Cách Tải Skype 8.67.0.99: ứng dụng Gọi Nhắn Tin online

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : down Skype 8.67.0.99: ứng dụng Gọi Nhắn Tin online trên trang Dịch vụ Fix Lỗi máy vi tính tại chỗ VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Dịch vụ Sửa chữa máy tính tại nhà tphcm & Dịch vụ Cài windows tại chỗ tphcm & Dịch vụ cứu dữ liệu máy tính bàn tphcm tận chỗ ở khu vực TP.HCM

áp dụng không tính tiền Skype dành cho windows đã được cập nhật lên bạn dạng 8.67.0.99 và điều này có nghĩa là ngay hiện giờ bạn có thể tải về phiên bản mới từ trang web chính thức hoặc từ blog của chúng tôi bằng chỉ dẫn dùng nút bên dưới. mặc dầu không biết những gì đã thay đổi trong Skype 8.67.0.99 cho windows

Download Skype 8.67.0.99: Phần Mềm Gọi Nhắn Tin Trực Tuyến - vera star

Xem thêm: Dịch vụ châm mực máy in tại nơi tphcm & Dịch vụ Fix Lỗi máy in tại nhà tphcm

Skype là gì?

 • Skype là ứng dụng cho phép các cuộc chuyện trò diễn ra trên khắp trái đất. Hàng triệu cá nhân chủ nghĩa và Cửa hàng sử dụng Skype để thực hành các cuộc gọi thoại một một và nhóm miễn phí, gửi tin nhắn tức thời, cũng như san sẻ file với những người khác trên Skype. Bạn có thể sử dụng Skype trên bất kỳ thiết bị gì hạp nhất – điện thoại thiết bị cầm tay, computer hoặc computer bảng.
 • Với Skype dành cho hệ điều hành, bạn có thể chuyện trò video, nhắn nhe và gửi tin nhắn tức thì cho bằng hữu ngay từ màn hình windows của mình. Bạn có thể kết nối free với bất cứ trang bị hoặc pc nào có cài đặt Skype, hoặc bạn có thể gọi điện thoại thiết bị cầm taydế yêu khăng khăng nếu bạn có Skype credit.
 • Skype cho hệ điều hành mang ứng dụng chuyện trò video nhẵn của Skype lên computer với giao diện người dùng hiện đại, bóng bẩy.

Download Skype 8.67.0.99: Phần Mềm Gọi Nhắn Tin Trực Tuyến - vera star

Bài tác động: Nơi bán bàn phím tiếng Hàn Quốc & Bàn phím tiếng nói tiếng Hàn giá rẻ

công dụng Của Skype:

 • Cuộc gọi video, chức năng sao của chương trình, không xuất hiện cho tới hai năm sau, cùng với một loạt các tính năng chung cục bặt tăm theo thời kì, bao gồm Skypecast, SkypeFind và thậm chí gửi tiền.
 • Kể từ khi xây dựng, Skype đã thay đổi quyền chiếm hữu nhiều lần, qua eBay trước khi nó đến với Microsoft, đã mua lại nó vào năm 2011. Trong vòng một năm, Skype biến thành chương trình nhắn hàng đầu trên thị trường.
 • Với Skype, bạn có thể giao dịch với đồng đội mọi lúc, mọi nơi bạn sử dụng, cho dù đó là dế yêu đời mới nhất, TV thông minh, pc hoặc Mac.
 • Mối quan hệ chính của nó nằm trong các cuộc gọi video nơi nó biến thành một điểm chuẩn. Chúng không lấy phí, dù rằng nếu bạn muốn thực hành cuộc gọi video nhóm lên đến 10 người thì bạn cần phải trả tiền.
 • Bên cạnh đó, Skype cho phép bạn gọi các số điện thoại thông thường trên toàn nhân loại với một tỷ lệ giảm, sau đó được khấu trừ từ số dư của bạn.
 • Skype, giống như một người kế nhiệm tốt cho Messenger, cho phép bạn chuyện trò với đồng đội của mình bất kể họ đang sử dụng dịch vụ nào, cho dù là Skype, Messenger hay Facebook.

Download Skype 8.67.0.99: Phần Mềm Gọi Nhắn Tin Trực Tuyến - vera star

chỉ dẫn down ứng dụng Skype 8.67.0.99:

downloaddùng Skype trên dế yêu

 • Vào Google Play hoặc App Store, gõ kiếm Skype, sau đó tải về điện thoại của mình.
 • Click vào tượng trưng Skype và mở ứng dụng.
 • Click chọn “Đăng nhập hoặc tạo” để tiến hành mở ứng dụng.

downloadsử dụng Skype trên máy vi tính

 • truy cập vào địa chỉ https://www.skype.com/en/get-skype/. Chọn “Get Skype for Windows” để tải xuống trình cài đặt ứng dụng Skype về pc của mình.
 • Sau khi download Skype chấm dứt, bạn sẽ nhìn thấy file có tên SkypeSetup.exe. Click vào file đó và tiến hành cài đặt phần mềm Skype. Nếu có hộp thoại xuất hiện, ta sẽ ấn nút “Run” để mở màn thiết đặt.
 • Có thể biến đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt ở ô Select your language. Sau đó chọn “Agree hoặc tiếp kiến” để việc thiết đặt được tiến hành.
 • Sau khi việc cài đặt ngừng, biểu tượng Skype sẽ xuất hiện ở màn hình desktop của bạn. Bạn click chọn để mở ứng dụng và đăng nhập là có thể sử dụng.
 • Mở vận dụng Skype lên, nếu bạn đã có trương mục thì điền tên đăng nhập vào. Còn nếu chưa có tài khoản thì click vào dòng “Đăng nhập bằng Facebook” để dùng Skype hoặc có thể chọn dòng “Tạo một tài khoản” để tạo trương mục mới.
 • Click vào ô “tìm” để tìm một người nào đó bằng nick của họ. Để gọi ai đó thì click chọn icon cái điện thoại và để gửi tin nhắn thì click vào ô “Type a message here”.

Download Skype 8.67.0.99: Phần Mềm Gọi Nhắn Tin Trực Tuyến - vera star

Để khắc phục các sự cố máy in máy tính bàn Hãy liên hệ VERA STAR

Tin học VERA STAR Chuyên: Mua bán, tôn tạo máy tính bàn, macbook, Repair pc, Cài Win ⭐_⭐_⭐ Fix Lỗi mạng Wifi, bơm Mực In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera tại nhà. tôn tạo thiết đặt Vi Tính máy tính bànmacbook, Printer 🔥 Dịch Vụ tận chỗ 👍 vị trí DvTại HCM – LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới tận chỗ làm tận nơi bảo hành tận tình.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *