Cách đánh giá Xem Có upgrade miễn phí Lên hđh win 10 Được Hay Không

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : hướng dẫn kiểm tra Xem Có upgrade không tính phí Lên windows 10 Được Hay Không Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ đổ mực máy in tận chỗ quận 3 & Sửa chữa máy in tận nhà quận 3 & Repair máy in tận chỗ quận tân Bình tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

hđh win 10 được kiến thiết để cung ứng các bản cập nhật nhằm Hỗ trợ trọn đời cho trang bị. Việc bảo đảm rằng vũ trang của bạn nhận được các phiên bản cập nhật này và luôn được cập nhật là rất cần thiết cho sự an toàn của vũ trang. hđh win 10 sẽ sạc bạn định kỳ đánh giá các bạn dạng cập nhật. Khi có một bản cập nhật – và nếu có đủ dung lượng ổ đĩa trên thiết bịphiên bản cập nhật này sẽ tự động được cài đặt. bởi vì Win 10 sẽ tiếp tục được cập nhật, việc bảo đảm rằng trang bị của bạn có đủ dung lượng quan trọng là rất quan trọng.

Cách Kiểm Tra Xem Có Nâng Cấp Miễn Phí Lên Windows 10 Được Hay Không - VERA STAR

Tham khảo: bơm mực máy in tận chỗ quận tân Bình & dịch vụ Sửa máy vi tính tại nhà quận 1

kiểm tra xem bạn dạng sao hđh win có phải là chính hãng hay không

 • Nhấp vào nút mở đầu và nhập ‘Kích hoạt Windows’. Thao tác này sẽ kiếm tìm dụng cụ Kích hoạt hđh win.
 • Nhấp vào ‘Kích hoạt Windows’ trong kết quả tìm kiếm. Thao tác này sẽ đánh giá trạng thái kích hoạt hiện tại của bạn.
 • Nếu chương trình hiển thị báo cáo, ‘Kích hoạt thành công’, bản sao hệ điều hành windows của bạn là chính hãng. Điều này cho phép bạn chiếm được tất cả các phiên bản cập nhật từ Microsoft, bao gồm cả bản tăng cấp miễn phí của windows 10. [1]
 • Nếu chương trình bị treo và hiển thị lỗi dưới bất kỳ hình thức nào hoặc hiển thị báo cáo là ‘Kích hoạt không thành công’, thì bạn dạng sao hđh win của bạn không phải là chính hãng. Người dùng các bạn dạng vi phạm bạn dạng quyền hoặc bạn dạng window không xác thực không đủ điều kiện để được tăng cấp windows 10 miễn phí. Bạn sẽ cần mua khóa sản phẩm cho bạn dạng windows của mình để nhận phiên bản tăng cấp lên 10.

Cách Kiểm Tra Xem Có Nâng Cấp Miễn Phí Lên Windows 10 Được Hay Không - VERA STAR

Bài ảnh hưởng: Chỗ bán bàn phím tiếng Hàn & Repair máy tính tại nhà huyện Bình Chánh giá rẻ

đánh giá bạn dạng Win hiện tại

 • Nhấp vào nút bắt đầu loại ‘Hệ thống’. Đây là một trong những phương pháp mau lẹ nhất để mở bảng Hệ thống.
 • Nhấp vào ‘Hệ thống’. Cửa sổ Hệ thống sẽ hiển thị tất cả các chi tiết về phần cứng và hệ điều hành được cài đặt trên máy vi tính của bạn.
 • Tìm mục nhập “Phiên phiên bản Windows”. Danh sách đầu tiên sẽ hiển thị thông tin chi tiết về hệ điều hành Win hiện đang được cài đặt trên máy vi tính của bạn.
 • Win 7, hđh win 8 và hđh win 8.1 đủ điều kiện để nâng cấp windows 10 không lấy phí.
 • Các phiên bản Enterprise của bất cứ bản nào đều không đủ điều kiện để được nâng cấp hđh win 10 không lấy phí.
 • hđh win Vista, windows XP hoặc bất kỳ phiên bản cũ nào khác không đủ điều kiện để được nâng cấp hđh win 10 không tính phí.

Cách Kiểm Tra Xem Có Nâng Cấp Miễn Phí Lên Windows 10 Được Hay Không - VERA STAR

Đặt trước phiên bản tăng cấp hđh win 10 miễn phí của bạn

 • Nhấp vào tượng trưng windows 10 trên Khay Hệ thống. tượng trưng cập nhật hệ điều hành win 10 sẽ được hiển thị trên khay hệ thống ở góc dưới cùng bên phải màn hình.
 • Nếu bạn không thấy biểu trưng này và bạn dạng windows của bạn là chính hãng, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt các bạn dạng cập nhật mới nhất. Xem phương pháp cập nhật hệ điều hành win để biết thêm thông báo về thiết đặt các phiên bản cập nhật windows.

Cách Kiểm Tra Xem Có Nâng Cấp Miễn Phí Lên Windows 10 Được Hay Không - VERA STAR

 • Nhấp vào ‘Đặt trước phiên bản nâng cấp không tính tiền của bạn’. áp dụng tải window 10 sẽ đòi hỏi bạn đặt trước phiên bản nâng cấp free của hệ điều hành win 10. Bạn sẽ được đòi hỏi nhập địa chỉ email của mình để có thể chiếm được email công nhận việc đặt trước tăng cấp của mình.
 • tăng cấp lên hđh win 10. vận dụng download hệ điều hành win 10 sẽ báo cáo cho bạn khi bạn dạng upgrade window 10 dành riêng của bạn đã chuẩn bị được thiết đặt. Có thể mất vài ngày hoặc thậm chí vài tuần để thu được thông báo tăng cấp, tùy thuộc vào số lượng hệ thống đang xếp hàng và khu vực của bạn.
 • tải chương trình tăng cấp windows 10 trực tiếp. Nếu bạn không nhận được báo cáo đặt trước bản upgrade của mình hoặc chỉ muốn bỏ dở quá trình kì vọng, bạn có thể down window 10 trực tiếp bằng lý lẽ sử dụng chương trình Win 10 Media Creation của Microsoft. Bạn có thể tải tại đây. Chạy chương trình và chọn “Nâng cấp” để nâng cấp computer của bạn lên hệ điều hành win 10.
 • Việc này vẫn đòi hỏi bạn dạng sao chính hãng của windows 7, 8 hoặc 8.1.

Cách Kiểm Tra Xem Có Nâng Cấp Miễn Phí Lên Windows 10 Được Hay Không - VERA STAR

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Repair máy vi tính – Máy In HCM

Cài Win tận nhà huyện Bình Chánh giá rẻ đáp ứng tận chỗ 24 Quận Mua bán, Sửa pc, notebook, Sửa chữa máy vi tính, Cài vận dụng. thành lập mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade pcnotebook, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy tính bàn Quận 12 tại Website: Repair computer tại nơi LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • di động Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *