Cách tự sướng Màn Hình Win 10 Bằng windows Ink Workspace

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : phương pháp tự sướng Màn Hình window 10 Bằng hđh win Ink Workspace trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Sửa máy in tại nhà quận 2 giá rẻ& đổ mực máy in tại nhà quận 2 giá rẻ & Dịch vụ đổ mực máy in tại chỗ Quận 11 giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

tự sướng màn hình trên mọi máy tính hđh win đã biến thành thao tác căn bản, không xa lạ với nhiều người dùng. phương pháp dễ dàng nhất là sử dụng phím Print Screen, sau đó chỉnh sửa ảnh trên các dụng cụ như Paint hoặc dùng phần mềm Adobe Photoshop. Dường như, chúng ta cũng có thể sử dụng khí cụ Snipping Tool trong bài viết cách chụp ảnh màn hình trên hệ điều hành win 10 nhưng chúng tôi đã giới thiệu.

Cách Chụp Ảnh Màn Hình Windows 10 Bằng Windows Ink Workspace - AN PHÁT

Tham khảo: dịch vụ Fix Lỗi máy in tận nơi quận 11 giá rẻ & Cài windows tận chỗ quận 4

hđh win ink workspace là gì:

 • hệ điều hành win Ink, nhiều lúc được gọi là Microsoft Ink hoặc Pen & Win Ink, cho phép bạn sử dụng bút kỹ thuật số (hoặc ngón tay của bạn) để viết và vẽ trên màn hình computer của bạn.
 • Bạn có thể làm nhiều hơn là chỉ vẽ quệch quạc, bạn cũng có thể biên tập văn bạn dạng, viết chú thích dán và chụp ảnh màn hình của màn hình, lưu lại nó lên, cắt và sau đó san sớt những gì bạn đã tạo.
 • Hình như còn có tùy chọn dùng Win Ink từ màn hình khóa để bạn có thể dùng tác dụng này ngay cả khi bạn chưa đăng nhập vào trang bị của mình.
 • hiện tại, phần nhiều áp dụng sử dụng với bút chạm màn hình đều thúc đẩy tới hội họa nhưng Microsoft hứa sẽ mở rộng sang nhiều danh mục ứng dụng khác.
 • window Ink không chỉ dành cho một đôi nhưng mà là mọi người sử dụngĐơn vị sẽ tiếp tục sung các vận dụng Tư vấn window Ink nhằm phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng khác biệt.

Cách Chụp Ảnh Màn Hình Windows 10 Bằng Windows Ink Workspace - AN PHÁT

Bài ảnh hưởng: Sửa chữa máy vi tính tại nơi quận 4 & thay mực máy in tận nơi quận phú nhuận

 • Win Ink hay Microsoft Ink, Pen & Win Ink là một tác dụng khác lạ, cho phép bạn dùng bút kỹ thuật số (bút cảm ứng) và chính ngón tay của bạn để viết, vẽ lên màn hình máy tính.
 • chỉnh sửa văn phiên bản, viết ghi chú, khắc ghi trên ảnh chụp màn hình, cắt, san sẻ,… Cùng rất nhiều thao tác khác bạn có thể làm với Win Ink.
 • Bạn có thể bật Ink Workspace bằng phương pháp click chọn biểu tượng cây bút dưới góc phải màn hình, hoặc tìm kiếm nó trong phần cài đặt.

Cách Chụp Ảnh Màn Hình Windows 10 Bằng Windows Ink Workspace - AN PHÁT

tự sướng Màn Hình windows 10 Bằng hđh win Ink Workspace:

 • Bước 1: trước nhất, chúng ta cần mở giao diện muốn chụp ảnh màn hình trên computer. Tiếp theo, người dùng cần nhấp vào tượng trưng hệ điều hành win Ink Workspace trên thanh tác vụ Taskbar. Trong trường hợp bạn không nhìn thấy biểu trưng, hãy nhấp chuột phải vào thanh Taskbar và chọn nút Show Win Ink Workspace .
 • Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào tượng trưng khí cụ trên thanh Taskbar và giao diện hđh win Ink Workspace sẽ sinh ra. Tại đây, nhấp vào Screen Sketch .
 • Bước 3: Sau khi bạn nhấp vào tùy chọn này trên Win Ink Workspace, ảnh chụp màn hình sẽ được chụp và sinh ra cửa sổ biên tập như hình dưới đây. Hàng trên cùng sẽ là các công cụ để bạn tùy chỉnh ảnh chụp giao diện màn hình.
 • Bước 4: Trong giao diện Screen Sketch, chúng ta có thể cắt ảnh chụp màn hình bằng biểu tượng Crop . Người sử dụng di chuyển địa điểm sườn vuông hoặc thu gọn, kéo giãn để chọn vùng cắt. Sau đó nhấn biểu trưng vết tích để cắt ảnh chụp màn hình đã chọn.
 • Hoặc bạn có thể vẽ ảnh chụp màn hình đã quét bằng các loại bút nhưng mà hệ điều hành win Ink Workspace cung ứng. Chúng ta có thể chọn các loại cọ và màu sắc tại bảng màu trong danh sách.
 • Nhấp vào biểu tượng Sao chép hoặc Lưu để lưu ảnh chụp màn hình. Người sử dụng cũng có thể chia sẻ ảnh chụp màn hình này bằng tượng trưng san sớt ngay trên máy tính windows 10.

Cách Chụp Ảnh Màn Hình Windows 10 Bằng Windows Ink Workspace - AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Repair máy vi tính – Máy In HCM

Repair máy in tại nhà quận phú nhuận phục vụ tận nơi 24 Quận Mua bán, Sửa chữa computer, máy tính xách tay, Sửa chữa máy tính, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp computerlaptop, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy vi tính Quận 12 tại Website: Sửa chữa máy tính bàn tại nhà LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • thiết bị cầm tay Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *