Cách Đặt Các Hình Nền Khác Nhau Trên Thiết Lập Hai Màn Hình

Bài viết ( Post ): Cách Đặt Các Hình Nền Khác Nhau Trên Thiết Lập Hai Màn Hình trên trang Dịch vụ Repair máy vi tính tại nơi Tin học An Phát. Tham khảo các dịch vụ Sửa máy in tại nhà tân Bình & Bơm mực máy in tân Bình & sửa máy tính tận nơi quận tân phú tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Nếu bạn có nhiều màn hình trên máy tính Win, việc đặt các hình nền khác biệt giữa hai màn hình sẽ tăng thêm chừng độ cá nhân hóa sâu hơn. Hơn nữa, hình nền màn hình kép và thậm chí ba màn hình tồn tại – nơi một hình ảnh xuất hiện trải dài từ màn hình này sang màn hình khác. Ở đây chúng tôi chỉ ra cách bạn có thể dùng các hình nền không giống nhau trên thiết lập hai màn hình. Điều này sẽ mang lại sự hấp dẫn mới cho cả màn hình của bạn và cũng mang lại cho chúng sự khác biệt.

Cách Đặt Các Hình Nền Khác Nhau Trên Thiết Lập Hai Màn Hình - VERA STAR
Cách Đặt Các Hình Nền Khác Nhau Trên Thiết Lập Hai Màn Hình – VERA STAR

Bài liên quan: cài win tận nơi quận tân phú & dịch vụ sửa máy tính tận nơi quận 2

Lợi ích khi sử dụng 2 màn hình song song:

 • Thiết lập sử dụng từ hai màn hình trở lên giúp bạn tận hưởng không gian đa nhiệm ngay cả khi chơi các trò chơi video games mến mộ. Màn hình thiết đặt thêm có thể dùng để lướt web, xem videos hoặc hiển thị các thông báo khác.
 • Việc dùng hai màn hình khá quan trọng khi bạn là một streamer muốn stream trên Twitch hay bất kì một nền tảng nào khác. Bằng chỉ dẫn này, bạn có thể sử dụng màn hình chính để phát livestream và sử dụng các công cụ phát trên màn hình thứ nhị. Điều này giúp bạn có thể song song xem chat và giải đáp fans hay người xem ngay tức thì nhưng không bị bỏ sót bất kì tin nhắn nào khi livetreams. gần giống khi bạn là một KOL, Youtuber hay nhãn hàng muốn tổ chức các buổi livestream giao lưu với fans cũng vậy! Thật tiện đúng không nào!
 • Một ưu điểm cần biết đến nữa là khả năng giúp bạn có thêm không gian nhìn siêu rộng trong các game vào vai. Nếu là fan cứng của các tựa game đua xe, bạn nên cân nhắc thiết đặt một màn hình cong và một mẫu màn hình phẳng. Với màn hình cong, với công nghệ vận dụng giúp thiên nhiên hóa góc nhìn, bạn sẽ cảm chiếm được tầm nhìn rộng hơn, đem lại cảm giác nhập game sống động hơn bao giờ hết.
Cách Đặt Các Hình Nền Khác Nhau Trên Thiết Lập Hai Màn Hình - VERA STAR
Cách Đặt Các Hình Nền Khác Nhau Trên Thiết Lập Hai Màn Hình – VERA STAR

Tham khảo: Dịch vụ cài win tận nơi quận 2 & dịch vụ sửa máy tính tận nơi quận 3

Đặt Các Hình Nền Khác Nhau Trên Hai Màn Hình

Cách cài đặt:

 • Để khởi đầu, bạn cần đi tới tùy chọn Cá nhân hóa trong Bảng điều khiển.
 • Nhấp chuột phải vào màn hình chính của bạn và chọn tùy chọn Cá nhân hóa từ thực đơn.
 • Cá nhân hóa hình nền màn hình kép
 • Trong cửa sổ thế hệ, bạn có thể duyệt các hình ảnh nhưng mà bạn muốn đặt làm hình nền trên cả hai màn hình của mình.
 • Bằng phương pháp này, hình ảnh sẽ được tải xuống trước trong tùy chọn “Chọn hình ảnh của bạn”.
 • Chọn hình nền màn hình kép hình ảnh
 • Nhấp chuột phải vào hình ảnh. Thao tác này sẽ mở ra một thực đơn mới cho phép bạn đặt hình nền cho mỗi màn hình. Ngoài ra còn có một tùy chọn khác được gọi là “Chọn phù hợp” cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn hình nền vừa vặn vẹo. Lời khuyên của chúng tôi là chọn hình nền có độ phân giải giống nhau cho cả nhị màn hình để không bị biến dạng.
 • Đổi mới hình nền màn hình kép
 • Chọn một hình nền cho “màn hình 1” và một hình nền khác cho “màn hình 2” bây chừ bạn sẽ thấy thiết lập màn hình kép của mình được tùy chỉnh với nhị hình nền khác nhau.
 • Tối thiểu thiết lập màn hình kép
Cách Đặt Các Hình Nền Khác Nhau Trên Thiết Lập Hai Màn Hình - VERA STAR
Cách Đặt Các Hình Nền Khác Nhau Trên Thiết Lập Hai Màn Hình – VERA STAR

Cách chọn và sử dụng hình nền kéo dài

 • Hình nền kéo dài là một hình nền dài độc nhất trải dài trên nhiều màn hình. Đó là một chọn lựa hoàn hảo để thêm tính liên tục cho không gian làm việc của bạn.
 • Để đạt được điều này, bạn cần có hình nền đủ dài để trải dài trên thiết lập hai màn hình. do màn hình của tôi Tư vấn độ phân giải 1920 × 1080, tôi sẽ tải hình nền có kích tấc 3840 × 1080. kích tấc hình nền này là tuyệt vời để trải rộng hình ảnh trên cả nhị màn hình nhưng mà không làm mất đi một inch đối xứng.
 • Khi bạn đã tải xuống hình nền, hãy chuyển tới menu Cá nhân hóa và đặt hình nền dài làm nền trên màn hình trước tiên của bạn. đảm bảo chọn tùy chọn “Khoảng cách” trong thực đơn “Chọn phù hợp”.
 • Chọn một sự thích hợp
 • Chọn tùy chọn nhịp sẽ tự động lấp đầy hình nền dài trên cả hai màn hình.
 • Thiết lập hình nền màn hình kép

Kết Luận

 • Bạn có thể đặt các hình nền khác biệt trên thiết lập màn hình kép, bạn cũng nên xem một số chủ đề hệ điều hành tốt nhất để làm đẹp màn hình của mình .
 • Nếu bạn không thể thay đổi hình nền  Win của bạn chưa được kích hoạt, hãy mày mò phương pháp đổi mới hình nền nhưng không cần kích hoạt windows .
Cách Đặt Các Hình Nền Khác Nhau Trên Thiết Lập Hai Màn Hình - VERA STAR
Cách Đặt Các Hình Nền Khác Nhau Trên Thiết Lập Hai Màn Hình – VERA STAR

Để khắc phục các sự cố Hãy liên hệ ngay tin học AN PHÁT

Trung Tâm tin học Tin học An Phát Chuyên: Dịch vụ Dịch vụ cài Win tại nhà Quận 3 – Mua bán, Sửa máy tính, notebook, Sửa chữa máy tính bàn, Cài hđh ⭐_⭐_⭐ Repair Wifi, nạp Mực In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera tận chỗ q1. Sửa chữa setup Vi Tính máy tính bànmáy tính xách tay, Printer 🔥 Dịch Vụ Repair pc An Phát 👍 LH Ngay Tin Học An Phát Tphcm Doanh nghiệp Dv Tại HCM 08 6561 6562O9O8 9O8 442 (Zalo)

Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp HCM

điện thoại Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142

Email: huyanphatgroup@gmail.com

Website: https://suamaytinhtainhagiare.com

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyhuyanphat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *