4 Cách kết nối Bộ điều khiển PS4 với Windows 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung Cách kết nối Bộ điều khiển PS4 với Windows 10 trên trang dịch vụ Sửa máy tính tại nhà VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Quận Thủ Đức – Cài win tại nhà Quận Thủ Đức – Sửa Máy In tại nhà Quận Thủ Đức – Bơm mực máy in Quận Thủ Đức

VERA STAR Chuyên: Mua bán, sửa chữa PC, Laptop, Dịch vụ Sửa máy tính tận nơi hcm, Cài Win tận nơi ⭐_⭐_⭐ Sửa Wifi, Nạp Mực In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera Tại Nhà. Sửa Chữa Cài Đặt Vi Tính Pc ✚ Laptop, Printer 🔥 Dịch Vụ Tận Nơi 👍 Công Ty DvTại HCM Điện Thoại :+848 6561 6562 -Mobi: 0908908442 – (Zalo) 0973446142 ✅✅ LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, Tới tận nơi làm tại chỗ bảo hành tận tâm.


4 Cách để kết nối 1 Bộ điều khiển PS4 với Windows 10 Dễ dàng

Hướng Dẫn Kết nối PS4 Controller qua Bluetooth

  • Có một số cách để kết nối bộ điều khiển PS4 với PC của bạn và tất cả chúng đều được đề cập ở đây.
  • Click the Start menu, type bluetooth, then select “Bluetooth settings.”
  • Trong cửa sổ mới, hãy đảm bảo Bluetooth được đặt thành “Bật”.

Kết nối PS4 Controller qua Bluetooth
Kết nối PS4 Controller qua Bluetooth

Bộ điều khiển của bạn sẽ xuất hiện trong cửa sổ “Quản lý thiết bị Bluetooth” trên PC của bạn dưới dạng “Bộ điều khiển không dây”. Nhấp vào “Ghép nối”, sau đó nhập mật mã bạn chọn và nhấp vào Tiếp theo.

kết nối Bộ điều khiển PS4 với Windows 10
kết nối Bộ điều khiển PS4 với Windows 10

Tham khảo nhanh các Dịch vụ: cài win tận nơi quận thủ đức – sửa máy tính tận nơi quận thủ đức – cài đặt máy tính quận thủ đức

Kết nối Bộ điều khiển PS4 qua Cáp USB

Nếu bạn không có Bluetooth, hãy kết nối bộ điều khiển PS4 với PC bằng cáp micro-USB và bạn đã sẵn sàng.

Sử dụng Bộ điều khiển PS4 làm Bộ điều khiển Xinput / Xbox

Nó ít có vấn đề hơn trước đây, nhưng vẫn có nhiều trò chơi hỗ trợ bộ điều khiển Xbox nhưng không hỗ trợ bộ điều khiển PS4 (đặc biệt là với các trò chơi bên ngoài Steam). Để tối đa hóa khả năng tương thích của bộ điều khiển PS4 của bạn, hãy đăng ký nó làm bộ điều khiển Xinput, về cơ bản sẽ khiến Windows đọc nó như một bộ điều khiển Xbox.

Kết nối Bộ điều khiển Ps4 Windows Ds4windows 1

Sử dụng Bộ điều khiển PS4 trên Steam

Vì vậy, với bộ điều khiển PS4 của bạn hiện đã được đăng ký cho Windows, để Steam thừa nhận điều đó, hãy mở Steam, điều này sẽ tự động chuyển đổi bộ điều khiển PS4 của bạn để hoạt động với các trò chơi của bạn, ngay cả khi chúng được thiết kế để hoạt động với bộ điều khiển Xbox.

Lời Kết

Cách kết nối Bộ điều khiển PS4 với Windows 10. Và đó là nó! Bạn hiện đang sử dụng gamepad tốt nhất trên thế giới trên nền tảng chơi game tốt nhất trên thế giới. Và còn cách nào tốt hơn để ăn mừng bằng cách sử dụng nó để chơi trò chơi PS1 trên PC của bạn hoặc, nếu PC của bạn có thể xử lý nó, hãy chơi trò chơi PS3 trên PC của bạn .


Nếu Bạn Vẫn Gặp Sự Cố ? Hãy Liên Hệ Dịch vụ Sửa Máy Tính Tận Nơi VERA STAR Computer.

Chúng tôi chuyên nhận Dịch vụ cài win tận nơi tphcm hiệu quả nhất với quy trình & Thiết bị chuyên dụng Dịch vụ sửa máy tính tận nơi tphcm chuyên nghiệp. Kỹ thuật đến sửa máy tính tận nơi 24 Quận hỗ trợ bạn nhanh chóng.

Thông Tin Liên Hệ Dịch vụ:

  • VERA STAR – CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC HUY AN PHÁT
  • Điện Thoại: +848 6561 6562 -Mobi: 0908908442(Zalo) 097344614
  • EMail: lienhe@verastar.info
  • Địa chỉ: Phục vụ tận nơi 24 Quận Huyện Gần bạn nhất.

Tham Khảo thêm Các Dịch vụ Huy An Phát:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *