Cách cách Khôi Phục Dữ Liệu Từ pc Bị Hư

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung :phương pháp hướng dẫn Khôi Phục Dữ Liệu Từ máy tính bàn Bị Hư trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ nạp mực máy in tại nơi quận 8 & Fix Lỗi máy in tận nhà quận 8 & bơm mực máy in tại nơi quận 9 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Khi máy tính bàn bị hỏng bởi sự cố phần mềm sạc bởi phần cứng, các tập tin dù không thể truy vấn cập được vẫn còn được lưu trữ trong ổ cứng. Bài viết này sẽ nguyên tắc bạn hướng dẫn khôi phục dữ liệu từ ổ cứng của laptop hỏng. Bạn có thể chuyển dữ liệu sang máy vi tính khác hoặc ổ cứng gắn ngoài.

Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Dữ Liệu Từ Máy Tính Bị Hư - VERA STAR

Tham khảo thêm: Fix Lỗi máy in tại nhà quận 9 & Dịch vụ Repair computer tại chỗ quận phú nhuận

bơm thế một máy vi tính mới có cùng hệ điều hành với pc

 • Nếu máy tính bàn cũ của bạn dùng windows, bạn cần phải mượn hoặc mua một máy vi tính Win thế hệ.
 • Nếu macbook cũ của bạn là notebook, hãy mượn hoặc mua qua hệ điều hành MacOS. Bạn cần đảm bảo rằng trang bị có đủ dung lượng trống trên ổ cứng của máy tính bàn làm việc để lưu trữ các tệp cần khôi phục từ notebook bị hỏng.
 • Trong khi, bạn có thể kết nối ổ cứng ngoài thứ hai với máy tính bàn đang chạy và sử dụng máy vi tính để chuyển các tập tin từ ổ cứng cũ sang ổ cứng thế hệ.

Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Dữ Liệu Từ Máy Tính Bị Hư - VERA STAR

Coi thêm: Dịch vụ cài hđh win tại nơi Quận Bình tân & Dịch vụ Sửa computer tại nơi quận bình tân

túa ổ cứng của máy tính bị hỏng ra

 • trước hết bạn cần tắt nguồn và ngắt bơm pin computer. Mỗi máy vi tính sẽ có một địa điểm ổ cứng khác biệt. dĩ nhiên chung ổ cứng của thiết bị thường nằm ở mặt sau của notebook.
 • Một số trường hợp khác biệt bạn cần phải mang vũ trang của bạn đến Trung Tâm kĩ thuật để tháo ổ cứng.

Gắn ổ cứng cũ vào hộp box ổ cứng

 • Tìm vị trí các chốt cắm trên ổ cứng và gắn sao cho khớp với các lỗ trong hộp đựng ổ cứng. Thao tác này sẽ không giống nhau tùy theo từng dòng cống phẩm. Hãy tham khảo sách phép tắc kèm theo hộp đựng ổ cứng để biết báo cáo chi tiết.
 • Ổ cứng sau khi được gắn vào hộp sẽ trở thành ổ cứng gắn ngoài. Bạn sẽ sử dụng dây cáp USB để kết nối hộp đựng ổ cứng với máy tính bàn.

Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Dữ Liệu Từ Máy Tính Bị Hư - VERA STAR

Kết nối ổ cứng bên ngoài thứ hai với máy tính

 • Nếu bạn muốn sử dụng ổ cứng ngoài thứ hai, hãy kết nối nó với máy tính bàn bằng cáp USB. Sau khi kết nối ổ cứng, bạn sẽ thấy một biểu trưng trên màn hình Mac hoặc một lên tiếng trên màn hình windows. máy tính cũng sẽ tự động truy nã cập vào ổ cứng.
 • Nếu máy tính bàn không tự động hiển thị công bố thúc đẩy tới bộ nhớ ngoài, bạn có thể mở File Explorer trên hệ điều hành win, hoặc Finder trên Mac và nhấp vào ổ cứng cũ. Chương trình File Explorer có biểu tượng thư mục với chiếc kẹp giấy màu xanh biển. biểu tượng này hiển thị trong thanh tác vụ ở bên dưới màn hình. Chương trình Finder có tượng trưng gương mặt cười màu xanh biển và trắng. Đây là biểu trưng trong phần Dock ở bên dưới màn hình.
 • Nếu máy vi tính không thể nhận mặt ổ cứng trong lần kết nối trước tiên, bạn thử toá ổ cứng ra và kết nối lại.
 • Nếu pc chẳng thể đọc ổ cứng, có nhẽ ổ cứng đã hỏng (không phải bởi vì áp dụng máy tính). Trong trường hợp này, bạn cần sự Tư vấn chuyên nghiệp nếu muốn tiếp tục “cứu” ổ cứng. dĩ nhiên, chọn lựa này có thể tốn kém.

Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Dữ Liệu Từ Máy Tính Bị Hư - VERA STAR

Liên hệ Công ty VERA STAR Chuyên Repair máy tính bàn – Máy In HCM

Dịch vụ cài window tận nơi Quận bình thạnh phục vụ tận chỗ 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi máy tính, laptop, Repair máy tính bàn, Cài ứng dụng. thi công mạng, Repair Wifi, nạp mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade computermáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy tính Quận 12 tại Website: Sửa máy tính bàn tận nơi LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • thiết bị cầm tay Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *