Cách Bật Tắt tác dụng Mobile Hotspot Để Phát Wifi Trên hệ điều hành win 10

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung :hướng dẫn Bật Tắt chức năng Mobile Hotspot Để Phát Wifi Trên window 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Repair pc tại nơi quận tân phú & cài Win tại nhà quận tân phú & Sửa pc tận nhà quận 8 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

tính năng Mobile Hotspot trên hđh win 10 là một tính năng rất hữu ích cho phép chúng ta tạo điểm phát wifi cho các thiết bị xung quanh. Nếu bạn chưa biết cách kích hoạt tính năng này, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

Cách Bật Tắt Tính Năng Mobile Hotspot Để Phát Wifi Trên Windows 10 - VERA STAR

WiFi Hotspot Là Gì?

 • WiFi Hotspot hiện tại rất tầm thường, chúng ta có thể dùng WiFi Hotspot trên rất nhiều trang bị, ở bất cứu đâu miễn là thỏa mãn được điều kiện cần của WiFi Hotspot. Nếu bạn đang tìm hiểu WiFi Hotspot là gì ? Thì câu giải đáp của nó rất dễ dàngsử dụng một trang bị như máy tính xách tay hoặc điện thoại để phát WiFi, tiêu biểu là phát WiFi trên notebook. nhưng mà tất nhiên trong bài viết này chúng ta không chỉ tò mò như vậy mà còn nhiều thông báo hơn về WiFi Hotspot cho bạn đọc.
 • WiFi Hotspot là một công nghệ được tích hợp trên laptop, dế yêu cho phép người dùng có thể sử dụng mạng 3G, 4G hay mạng WiFi vũ trang đó bắt được truyền sóng WiFi sang cho các vũ trang xung quanh. Bạn hãy coi như chiếc thiết bị cầm tay hay laptop của bạn chính là một trang bị phát WiFi như Modem WiFi vậy.
 • chức năng Hotspot trên window 10 đã được Microsoft thiết bị từ rất lâu dĩ nhiên nếu muốn dùng thì bạn cần phải thực hiện vài thiết lập thì thế hệ có thể dùng được. Thật hoàn hảo là ở bản window 10 Creators Update thì Mobile Hotspot trên hệ điều hành win đã được đem ra trực tiếp ở thực đơn Settings, bạn có thể dùng dễ dãi bằng việc nhấn bật/tắt.
 • Hotspot trên Win 10 Creators giúp pc phát ra một mạng Wifi để các trang bị khác có thể dùng khác biệt là trong trường hợp pc của bạn có kết nối 4G hoặc 3G hoặc trong một vài cảnh huống máy tính xách tay bạn thì có thể bắt Wifi Bên cạnh đó thiết bị cầm tay hoặc tablets thì không,
 • Mobile Hotspot trên Win 10 là tính năng cho phép máy tính xách tay bắt mạng Wifi và phát ra mạng Wifi khác, còn được gọi là Repeater.

Cách Bật Tắt Tính Năng Mobile Hotspot Để Phát Wifi Trên Windows 10 - VERA STAR

Xem thêm: Dịch vụ cài hệ điều hành win tại nơi quận 9 & Fix Lỗi máy vi tính tại nơi quận 1 giá rẻ

Bật Tắt chức năng Mobile Hotspot Để Phát Wifi Trên Windows:

Bật chức năng Điểm truy nã cập thiết bị cầm tay trên hệ điều hành win 10

 • Bước 1: Vào menu Start => cài đặt .
 • Bước 2: Chọn Mạng & Internet .
 • Bước 3: Chọn Điểm truy hỏi cập dế yêu => chỉnh sửa.
 • Bước 4: Bước này chúng ta sẽ đưa các thông tin cần thiết cho mạng hotspot. Bạn đặt tên mạng trong phần Tên mạng và đặt password cho mạng trong phần mật khẩu mạng . Lưu ý: Pass mạng phải chứa ít nhất 8 ký tự. Sau đó, bạn bấm Save để ghi lại.
 • Bước 5: Chúng ta quay lại phần thiết đặt Điểm phát sóng điện thoại, chọn san sẻ kết nối Internet của tôi qua là Wifi . Sau đó, bạn gạt công tắc Điểm truy tìm cập điện thoại sang Bật để kích hoạt chức năng này.

Cách Bật Tắt Tính Năng Mobile Hotspot Để Phát Wifi Trên Windows 10 - VERA STAR

Tắt tính năng Điểm truy hỏi cập thiết bị cầm tay trên hệ điều hành win 10

 • Để tắt tác dụng này, chúng ta thao tác theo phương pháp bật Hotspot thiết bị cầm tay. Vào thực đơn khởi đầu => cài đặt => Mạng & Internet => Điểm phát sóng di động => chuyển công tắc Điểm truy nã cập thiết bị cầm tay thành Tắt .
 • Hoặc bạn nhấp vào Action Center trên màn hình và chạm vào nút Mobile hotspot để tắt.

Cách Bật Tắt Tính Năng Mobile Hotspot Để Phát Wifi Trên Windows 10 - VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Repair máy tính bàn – Máy In HCM

nạp mực máy in tận nhà quận 12 đáp ứng tận nhà 24 Quận Mua bán, Repair máy tính, máy tính xách tay, Repair máy tính, Cài vận dụng. thành lập mạng, Sửa chữa Wifi, nạp mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade computerlaptop, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy vi tính Quận 12 tại Website: Sửa computer tận nhà LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • điện thoại Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *