5 Cách Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện Windows Hấp Dẫn Hơn

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : 5 Cách Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện Windows Hấp Dẫn Hơn trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Bơm mực máy in tận nơi quận 4 & Sửa máy in tại nhà quận 4 & sửa máy tính tận nơi quận bình thạnh tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Bạn cảm thấy nhàm chán khi nhìn thấy các màu mặc định của window và muốn thay đổi chúng? tất nhiên bạn có thể làm điều đó. Đã tới lúc mang đến cho window 10 một hệ thống sơn thế hệ. Bạn có thể xóa các màu mặc định và hoàn toàn tạo chủ đề của riêng mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cách bạn chỉ dẫn đổi mới màu sắc đẹp được dùng trong mọi góc cạnh của pc.

5 Cách Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện Windows Hấp Dẫn Hơn - VERA STAR
5 Cách Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện Windows Hấp Dẫn Hơn – VERA STAR

Tham khảo: cài win tận nơi quận bình thạnh & dịch vụ bơm mực máy in tận nơi quận Tân Phú giá rẻ

Màu nhấn

 • Một trong những cách dễ dàng và nhanh lẹ nhất để làm cho windows 10 trở nên sắc đẹp nét là chọn màu nhấn. Để thực hiện việc này, hãy nhấn phím hđh win + I để mở thiết đặt và điều hướng đến Cá nhân hóa> Màu sắc đẹp .
 • Tại đây, bạn có thể đặt một màu chi tiết, bằng chỉ dẫn chọn màu hđh win, màu Tùy chỉnh hoặc thực đơn Tự động được đánh dấu.
 • Thao tác này sẽ thay đổi màu của một số giao diện như các mục menu, viền cửa sổ và tô sáng thanh tác vụ. Bạn cũng có thể thêm các màu đã chọn vào các khu vực ngã sung bằng cách chọn bắt đầu , thanh tác vụ và Trung Tâm hành động và Thanh tiêu đề .
5 Cách Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện Windows Hấp Dẫn Hơn - VERA STAR
5 Cách Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện Windows Hấp Dẫn Hơn – VERA STAR

Bài liên quan: dịch vụ bơm mực máy in tận nơi quận Tân Bình giá rẻ & Nạp mực máy in quận 1 giá rẻ

Màu của bộ đồng bộ hóa

 • Bạn sẽ nhận thấy rằng khi sử dụng màu Accent, màu sắc đẹp sẽ không đổi mới ở tất cả các địa điểm trên hđh win bởi tính năng này chỉ thực hiện các thay đổi chi tiết trên các vận dụng Universal Win Platform (về cơ bản là các ứng dụng). sử dụng hiện đại) Dường như các chương trình máy vi tính để bàn truyền thống vẫn sẽ dùng các màu mặc định.
 • Accent Color Synchronizer có thể thay đổi nhược điểm này. download chương trình từ trang web chính thức và khởi chạy nó. hiện giờ bạn có thể đánh dấu các yếu tố bạn muốn đổi mới và nhấp vào bảng màu để đổi mới màu sắc đẹp của giao diện. Theo mặc định, chương trình sẽ truy nã xuất từ ​​những thay đổi bạn đã thiết lập trong cửa sổ setup hđh win .
 • Down chương trình Đồng bộ hóa màu Accent.
 • Sau đó, bạn có 3 lựa chọn. Chọn Đồng bộ hóa ngay để ứng dụng những thay đổi này trên toàn hệ thống. Đồng bộ hóa tự động cho phép những thay đổi này có hiệu lực mỗi khi bạn thay đổi màu của dấu trọng âm và Khôi phục mặc định để hoàn nguyên những đổi mới nhưng chương trình đã thực hiện.
5 Cách Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện Windows Hấp Dẫn Hơn - VERA STAR
5 Cách Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện Windows Hấp Dẫn Hơn – VERA STAR

Xem: Sửa máy in tận nơi quận 1 giá rẻ & Bàn phím ngôn ngữ tiếng Hàn giá rẻ

Bảng màu cổ kính

 • Đây là một tiện thể ích nhẹ cho phép bạn đổi mới màu sắc đẹp của một số lượng mập các thành phần windowchả hạn như văn phiên bản, bóng, thanh menu, đường viền và hơn thế nữa. Để bắt đầu, hãy truy hỏi cập trang web chính thức để tải về dụng cụ và khởi chạy nó.
 • Trong lần khởi chạy đầu tiênáp dụng sẽ hiển thị tùy chọn tạo phiên bản sao lưu các màu mặc định ngày nay. Bạn nên làm điều này do áp dụng cho phép bạn đặt lại mặc định nếu bạn không bằng lòng với các đổi mới. Bạn có thể khôi phục nó bằng chỉ dẫn nhấp vào Mặc định trong chương trình.
 • Để tiếp tục, hãy nhấp vào ” >>>” để mở rộng cửa sổ và xem tất cả các tùy chọn có sẵn:
 • Để thực hiện đổi mới, chỉ cần nhấp vào bảng màu, chọn màu bạn muốn và nhấp vào OK . Bạn có thể di chuột qua một số văn bản để xem chú giải, nếu bạn không kiên cố về tùy chọn đó. Bạn có thể cần đăng xuất và đăng nhập lại để các đổi mới có hiệu lực.
 • Down Bảng điều khiển màu cổ kính 1.0.0.27.
5 Cách Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện Windows Hấp Dẫn Hơn - VERA STAR
5 Cách Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện Windows Hấp Dẫn Hơn – VERA STAR

Tạo tên tệp được mã hóa và tệp nén với nhiều màu

 • Tại thời điểm này, hệ thống của bạn trông siêu chân thựcnhưng mà vẫn còn một biên tập nhỏ khác. Tùy chọn này sẽ chuyển tên tệp của các tệp được mã hóa thành màu xanh lục và tệp nén có màu xanh lam.
 • Trước tiên, mở File Explorer bằng hướng dẫn nhấn Win + E và điều hướng tới folder  bạn muốn vận dụng các đổi mới. Bấm vào tab Xem trong Tùy chọn folder và bấm vào Tùy chọn . Trong cửa sổ mới, nhấp vào tab Xem , cuộn xuống danh sách và khắc ghi Hiển thị tệp NTFS được mã hóa hoặc nén bằng màu .
 • Bạn có thể nhấp vào áp dụng cho thư mục để vận dụng các đổi mới cho tất cả các thư mục cùng loại.
5 Cách Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện Windows Hấp Dẫn Hơn - VERA STAR
5 Cách Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện Windows Hấp Dẫn Hơn – VERA STAR

Cách thức tối

 • Nếu bạn có đủ ánh sáng và muốn chuyển đổi, có vẻ như hình thức tối sẽ phù hợp.
 • Đối với hầu hết các ứng dụng windows văn minhsử dụng chế độ tối sẽ chuyển từ màu trắng sang màu đen. Nó cũng dịch các phông chữ từ đen sang trắng, nếu không bạn sẽ không thể đọc chúng.
 • Để bật tính năng này, hãy nhấn phím Win + I để mở cài đặt . Điều hướng đến Cá nhân hóa> Màu sắc và bên dưới Chọn cơ chế ứng dụng mặc định của bạn , chọn Tối . thay đổi này sẽ được áp dụng tức thì.
 • Nếu bạn cảm thấy mỏi mệt khi nhìn thấy các màu mặc định của Winkì vọng các phương pháp của chúng tôi có thể giúp hệ thống của bạn có màu mới tươi sáng hơn. Nếu bạn vẫn muốn có thêm màu dung nhan, bạn có thể đặt hình nền động để thay đổi đẳng cấp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *