Các chỉ dẫn Đổi Tên pc Của Bạn Trong hệ điều hành win 10

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : Các chỉ dẫn Đổi Tên máy vi tính Của Bạn Trong windows 10 Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ thay Mực Máy In tại nhà huyện Bình Chánh Giá Rẻ & Dịch Vụ thay Mực Máy In tại nhà huyện Hóc Môn & châm mực máy in tại nơi quận 12 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Đặt tên cho máy vi tính của bạn là một cách thức hoàn hảo để quản lý mạng gia đình của bạn đúng cách. Đặt tên máy tính giúp bạn xác định lưu lượng truy nã cập trên mạng của mình và biết nội dung, chả hạn như video, đang phát trực tuyến từ đâu. Với hđh win 10, giờ đây việc …

Các Cách Đổi Tên Máy Tính Của Bạn Trong Windows 10

Tham khảo thêm: Fix Lỗi máy in tại nơi quận 12 & sạc mực máy in tận nhà quận Thủ Đức

sử dụng thực đơn thiết đặt

 • Mở thực đơn setup. Trong Win 10, có một menu cài đặt được dễ dàng hóa rất dễ hiểu. Nhấp vào mở đầu >> setup để mở nó. Bạn sẽ thấy một loạt 13 danh mục khác biệt có sẵn cho bạn.
 • Mở thực đơn cài đặt Hệ thống. Từ danh sách đã cho, hãy nhấp vào tùy chọn Hệ thống . Bạn sẽ thấy một trang mới với một loạt 11 tùy chọn thực đơn khác nhau ở phía bên trái của cửa sổ. Nhấp vào Giới thiệu . Nó phải là tùy chọn sau cùng ở phía dưới.

Các Cách Đổi Tên Máy Tính Của Bạn Trong Windows 10

Xem thêm: Sửa máy in tại nhà quận Thủ Đức & Nơi bán bàn phím tiếng Hàn Quốc

 • Đổi tên máy tính của bạn. Trên trang thế hệ, bạn sẽ thấy nút Đổi tên computer ở trên cùng. Nhấp vào nút này một lần và một hộp bé dại sẽ bật lên. Hộp này phải chứa một hộp nhập, với tên máy tính ngày nay được liệt kê bên trên nó. Nhập tên xác định computer tại đây.
 • Ví dụ: nếu computer bạn đang đổi tên đang được dùng để truyền phát phương tiện, như phim và nhạc, đến các trang bị khác trong nhà của bạn, thì một cái tên như Home-Media hoặc Media-Server có thể là một cái tên hay. Tên bạn chọn cũng sẽ là tên được phát hiện trong Bluetooth.
 • Lưu ý: Tên computer của bạn có thể chứa các chữ cái, dấu gạch ngang và số, nhưng mà không có dấu cách.
 • phát động lại máy vi tính. Khi bạn đã nhập tên thế hệ, hãy nhấp vào nút Tiếp theo và đợi trong phút chốc. Nếu tên máy vi tính được hài lòng, bạn sẽ được hỏi có muốn phát động lại máy tính của mình để các đổi mới có hiệu lực hay không. Nhấp vào nút phát động lại ngay hiện nay và sau khi máy vi tính khởi động lại, nó sẽ được đổi tên.
 • Nếu bạn muốn bỏ qua quá trình khởi động lại, hãy nhấp vào phát động lại sau .

Các Cách Đổi Tên Máy Tính Của Bạn Trong Windows 10

dùng Bảng điều khiển

 • Mở Bảng điều khiển. Nhấn và giữ phím hệ điều hành win và nhấn R. Một hộp nhỏ tuổi sẽ mở ra ở góc dưới bên trái của màn hình. Cần có một hộp nhập liệu bên trong nó. Gõ vào controlvà nhấn Enter trên bàn phím.
 • Mở thiết đặt Hệ thống. hiện giờ bạn sẽ nhìn vào Bảng điều khiển và một loạt 8 tùy chọn khác nhau. Nhấp vào tùy chọn Hệ thống và Bảo mật ở góc trên bên trái của cửa sổ để mở thiết đặt hệ thống.
 • Xem tên máy tính ngày nay. bây giờ bạn sẽ lưu ý một loạt 11 tùy chọn menu khác biệt. Tùy chọn thứ ba ở dưới phải là System, và bên dưới nó, có màu xanh lam, phải là một tùy chọn có nội dung Xem tên của computer này . Nhấp vào đây và một trang mới sẽ hình thành. Trên trang này có thông tin cơ bản về máy tính bàn được chia thành bốn tiêu đề phụ khác nhau.

Các Cách Đổi Tên Máy Tính Của Bạn Trong Windows 10

 • Hãy kiếm tìm máy tính bàn name, domain, and workgroup settings. Tùy chọn trước tiên dưới tiêu đề sẽ nói pc name:và hiển thị tên ngày nay của máy vi tính ở bên phải của nó. Ở bên trái tên của pc sẽ có nút đổi mới thiết đặt màu xanh lam . Bấm vào đây để tiếp tục.
 • Đổi tên pc. Sẽ có một cửa sổ nhỏ tuổi mở ra với một loạt năm tab không giống nhau ở trên cùng. Tab hiện tại đang mở là tab bạn muốn. Sẽ có một nút có nhãn thay đổi bên trong hộp màu trắng ở dưới cùng. Bấm vào nút này.
 • Một cửa sổ khác, thậm chí nhỏ tuổi hơn, sẽ bật lên với hộp nhập liệu trên cùng được đánh dấu. Tiêu đề phía trên hộp nhập liệu sẽ nói máy tính name. Nhập tên mới cho máy vi tính của bạn bên trong hộp này. Sau khi ngừng, hãy nhấp vào nút OK ở góc dưới bên phải của cửa sổ.
 • phát động lại computer. Bạn sẽ được báo cáo rằng bạn cần phải khởi động lại pc trước khi các thay đổi có thể có hiệu lực và bạn nên lưu và đóng tất cả các chương trình trước khi khởi đầu phát động lại. Nhấp vào OK , sau đó nhấp vào nút Đóng trong cửa sổ khác. Sau đó, bạn sẽ có hai nút đặc biệt để tuyển lựa. Chọn Restart Now để phát động lại và sau khi phát động lại, máy tính bàn sẽ được đổi tên
 • Bạn có thể chọn phát động lại sau nếu muốn tiếp tục công việc ngày nay.

Các Cách Đổi Tên Máy Tính Của Bạn Trong Windows 10

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Repair máy tính bàn – Máy In HCM

nạp mực máy in tận nhà quận 1 giá rẻ đáp ứng tận chỗ 24 Quận Mua bán, Sửa chữa máy vi tính, notebook, Repair computer, Cài vận dụng. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade máy tính bànnotebook, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi computer Quận 12 tại Website: Sửa máy vi tính tại chỗ LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • thiết bị cầm tay Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *