Cách tự sướng Màn Hình Cuộn Trong Win 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung :phương pháp tự sướng Màn Hình Cuộn Trong windows 10 trên trang Dịch vụ Tin học An Phát. Tham khảo các dịch vụ Repair pc tận nơi quận tân phú & cài hđh tận nơi quận tân phú & Fix Lỗi máy tính bàn tại chỗ phú nhuận Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

windows 10 cung ứng nhiều hướng dẫn để chụp ảnh màn hình. Để tự sướng màn hình, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn Ctrl+ PRTSChoặc Fn+ PRTSCvà bạn lập tức có một ảnh chụp màn hình. Thậm chí còn có một dụng cụ Snipping Tool tích hợp cho phép bạn chụp một phần của cửa sổ cũng như các thực đơn bật lên.

Cách Chụp Ảnh Màn Hình Cuộn Trong Windows 10 - VERA STAR

Bài thúc đẩy: Cài hệ điều hành tận chỗ phú nhuận & dịch vụ Sửa chữa máy tính bàn tận nơi quận 10

chụp ảnh Màn Hình Cuộn là gì?

 • Chụp màn hình không còn là một điều xa lạ với những với ai sử dụng pc, nó là thủ thuật cơ bản dùng pc khi chúng ta muốn khắc ghi bất cứ thông tin, sự kiện nào hình thành trên màn hình máy vi tính.
 • đó chỉ là chụp hình trên một sườn cố định, vậy nếu bạn muốn chụp lại toàn bộ những gì nhìn thấy như cả một trang web kéo dài thì sao, ba cách sau đây sẽ giúp bạn chụp lại màn hình tổng thể một trang web.
 • Trước khi đi vào vấn đề chính của bài viết, chắc hẳn chúng ta đều biết trong Win 10 hay các trình thông qua web khác đều cho phép bạn “in” bất cứ trang nào truy cập và chuyển nó thành một file PDF với lựa chọn Microsoft Print phệ PDF. Ở những phiên bảntác dụng này có thể xuất ra định dạng file XPS khi bạn chọn lựa Microsoft XPS Document Writer trong lệnh in (Ctrl +P).
 • Có thể nói đây là một trong những nguyên tắc chụp toàn thể trang web nếu như chơi sử dụng ứng dụng, việc sử dụng lệnh in bằng các công cụ có sẵn như Microsoft Print bự PDF cũng là một ý nghĩ đó đổ thế tạm khi nó cho phép ghi lại toàn bộ trang web dưới dạng PDF.
 • tất nhiên, bạn sẽ thấy nó cũng tồn tại không ít nhược điểm khi lưu trữ lại toàn thể hình ảnh, thông báo trên một trang web dài với các kết hợp chồng chéo không hợp nhất cả về định dạng. Từ chữ viết cho đến các hàng cột xuất hiện trong trang web đó, bởi vì đó nếu chúng ta sử dụng một ứng dụng chuyên dụng hay một dịch vụ web độc thân cho vấn đề này sẽ đem lại kết quả tốt hơn.

Cách Chụp Ảnh Màn Hình Cuộn Trong Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo:Sửa máy tính tận chỗ quận 9 & Repair máy tính bàn tận nơi quận 6

hướng dẫn chụp ảnh Màn Hình Cuộn

ShareX

 • vận dụng mã nguồn mở được các game thủ sử dụng rộng rãi nhờ các tùy chọn chụp ảnh màn hình mạnh bạo. Trong số các công dụng đó – bao gồm quay video, GIF, chọn vùng, quy trình làm việc, cũng như một số lượng lớn các bộ lọc và hiệu ứng để thêm vào ảnh chụp của bạn – là tùy chọn “ảnh chụp màn hình cuộn” nhưng mà bạn đang tìm kiếm ở đây.
 • Chỉ cần mở ShareX, nhấp vào Chụp rồi nhấp vào “Chụp cuộn”. Sau khi chọn khu vực của mình, bạn có thể chỉ định cửa sổ bạn muốn cuộn, bạn có muốn có độ trễ trước khi mở màn chụp màn hình hay không và bạn muốn chụp bao nhiêu cuộn.
 • Nó đẹp và dễ sử dụng, và không giống như các tùy chọn khác trong danh sách này, nó miễn phí không cần báo trước, được duy trì bởi vì một đồng đội các nhà phát triển mã nguồn mở cần cù.
 • Ngoài việc chỉ cuộn, nó còn hoạt động như một bộ chụp ảnh màn hình tất cả trong một, điều này khá tuyệt hảo với kích tấc tệp nhỏ tuổi của nó.]Cách Chụp Ảnh Màn Hình Cuộn Trong Windows 10 - VERA STAR

PicPick

 • Nhấn và giữ Ctrl+ Altcùng nhau, sau đó nhấn PRTSC. Một hộp hình chữ nhật được khắc ghi màu đỏ sẽ hình thành.
 • Nhấn và giữ chuột trái, sau đó kéo chuột trên cửa sổ cuộn để chọn khu vực.
 • Nhả nhấp chuột và quá lớp lang động cuộn sẽ diễn ra từ từ. Sau đó, toàn thể cửa sổ của bạn sẽ được chụp chỉ trong vài giây.
 • PicPick cũng đi kèm với một thước đo pixel có thể được dùng để đo kích tấc của hình ảnh được hiển thị trên màn hình của bạn, một bảng trắng ảo cho phép người sử dụng vẽ trên màn hình và bảng chữ thập để xác định địa điểm của các pixel tương đối.

Snagit

 • Snagit là một áp dụng quay video và chụp ảnh màn hình chung được tạo ra và phân phối do TechSmith. Nó có giao diện kiểu dáng đẹp tụ hợp hơn PicPicks.
 • Nút chụp-snagit
 • Nó cũng kiêu hãnh về các tính năng biên tập hình ảnh cao cấp được tấn công bóng hơn so với các tác dụng của PicPicks. tất nhiên, Snagit không không tính phí và có giá $ 50 cho mỗi giấy phép, tương đối cao.
 • Chụp một cửa sổ cuộn trên Snagit cũng dễ dàng hơn và thân mật hơn với người sử dụng. Tất cả những gì bạn phải làm là điều hướng đến tab tất cả trong một và nhấp vào nút “Chụp”.
 • Sau đó bấm vào các mũi tên màu tiến thưởng tùy theo hướng bạn muốn cuộn. Snagit sẽ chụp mọi thứ hiển thị trên cửa sổ và tạo một hình ảnh duy nhất bạn có thể chỉnh sửa.
 • Bên cạnh việc tự sướng màn hình, Snagit cũng có thể lưu lại hoạt động trên màn hình. Các chức năng chỉnh sửa ưu việt của nó cũng khiến cho nó trở thắng lợi cụ tốt nhất để tạo các cách.

Apowersoft Screen Capture Pro

 • Apowersoft Screen Capture Pro là một khí cụ biên tập hình ảnh và tự sướng màn hình có khả năng tùy chỉnh cao và sáng tạo. Chương trình không gây gian khổ khi nói tới chụp ảnh màn hình, nhờ có mười cơ chế chụp màn hình, bao gồm ảnh chụp màn hình Cuộn, menu và Freehand, chỉ đề cập tới một số cách thức.
 • chế độ chụp cửa sổ cuộn cho phép bạn chụp toàn thể trang web, tài liệu hoặc trình phê chuẩn, bao gồm cả nội dung bị ẩn khỏi trình xem.
 • Nó cũng đi kèm với một “Task Scheduler” bạn cũng có thể dùng để tự sướng màn hình tự động.

Cách Chụp Ảnh Màn Hình Cuộn Trong Windows 10 - VERA STAR

Để khắc phục các sự cố máy in computer Hãy liên hệ VERA STAR

dịch vụ Fix Lỗi máy tính bàn tận nơi quận 5 Chuyên: Mua bán, tôn tạo máy tính, laptop, Sửa máy tính bàn, Cài hệ điều hành ⭐_⭐_⭐ Sửa chữa mạng Wifi, sạc Mực In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera tại nhà. tôn tạo setup Vi Tính máy tính bànnotebook, Printer 🔥 Dịch Vụ tận nhà 👍 địa điểm DvTại HCM – LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, đến tại nơi làm tận nhà bảo hành tận tình.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *