Các hướng dẫn Để Khóa máy tính bàn hệ điều hành win 11 Của Bạn dễ chơi

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : Các hướng dẫn Để Khóa computer hệ điều hành win 11 Của Bạn dễ dàng trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ đổ mực máy in quận 1 giá rẻ & Fix Lỗi máy in quận 1 giá rẻ & Dịch vụ đổ mực máy in tại chỗ Nhà Bè Giá Rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

windows 11 cũng đi kèm với các đặc tính khóa mạnh bạo để bảo vệ computer của bạn khi bạn đi vắng. dĩ nhiên, đó là một lề thói chẳng thể lường trước được là duy trì pc window 11 của bạn được bảo mật bất cứ khi nào bạn rời đi trong một khoảng thời kì ngắn (với các tùy chọn áp dụng hệ điều hành win cụ thể) để những người khác chẳng thể sử dụng nó.

Các Cách Để Khóa PC Windows 11 Của Bạn Đơn Giản - AN PHÁT

Xem:Dịch vụ nạp mực máy in tại chỗ Tân Phú Giá Rẻ & Fix Lỗi máy vi tính tại chỗ quận 2 & cài hệ điều hành win tận nơi quận 2

cách Để Khóa máy tính Win 11 Của Bạn

bất cứ khi nào bạn muốn khóa pc windows 11 của mình, tất cả những gì bạn cần là nhấn Win + L trên bàn phím và các cửa sổ của bạn sẽ ngay thức thì khóa và chuyển sang bảng đăng nhập. Kỹ thuật thứ hai để khóa pc hđh win 11 của bạn là sử dụng thực đơn Start của hđh win . Để làm như vậy, hãy nhấp vào menu khởi đầu của hđh win và điều hướng đến tên tài khoản của bạn ở góc dưới bên phải. bây giờ, chọn “ Khóa ” trong menu sinh ra. tức thì, pc chạy Win 11 của bạn sẽ khóa và nếu muốn sử dụng, bạn cần đăng nhập lại. Kỹ thuật thứ ba để khóa máy vi tính windows 11 của bạn là sử dụng Ctrl + Alt + Delete trên màn hình. Để làm như vậy, hãy nhấn Ctrl + Alt + Delete trên bàn phím và bạn sẽ thấy màn hình đen với thực đơn ở giữa. Nhấp vào “ Khóa ” và máy tính của bạn sẽ khóa tức thì.Các Cách Để Khóa PC Windows 11 Của Bạn Đơn Giản - AN PHÁT

Xem: Cài Win tại nơi quận 3 & Fix Lỗi máy tính bàn tận nhà quận 3

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Sửa chữa pc – Máy In HCM

Bàn phím tiếng Hàn Quốc không dây đáp ứng tận nơi 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi máy vi tính, macbook, Fix Lỗi máy vi tính, Cài ứng dụng. thành lập mạng, Repair Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade computermacbook, Printer Dịch Vụ Repair computer Quận 12 tại Website: Sửa chữa computer tại chỗ LH Ngay.

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
  • thiết bị cầm tay Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *