Cách tải về Và cài đặt windows Media Player 12 Trên window 10

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : hướng dẫn downthiết đặt hđh win Media Player 12 Trên Win 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ sạc mực máy in tại chỗ Quận Thủ Đức giá rẻ & dịch vụ Fix Lỗi máy in tại nhà quận bình thạnh giá rẻ & thay mực máy in tận chỗ quận Bình Tân giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Một số bản của hđh win 10 không được setup sẵn Win Media Player. Nếu bạn đang thiếu nhân thể ích hệ điều hành win cổ kính này, bài viết dưới đây sẽ phương pháp bạn phương pháp lấy lại nhanh lẹkhông tính phí. Bài báo cũng cung cấp một số trình phát đa dụng cụ sạc thế bởi vì windows Media Player đã không được cập nhật kể từ năm 2009.

Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 - HUY AN PHÁT

Bài liê quan: Fix Lỗi máy in tận nhà quận Bình Tân giá rẻ & Sửa Máy In tận nhà huyện Nhà Bè

Đâu là Win Media Player ?

 • cách thức nhanh chóng nhất để đánh giá xem bạn đã setup hđh win Media Player hay chưa là kiếm tìm trên hệ thống. Bạn có thể có bởi vì nó được setup sẵn với hầu hết các bản Win 10.
 • đương nhiên, có hai bạn dạng hệ điều hành không có hđh win Media Player là Win 10 N và window 10 NK.

Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 - HUY AN PHÁT

Xem: châm mực máy in huyện Nhà Bè & châm mực máy in tận chỗ quận phú nhuận

cách lấy lại Win Media Player 12

 • Rất dễ dàng để setup hệ điều hành win Media Player 12 và dùng các công dụng phong lưu của nó. Bạn cần tải về gói Media Feature Pack từ trang web chính thức của Microsoft.
 • trước tiên, chọn ngôn ngữ của bạn bằng menu thả xuống. Sau đó nhấp vào tải xuống . Một cửa sổ sẽ xuất hiện hỏi bạn muốn tải xuống phiên bản nào. Tệp bạn đã chọn phụ thuộc vào bạn dạng bit của window 10 nhưng bạn đang chạy. Để tìm phiên bản bit, nhấn tổ hợp phím Win + R , nhập dxdiag và nhấn OK . Thao tác này sẽ mở khí cụ chẩn đoán DirectX. Tại đây, hãy nhìn vào dòng Hệ điều hành và đánh giá.
 • Nếu bạn đang chạy hệ điều hành 32 bit, hãy chọn Microsoft-Windows-MediaFeaturePack-OOB-Package_x64.msu . Nếu bạn đang chạy 64-bit, hãy chọn một tệp khác. Sau đó chọn Tiếp theo . Bạn sẽ chiếm được công bố Open with Win Update Standalone Installer (mặc định ) . Với tùy chọn này, hãy nhấp vào OK để mở màn cài đặt.
 • làm theo cách và các bản cập nhật đã setup. Cùng với việc cài đặt window Media Player, bạn cũng sẽ cài đặt các vận dụng khác như Skype, Voice Recorder và Groove Music.

Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 - HUY AN PHÁT

Các tuyển lựa sạc thế cho hệ điều hành win Media Player

 • Một số người nghĩ rằng windows Media Player là một tác dụng windows tức giận nhưng mà họ không cần. Nếu đó là bạn, bạn có thể muốn một trình phát nhạc và video khác. Rất may, có một số lựa chọn thay thế không tính phítuyệt vời cho windows Media Player.
 • Không nghi hoặc gì nữa, một trong những trình phát đa dụng cụ tốt nhất nhưng bạn có thể tải là trình phát phương tiện VLC. phần mềm nền móng mã nguồn mở này chạy rất nhiều định dạng tệp âm thanh hoặc video nhờ Tư vấn codec của nó. VLC có thể phát các tệp video, webcam, luồng và hơn thế nữa. Nó cũng rất nhẹ và nhanh.
 • Ngoài ra, bạn có thể dùng các áp dụng Win mặc định khác. Chúng được kiến thiết với hđh win 10 và cung cấp giao diện người sử dụng tân tiến hơn. Đối với video, hãy tìm kiếm Hệ thống phim & Tv . Đối với âm thanh, hãy thực hiện kiếm tìm hệ thống cho Groove Music . ứng dụng thứ hai cũng đi kèm với các dịch vụ lưu trữ và phát trực tuyến, bạn chỉ có thể dùng nó để quản lý bộ sưu tập nhạc trên pc nếu muốn.

Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 - HUY AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Repair computer – Máy In HCM

Sửa chữa máy in tại nhà quận phú nhuận đáp ứng tại nơi 24 Quận Mua bán, Sửa chữa máy vi tính, macbook, Repair máy vi tính, Cài vận dụng. xây dựng mạng, Repair Wifi, nạp mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade máy vi tínhmacbook, Printer Dịch Vụ Sửa chữa computer Quận 12 tại Website: Sửa chữa máy vi tính tận nhà LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • dế yêu Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *