Cách miễn phí và Dễ dàng để khôi phục dữ liệu thẻ nhớ SD

Tin học An Phát – Đôi khi bạn có thể xóa nhầm một số ảnh hoặc tệp trên thẻ SD. Tuy nhiên, việc mất dữ liệu thẻ SD cũng có thể xảy ra bất ngờ. Làm thế nào để khôi phục các tệp đã xóa hoặc bị mất từ thẻ SD ? Có một số ứng dụng khôi phục dữ liệu phổ biến trên thị trường giúp bạn dễ dàng tiến hành khôi phục thẻ SD. Để biết Cách để khôi phục dữ liệu thẻ nhớ SD dễ dàng, bạn hãy theo dõi bài viết sau nhé !!!

Cách miễn phí và Dễ dàng để khôi phục dữ liệu thẻ nhớ SD
Cách miễn phí và Dễ dàng để khôi phục dữ liệu thẻ nhớ SD

Hướng Dẫn Cách khôi phục lại dữ liệu trên thẻ nhớ SD Dễ Dàng Nhanh chóng

Khôi phục ảnh / tệp đã xóa từ thẻ SD trong vài cú nhấp chuột

MiniTool Power Data Recovery, được thiết kế bởi MiniTool Software, nhằm mục đích giúp người dùng nhanh chóng khôi phục các tệp, ảnh, video, v.v. đã xóa hoặc bị mất từ các thiết bị lưu trữ khác nhau. Bạn có thể sử dụng sạch sẽ và miễn phí này phục hồi dữ liệu phần mềm phục hồi dữ liệu từ thẻ SD hoặc thẻ nhớ trong một vài cú nhấp chuột.

Ngoài việc hỗ trợ khôi phục dữ liệu thẻ SD, chương trình này còn cho phép bạn lấy lại dữ liệu đã xóa / bị mất từ PC hoặc máy tính xách tay Windows, ổ flash USB / bút / ngón tay cái, ổ cứng ngoài, SSD, v.v.

Phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ SD
Phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ SD

Cách khôi phục tệp / ảnh đã xóa từ thẻ SD:

 1. Truy cập trang web chính thức của MiniTool để tải xuống và cài đặt MiniTool Power Data Recovery trên máy tính Windows của bạn.
 2. Sử dụng đầu đọc thẻ SD để kết nối thẻ SD với máy tính của bạn.
 3. Khởi chạy phần mềm khôi phục thẻ SD miễn phí MiniTool Power Data Recovery.
 4. Nhấp vào Ổ đĩa có thể tháo rời trong bảng điều khiển bên trái và chọn thẻ SD mục tiêu trong cửa sổ bên phải. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp vào PC này và nhấp vào ổ đĩa thẻ SD ở bên phải.
 5. Nhấp vào nút Quét và quá trình quét bắt đầu ngay lập tức.
 6. Sau khi quá trình quét kết thúc, bạn có thể kiểm tra kết quả quét để tìm các tệp mong muốn. Kiểm tra các tệp cần thiết và nhấp vào nút Lưu . Chọn một điểm đến mới và an toàn để lưu trữ các tệp đã khôi phục.

Recover Document With MiniTool Power Data Recovery - YouTube

Cách sửa thẻ SD bị hỏng & 8 Thủ thuật Sửa Lỗi Thẻ Nhớ Mà Bạn Cần Biết

Theo Dịch vụ Sửa máy tính tận nơi tphcm – Đôi khi thẻ SD có thể bị hỏng và một số dữ liệu trên đó có thể bị mất. Bạn có thể thử phương pháp trên để khôi phục dữ liệu bị mất từ thẻ SD. Bạn cũng có thể thử các Thủ thuật dưới đây để xem liệu chúng có thể giúp sửa thẻ SD bị hỏng hay không.

Thủ thuật 1 . 

Xác định xem đó có phải là vấn đề đầu đọc thẻ hay không. Bạn có thể thử một đầu đọc thẻ SD khác để kết nối thẻ SD với máy tính của bạn để xem nó có hoạt động tốt hay không.

Thủ thuật 2 . 

Kiểm tra xem thẻ SD có được chống ghi hay không. Nếu bạn không thể đọc và ghi trên thẻ SD, nó có thể được bảo vệ chống ghi. Bạn có thể kiểm tra cách loại bỏ tính năng chống ghi trên thẻ SD .

Thủ thuật 3: Tìm và sửa lỗi logic trên thẻ SD.

 1. Nhấn Windows + R, nhập cmd, nhấn Ctrl + Shift + Enter để mở Command Prompt trong Windows 10.
 2. Nhập chkdsk *: / f / r, thay thế “*” bằng ký tự ổ đĩa của thẻ SD đích, nhấn Enter. Windows CHKDSK sẽ tự động tìm và sửa các lỗi logic được phát hiện trên thẻ SD.

Thủ thuật 4 . Khắc phục sự cố trình điều khiển không tương thích của đầu đọc thẻ.

 1. Nhấn Windows + X và chọn Trình quản lý thiết bị.
 2. Mở rộng Ổ đĩa và nhấp chuột phải vào thiết bị di động mục tiêu và nhấp vào Cập nhật trình điều khiển hoặc Gỡ cài đặt thiết bị. Bạn có thể làm theo hướng dẫn để cập nhật trình điều khiển thiết bị hoặc cài đặt lại trình điều khiển.

Thủ thuật 5 . Chạy quét vi rút cho thẻ SD hoặc máy tính.

Trong trường hợp thẻ SD hoặc máy tính của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại hoặc vi-rút gây ra sự cố trên thẻ SD, bạn có thể thực hiện quét vi-rút cho thẻ SD hoặc toàn bộ máy tính bằng phần mềm diệt vi-rút.

Thủ thuật 6 . Sử dụng Trình gỡ rối thiết bị và phần cứng Windows.

Windows có trình khắc phục sự cố tích hợp có thể giúp khắc phục các sự cố phần cứng và thiết bị. 

 1. Bạn có thể nhấn Windows + R, nhập “msdt.exe -id DeviceDiagnostic” trong hộp thoại Run và nhấn Enter để mở và chạy Trình gỡ rối thiết bị và phần cứng Windows.
 2. Chọn thiết bị thẻ SD và làm theo hướng dẫn để khắc phục sự cố thẻ SD.

Thủ Thuật 7. Tìm hiểu cách định dạng thẻ SD.

Nếu thẻ SD không thể hoạt động bình thường, bạn có thể sao chép dữ liệu cần thiết sang thiết bị khác và cố gắng sử dụng ứng dụng khôi phục dữ liệu để khôi phục dữ liệu bị mất từ nó. Sau đó, bạn có thể định dạng thẻ SD để sửa thẻ SD bị hỏng.

 1. Bạn có thể nhấp chuột phải vào thẻ SD trong Windows File Explorer và nhấp vào tùy chọn Định dạng.
 2. Chọn hệ thống tệp như NTFS hoặc FAT32.
 3. Đánh dấu vào Quick Format (Định dạng nhanh) và nhấp vào Start (Bắt đầu) để định dạng thẻ SD.

Lời Kết

Bài đăng này chủ yếu giới thiệu một phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí hàng đầu để giúp bạn khôi phục ảnh, video, các tệp khác đã bị xóa hoặc bị mất từ thẻ SD một cách dễ dàng. Nếu thẻ SD của bạn bị hỏng hoặc có một số vấn đề, hy vọng các mẹo có trong bài đăng này sẽ giúp bạn sửa thẻ SD bị hỏng. Tuy nhiên, cách tốt nhất để tránh mất dữ liệu trên phương tiện lưu trữ là luôn có một bản sao lưu.


Bạn Đang Gặp Sự Cố Dữ Liệu ở TpHCM ? Bạn Đang cần Phục Hồi Lại Dữ Liệu ? Hãy Liên Hệ Ngay Với VERA STAR.

Kỹ thuật Dịch vụ cứu dữ liệu giá rẻ VERA STAR đến hỗ trợ nhanh chóng 24 Quận/ Huyện Sài gòn Có mặt tận nơi chỉ trong 20 – 40p. Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm VERA giúp bạn cài đặt Windows Xp, 7, 8, 10 32bit & 64Bit bản quyền Tại chỗ, tận nhà HCM. Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ cài đặt phần mềm đồ họa Cho Laptop & Macbook : AI , Corel, Photoshop, 3DMax , Autocad… giá rẻ nhất và nhanh nhất. 

Thông tin Liên hệ Dịch vụ Phục Hồi Dữ Liệu TpHCM

+ Trụ Sở Vp điều hành: C4 Khu Dân Cư Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp
+ Điện Thoại hỗ trợ 24/7+848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 – ( Zalo 24/7 ) 0973446142
+ Email: lienhe@verastar.info
+ Trang web: https://verastar.info/  – https://suamaytinhbinhdan.com – https://huyanphat.com – http://suamaytinhtainhagiare.com/
+ Fanpage Facebooksửa máy tính tận nơi  – sửa máy tính tại nhà

Bản Đồ Địa Điểm Dịch Vụ Phục Hồi Lại Dữ Liệu 24 Quận TpHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *