5 Bước Giúp Tăng Cường Tính An Toàn Và Bảo Mật Cho hđh win 10

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : 5 Bước Giúp tăng nhanh bình an Và Bảo Mật Cho hệ điều hành win 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Fix Lỗi pc tại nơi quận 5 & Dịch vụ cài window tận chỗ Quận 4 & Dịch vụ Sửa computer tại nhà quận 6 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Giống như hồ hết hệ điều hành khác, hệ điều hành win 10 dễ bị tương tác bởi các vấn đề về bảo mật và quyền riêng tư. hệ điều hành win 10 cho phép bạn cải thiện tính bảo mật và quyền riêng tây của hệ điều hành bằng những áp dụng cài đặt tích hợp sẵn. Nếu thấp thỏm về bảo mật dữ liệu và quyền tây riêng của mình, bạn nên cân nhắc thực hành các đổi mới của một số chức năng cần thiết có thể tăng nhanh bảo mật cho các vũ trang window 10.

5 Bước Giúp Tăng Cường An Toàn Và Bảo Mật Cho Windows 10 - AN PHÁT

Bài tác động: Dịch vụ cài hđh win tận chỗ Quận 6 & nạp mực máy in tại nơi quận Bình Thạnh

Các Bước Giúp tăng cường Bảo Mật Cho hệ điều hành win

Kích hoạt Khôi phục Hệ thống

tải xuống nhầm tệp độc hại, xóa nhầm tệp hệ thống. Có thể tương tác xấu đến máy tính bàn của bạn. bởi đó, bạn luôn cần tạo điểm khôi phục cho hệ thống window 10 của mình. Chỉ với một đôi cú nhấp chuột dễ dàng, bạn có thể tạo một điểm khôi phục mang lại rất nhiều lợi ích trong tương lai.

5 Bước Giúp Tăng Cường An Toàn Và Bảo Mật Cho Windows 10 - AN PHÁT

Xem thêm: Sửa chữa máy in tận chỗ quận Bình Thạnh & nạp mực máy in tận chỗ huyện Hóc Môn

Kích hoạt hệ điều hành win Update

Thành phần xấu mạng liên tiếp nỗ lực bỗng nhiên nhập vào máy tính Win 10 của bạn duyệt y các lỗ hổng bảo mật. bởi vì đó, bạn cần cập nhật window 10 thường xuyên để đảm bảo các lỗ hổng luôn được khắc phục kịp thời.

Đi tới cài đặt bằng phím tắt window + I, sau đó đi đến Cập nhật & Bảo mật và đảm bảo rằng windows 10 đã được cài đặt để tự động downthiết đặt các bạn dạng cập nhật mới nhất.

5 Bước Giúp Tăng Cường An Toàn Và Bảo Mật Cho Windows 10 - AN PHÁT

sử dụng phần mềm chống vi-rút mạnh bạo

Win 10 có một phần mềm chống vi-rút có tên là Microsoft Defender. vận dụng này đủ để ứng phó với các mối niềm nở truyền thống như virus, sâu kỹ thuật số. tất nhiên, theo các chuyên gia Microsoft Defender không đủ mạnh để chống lại các mối nạt dọa mới nổi như ransomware, adware, spyware, stekerware và keylogger.

Hơn nữa, Microsoft Defender theo mặc định không bảo vệ các trình duyệt y của bên thứ ba như Google Chrome. oái oăm nạp, đa phần người dùng window 10 sử dụng trình chuẩn y của bên thứ ba.

Để bình an, bạn nên dùng vận dụng diệt virus dùng trí tuệ nhân tạo và máy học để xác định các mối đe dọa dựa trên hành vi, logic.

5 Bước Giúp Tăng Cường An Toàn Và Bảo Mật Cho Windows 10 - AN PHÁT

Gỡ cài đặt bloatware

Khi bạn mua một máy tính chính hãng được cài đặt sẵn hđh win 10, bạn cũng có nhiều kỹ năng nhận được áp dụng không tính phí hơn. Bạn cần gỡ bỏ các ứng dụng này tức khắc để bảo đảm an toàn.

Các ứng dụng này được gọi là bloatware và chúng thường không có bản quyền, chiếm khoáng sản hệ thống và thường đi kèm với áp dụng lăng xê, ứng dụng điệp báo viên. Để gỡ bỏ những vận dụng không cần thiết bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây:

bình an mạng

Bạn phải bật tường lửa window 10 để chặn các mối bắt nạt dọa. Để bật tường lửa, hãy nhấn nút khởi đầu, sau đó nhập tường lửa và nhấp vào kết quả tìm kiếm trước tiên. Tiếp theo, nhấp vào từng mạng trong hệ thống của bạn và kích hoạt tường lửa cho tất cả các mạng.

Kích hoạt tường lửa là một tùy chọn rất cần thiết, khác biệt nếu bạn điều hành một vị trí bé dại. Tường lửa sẽ giữ an toàn cho bạn và khách hàng của bạn.

Để bình yên hơn nữa, bạn có thể dùng dịch vụ mạng riêng ảo (VPN) từ các cửa hàng có uy tín. Các dịch vụ VPN sử dụng công nghệ WireGuard là an toàn nhất. tất nhiên, bạn nên tránh các dịch vụ VPN không tính phí bởi chúng thường sử dụng công nghệ lỗi thời và thậm chí có thể chứa mã độc.

5 Bước Giúp Tăng Cường An Toàn Và Bảo Mật Cho Windows 10 - AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Sửa chữa máy vi tính – Máy In HCM

Repair máy in tận nơi Huyện Hóc Môn đáp ứng tận chỗ 24 Quận Mua bán, Repair máy vi tính, notebook, Fix Lỗi computer, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Sửa chữa Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade máy tínhlaptop, Printer Dịch Vụ Sửa máy vi tính Quận 12 tại Website: Sửa máy tính bàn tận nơi LH Ngay.

  • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
  • điện thoại Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *