Cách Truy cập các tính năng và cài đặt ẩn của Chrome

Công ty Dịch vụ sửa Cách Truy cập các tính năng và cài đặt ẩn của Chrome Giá Rẻ tin Học VERA STAR Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng làm hàng đầu cho khách hàng yên tâm sử dụng về chất lượng các thiết bị chính hãng và dịch vụ của chúng tôi. nhận Bơm mực máy in quận 9 & Sửa máy in tại nhà quận 9 và các toàn bộ 24 quận huyện tại tphcm cung cấp các linh kiện máy tính, nạp mực máy in tất cả các dòng, nhận bảo trì máy tính sửa máy tính tận nơi quận 8  cho các công ty. Tiếp Nhận Sự cố: 0973446142 ( Zalo 24/7 ) – Hỗ Trợ Kỹ Thuật & Dịch Vụ: O865616562 / O9O89O8442 

Google Chrome trông giống như một trình phê duyệt dễ chơi từ bên ngoài, nhưng hàng trăm trang được tích hợp sẵn để setup nâng cao, biên tậpđánh giá và nhiều hơn nữa.

Cách Truy cập các tính năng và cài đặt ẩn của Chrome - VERA STAR
Cách Truy cập các tính năng và cài đặt ẩn của Chrome – VERA STAR

Xem: cài win tận nơi quận 8 & dịch vụ sửa máy tính tận nơi quận Thủ Đức

Chrome là gì và Các tính năng của Chrome

Chrome là gì

 • Google Chrome là chương trình phê duyệt web không tính phí được phát hành do Google, được dùng để truy cập các trang website trên Internet. Kể từ tháng 4 năm 2019, đây là trình thông qua web bình thường nhất được dùng nhiều nhất trên toàn thế giới, chiếm 60% thị phần trình duyệt y web.
 • Google Chrome cũng là một trình duyệt đa nền móng với toàn vẹn các bản hoạt động trên các máy vi tínhtrang bị thiết bị cầm tay thông minh và các hệ điều hành không giống nhau.
 • Theo Statista, Google Chrome dành cho Android là bản được dùng nhiều nhất, chiếm gần 31% thị phần trình thông qua web toàn cầu trong năm 2019.
Cách Truy cập các tính năng và cài đặt ẩn của Chrome - VERA STAR
Cách Truy cập các tính năng và cài đặt ẩn của Chrome – VERA STAR

Tham khảo: Dịch vụ cài Win tại nhà Quận Thủ đức & dịch vụ sửa máy tính tận nơi quận Phú Nhuận

Các tính năng của Chrome

 • Cài đặt nhân tiện ích mở mang
 • Trình duyệt mau lẹan toàn và dễ sử dụng
 • Đồng bộ hóa thiết đặt Chrome trên các trang bị khác
 • Ưng chuẩn web với chế độ ẩn danh
 • Dùng thanh địa chỉ để tìm kiếm
 • Sử dụng nhân tiện ích mở mang của Google Chrome
Cách Truy cập các tính năng và cài đặt ẩn của Chrome - VERA STAR
Cách Truy cập các tính năng và cài đặt ẩn của Chrome – VERA STAR

Cách cài đặt ẩn của Chrome

Chrome: // Hệ thống: Nhận thông báo chi tiết về bản dựng

 • Tại đây, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ các bạn dạng phần mềm và phần sụn cho tới chi tiết về tất cả phần cứng trên hệ thống. Có rất nhiều thông tin tuyệt vời ở đây, khác lạ nếu bạn muốn cải thiện hoặc Fix Lỗi thứ gì đó.
Cách Truy cập các tính năng và cài đặt ẩn của Chrome - VERA STAR
Cách Truy cập các tính năng và cài đặt ẩn của Chrome – VERA STAR

Xem: Dịch vụ cài win tận nơi quận phú nhuận giá rẻ

Chrome: // Net-Internals: Chẩn đoán mạng theo thời gian thực

 • Nếu bạn đang tìm kiếm một số chi tiết nâng cao về phương pháp dùng mạng của Chrome, đây là nơi bạn sẽ tìm thấy chúng. Rất nhiều thứ đang diễn ra ở đây và hầu hết nó sẽ không có ích đối với người dùng bình thường.

Chrome: // Giới thiệu: Tất cả các trang nội bộ của Chrome ở một nơi

 • Tiện ích nhất trong số các trang chrome: // có lẽ là chrome: // about, do nó hiển thị tất cả các trang nội bộ khác của Chrome trong một danh sách dễ hiểu.

Chrome: // Kiểm tra: DevTools lúc bạn xử lý

 • Nếu bạn muốn có cái nhìn sâu hơn về những gì Chrome đang diễn ra trong nền , đây là một trang tốt để khởi đầu tò mò. Trang chrome: // Inspector là một dụng cụ rõ ràng sẽ cho bạn biết những gì Chrome đang thực hành đằng sau hậu trường.
 • Bạn cũng có thể truy hỏi cập tất cả các công dụng ẩn của Chrome bằng một một thể ích mở rộng đơn giản: HiddenChrome
 • Dù rằng bạn có thể xem tất cả các trang ẩn của Chrome trên chrome: // about,  có một phương pháp tốt hơn và dễ dãi hơn để thực hiện việc này, tất cả những gì bạn cần là tải xuống HiddenTools cho Google Chrome và thêm các khí cụ ẩn vào Google Chrome của bạn. Nó đặt tất cả các trang của Chrome vào một danh sách có tổ chức, ngắn gọn và đẹp mắt.

Chrome: // Flags: tính năng thử nghiệm và hơn thế nữa

 • Đây có lẽ là trang tầm thường nhất trong số các trang chrome: // bởi đó là nơi Google ẩn các tác dụng thí điểm, những thứ đang trong quá trình hoạt động  chưa chuẩn bị ra mắt. Các tác dụng này cho phép bạn tò mò các chức năng beta bằng một nút chuyển đổi dễ dàngbởi thế nếu có vấn đề phát sinh, bạn có thể dễ ợt hoàn nguyên về setup bất biến.
 • Đây là tất cả các loại chức năng ẩn, chỉ cần để ý rằng chúng vẫn đang được hoàn thiện. Điều đó có tức thị chúng có thể làm hỏng các phần khác của Chrome hoặc gây ra sự cố không ổn định. Chúng cũng có thể bị xóa bất kỳ lúc nào nếu Google quyết định thải trừ toàn cục ý nghĩ đótất nhiên, thật thú vị để khám phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *