Cách Khắc Phục Lỗi Máy In Nhận Lệnh Nhưng Không In Được

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : Cách Khắc Phục Lỗi Máy In Nhận Lệnh Nhưng Không In Được trên trang Dịch vụ sửa máy tính tận nơi VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Sửa Máy In tại nhà Quận Tân Phú & Cài win tại nhà Quận Tân Phú & Sửa máy tính tại nhà Quận Tân Phú tận nhà ở khu vực TP.HCM

Máy in là thiết bị hết sức quen thuộc với mỗi người trong xã hội đương đại. Đặc biệt, tại các văn phòng, dài, ngân hàng,…. Thì đây càng là thiết bị chẳng thể thiếu. Tuy nhiên, trong quá trình dùng thiết bị này chúng ta sẽ gặp phải một số lỗi nhỏ. Trong đó, lỗi máy in nhận lệnh nhưng không in ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất công việc

Cách Khắc Phục Lỗi Máy In Nhận Lệnh Nhưng Không In Được - vera star
Cách Khắc Phục Lỗi Máy In Nhận Lệnh Nhưng Không In Được – vera star

Xem thêm: Phục hồi dữ liệu Quận Tân Phú & Sửa máy tính tại nhà Quận Tân Bình

Nguyên Nhân Máy In Không Nhận Lệnh In

 • Sơ Ý Không Bật Nguồn
 • Lỗi Cáp Kết Nối
 • Lỗi chưa cài driver hoặc driver lỗi
 • Lỗi Win
 • Máy Thực Hiện Nhiều Lệnh In Cùng Lúc
Hướng Dẫn Sửa Lỗi Máy In Nhận Lệnh Nhưng Không In - vera star
Hướng Dẫn Sửa Lỗi Máy In Nhận Lệnh Nhưng Không In – vera star

Cách Khắc Phục Lỗi Máy In Nhận Lệnh Nhưng Không In Được

Khởi Động Lại Máy In

 • Bạn có thể Khởi động lại máy in bằng các bước sau: Windows + R -> Gõ lệnh “cmd” vào cửa sổ RUN -> Enter -> Vào giao diện Powershell/ Command Prompt -> Nhập lệnh “net Stop Spooler” để dừng toàn bộ các tiến trình trên máy in lại -> phát động lại tiến trình bằng cách nhập lệnh “net Start Spooler” -> Enter để hoàn thành.
 • Nhập lệnh cmd để mở cửa sổ RUN
Hướng Dẫn Sửa Lỗi Máy In Nhận Lệnh Nhưng Không In - vera star
Hướng Dẫn Sửa Lỗi Máy In Nhận Lệnh Nhưng Không In – vera star

Kiểm Tra Máy Bị Virus

 • Nếu trường hợp máy không nhận lệnh do đang ở chế độ dừng Pause, bạn hãy vào phần Printer -> Bỏ dấu vết trong ô Pause Printing để tắt chế độ này nhé.
 • Máy in nhận lệnh nhưng không in có thể do máy tính của bạn đã bị dính virus độc hại. Trong trường hợp này, hãy bật phần mềm diệt virus có bản quyền để diệt hết virus ảnh hưởng đến quá trình in. song song, đừng quên thẩm tra lại xem hệ điều hành của máy có bị lỗi không nhé.

Kiểm Tra Dây Cáp Kết Nối

 • Nếu sau khi thực hành các cách trên vẫn không có hiệu quả, hãy rà soát dây cáp kết nối máy in với máy tính. Bạn có thể thực hành theo chỉ dẫn sau:
 • Rút dây cáp ra khỏi máy in và cắm lại một lần nữa, nếu máy vẫn không in được thì tiến hành bước tiếp theo;
 • Thay thế dây cáp hiện tại bằng một dây cáp của máy in khác vẫn chạy tốt để rà soát xem có phải dây cũ bị hư hay không.

Kiểm Tra Lệnh In

 • Vấn đề này khá phổ biến tại các văn phòng sử dụng máy in chung. Để sửa lỗi này, bạn có thể thực hành các bước sau: Mở Start -> Control panel -> Chọn tên máy in bị lỗi click chuột phải -> See what’s printing -> Xóa cả thảy lệnh in (Cancel All Documents) hoặc từng lệnh một.

Để khắc phục các sự cố máy in máy tính Hãy liên hệ VERA STAR

Tin học VERA STAR Chuyên: Mua bán, tôn tạo máy tính bànmacbook, Sửa máy tính, Cài hđh ⭐_⭐_⭐ Sửa mạng Wifi, châm Mực In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera tại nhàtôn tạo cài đặt Vi Tính máy vi tính ✚ macbook, Printer 🔥 Dịch Vụ tại nhà 👍 địa điểm DvTại HCM – LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VATđến tận chỗ làm tại chỗ bảo hành tận tình.

Hotline ☎ O8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *