Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Windows 10 Trên Android

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung Hướng Dẫn Cách Cài đặt Windows 10 trên Android trên trang web sửa máy tính tại nhà VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ liên quan Sửa Máy Tính huyện Bình chánh – Cài win tại nhà Bình chánh – Sửa Máy In tại nhà Bình chánh – Bơm mực máy in Bình chánh giá rẻ tphcm

Tin học VERA STAR Chuyên: Mua bán, sửa chữa PC, Laptop, Sửa máy tính tận nơi, Cài Win ⭐_⭐_⭐ Sửa Wifi, Nạp Mực In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera Tại Nhà. Sửa Chữa Cài Đặt Vi Tính Pc ✚ Laptop, Printer 🔥 Dịch Vụ Tận Nơi 👍 Công Ty DvTại HCM Điện Thoại :+848 6561 6562 -Mobi: 0908908442 – (Zalo) 0973446142 ✅✅ LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, Tới tận nơi làm tại chỗ bảo hành tận tâm.

Cách Để Cài Đặt Windows 10 Từ Android

Ổ đĩa flash USB rất hữu ích, nhưng không phải ai cũng có và không phải lúc nào bạn cũng có thể đặt tay vào đĩa khôi phục Windows mỗi khi bạn muốn cài đặt Windows 10 trên PC của mình. Nhờ DriveDroid , bạn có thể cài đặt Windows 10 từ Android. Chỉ mất vài phút để thiết lập nó.

Yêu cầu

Trước khi bạn tiếp tục với hướng dẫn này, hãy đảm bảo rằng bạn có những điều sau đây:

 • Thiết bị Android đã root ( Magisk và SuperSU hoạt động tốt cho việc này – luôn sao lưu thiết bị của bạn trước khi root)
 • 4,5GB dung lượng trống trở lên trên thiết bị Android của bạn
 • Tệp ISO Windows 10

Các Bước Thiết lập

Trước tiên, bạn cần cài đặt DriveDroid trên thiết bị của mình. Khởi chạy ứng dụng Cửa hàng Google Play trên thiết bị của bạn, tìm kiếm “DriveDroid” và cài đặt từ đó. Điều quan trọng cần lưu ý là phiên bản hiện tại hoạt động tốt nhất với các thiết bị Android 9. Tuy nhiên, nó vẫn là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Drivedroid-windows10-1
 • Sau khi cài đặt xong, bạn có thể chạy trình hướng dẫn cài đặt USB để định cấu hình ứng dụng. Nhấn “Thiết lập” để bắt đầu.
 • Nó sẽ xác minh rằng thiết bị của bạn không bị đưa vào danh sách đen. Nhấn vào “Tiếp tục” và sau đó cấp quyền truy cập root ứng dụng.
 • Tiếp theo, kết nối thiết bị Android của bạn với PC bằng cáp USB.
 • Bạn cần chọn từ danh sách các hệ thống USB để xử lý USB. Hầu hết các thiết bị sẽ hoạt động với hệ thống USB đầu tiên có sẵn.

Cuối cùng, mở trình quản lý tệp trên PC của bạn và xác nhận xem thiết bị của bạn có được gắn dưới dạng ổ USB hoặc ổ CD hay không. Điều này cho thấy rằng thiết bị của bạn hoạt động tốt với DriveDroid. Bạn có thể đóng Trình hướng dẫn và tiếp tục với phần còn lại của hướng dẫn.

Drivedroid-windows10-5

Nếu thiết bị của bạn hoàn toàn không hiển thị, hãy quay lại trang trước và thử các hệ thống USB khác cho đến khi một hệ thống hoạt động.

Ổ đĩa flash USB rất hữu ích, nhưng không phải ai cũng có và không phải lúc nào bạn cũng có thể đặt tay vào đĩa khôi phục Windows mỗi khi bạn muốn cài đặt Windows 10 trên PC của mình.

Nhờ DriveDroid , bạn có thể cài đặt Windows 10 từ Android. Chỉ mất vài phút để thiết lập nó.

Tạo hình ảnh Windows 10 có thể khởi động

Khi bạn đã mở rộng quy mô thiết lập ban đầu, việc tạo ISO Windows 10 có thể khởi động trên thiết bị Android của bạn sẽ là một chuyến đi bộ trong công viên.

Làm theo các bước được liệt kê bên dưới và đảm bảo thiết bị của bạn vẫn được kết nối với PC trước khi tiếp tục.

1. Tải xuống tệp ISO Windows 10 mới nhất và di chuyển tệp đó vào bộ nhớ trong của thiết bị hoặc Thẻ SD.

2. Khởi chạy DriveDroid và nhấn nút “+” ở cuối màn hình.

3. Chọn “Thêm hình ảnh từ tệp.”

4. Đặt tên cho hình ảnh của bạn và chạm vào biểu tượng kính lúp để chọn đường dẫn của tệp ISO. Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào dấu kiểm ở trên cùng để lưu.
5. Nhấn vào mục nhập mới được tạo và chọn một trong các tùy chọn lưu trữ. “CD-ROM” phù hợp với tôi trong trường hợp này.
6. Hình ảnh Windows 10 của bạn sẽ được gắn ngay bây giờ. Một thông báo sẽ xuất hiện trên điện thoại của bạn cho biết việc gắn hình ảnh thành công.

7. Cuối cùng, khởi động lại PC của bạn và khởi động từ Drive nơi cài Windows ISO của bạn.

Đó là nó! Windows 10 sẽ khởi động bình thường và bạn sẽ có thể tiếp tục quá trình cài đặt từ đó.

Liên Hệ Dịch vụ Cài Win 10 Tận Nơi VERA STAR Computer.

Chúng tôi chuyên nhận Dịch vụ Cài win tại nhà tphcm hiệu quả nhất với quy trình & Thiết bị chuyên dụng Sửa máy tính tại nhà tphcm chuyên nghiệp. Kỹ thuật đến sửa máy tính tận nơi 24 Quận hỗ trợ bạn nhanh chóng.

Thông Tin Liên Hệ Dịch vụ:

 • VERA STAR – CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC HUY AN PHÁT
 • Điện Thoại: +848 6561 6562 -Mobi: 0908908442(Zalo) 097344614
 • EMail: lienhe@verastar.info
 • Địa chỉ: Phục vụ tận nơi 24 Quận Huyện Gần bạn nhất.

Với Hơn 20 Kỹ thuật Sửa chữa máy tính tận nơi tphcm tâm của An Phát. Chúng tôi đến tận nơi làm tại nhà cho quý Khách hàng ở 24 Quận Trong Tphcm Thời gian đáp ứng dịch vụ tận nơi nhanh chóng.

Lời Kết:

DriveDroid giúp bạn có thể gắn và cài đặt Windows 10 từ Android. Bạn có thể sử dụng thiết bị Android đã root hiện tại của mình hoặc thiết bị cũ hơn mà bạn có. Phần tốt nhất là bạn sẽ không cần ổ USB riêng biệt hoặc CD / DVD mà bạn có thể bị mất trước khi cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *