệ điều hành win Defender:

 • Khi window update, hệ điều hành win Defender cũng sẽ được tự động update theo. Lúc này những báo cáo về các virus, mã độc mới sẽ được cập nhật. Từ đó gia tăng tính hiệu quả và bảo mật cho người dùng, đồng thời cập nhật để phòng ngừa những tác nhân gây hại mới nhất.
 • window Defender Win 10 tự động chạy ẩn bên dưới hệ thống, quét các tệp khi chúng được tải, khi copy hay vận chuyển từ ổ đĩa ngoài vào ổ cứng trên máy và trước khi người dùng mở chúng. Điều này khiến bạn không cần quá bận lòng tới quá trình hoạt động của phần mềm.
 • Mặt khác, người dùng cũng có thể thực hiện quét tay chân với Win Defender Win 10 như những phần mềm quét virus khác. Bạn nhấp vào tượng trưng hình cái khiên ở thanh taskbar để truy tìm cập vào windows Defender, nhấp vào nút “Quick Scan” để thực hiện thao tác quét thủ công cho computer.

Cách Vô Hiệu Hóa Windows Defender Trong Windows 10 - VERA STAR

Coi thêm: Dịch vụ cài hệ điều hành win tại nơi Quận tân bình

phương pháp Tắt Bộ bảo vệ hệ điều hành bằng chính sách Nhóm

 • Nhấp vào khởi đầu và nhập Gpedit.msc rồi nhấn phím Enter để mở Local Group Policy Editor. Nếu được nhắc với Kiểm soát tài khoản người dùng, hãy nhấp vào nút Có để tiếp tục.
 • Trong Trình biên tập chính sách nhóm, điều hướng đến: Cấu hình pc -> Mẫu quản trị -> Thành phần hệ điều hành win -> Bộ bảo vệ window.
 • Trên ngăn bên phải, tìm chính sách có tên Tắt Bộ bảo vệ windows .
 • Nhấp đúp vào Tắt Bộ bảo vệ hệ điều hành win để mở thuộc tính.
 • Ở trên cùng bên trái, chọn Đã bật và sau đó nhấp vào nút áp dụng . Làm xong!!! Trình bảo vệ window bị tắt.

Cách Vô Hiệu Hóa Windows Defender Trong Windows 10 - VERA STAR

phương pháp Vô Hiệu Hóa windows Defender:

 • Nhấp vào khởi đầu và nhập Regedit.exe trong menu mở đầu, sau đó nhấn phím Enter để mở trình biên tập sổ đăng ký . Nếu được nhắc với Kiểm soát tài khoản người sử dụng, hãy nhấp vào nút Có để tiếp tục.
 • Điều hướng tới phím sau: HKEY_LOCAL_MACHINE \ SOFTWARE \ Policies \ Microsoft \ hđh win Defender
 • Trên cửa sổ bên phải, nhấp chuột phải vào vùng trống, chọn New, chọn DWORD (32-bit) giá trị và sau đó lại đặt tên là DisableAntiSpyware .
 • Nhấp đúp vào DisableAntiSpyware và thay đổi dữ liệu giá trị của nó thành 1 để tắt hđh win Defender.
 • Trong mai sau nếu bạn muốn kích hoạt công dụng bảo vệ Win, chỉ cần điều hướng đến DisableAntiSpyware khóa và khôi phục dữ liệu giá trị về “0” một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *