4 Trình Duyệt Web Nhẹ Nhất Cho Windows 10 Đơn Giản

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : 4 Trình Duyệt Web Nhẹ Nhất Cho Windows 10 Đơn Giản Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Sửa Máy In tại nhà huyện Nhà Bè & Bơm mực máy in tận nơi huyện Nhà Bè & sửa máy tính tận nơi quận 3 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Có rất nhiều trình phê chuẩn trên mạng và một số trình duyệt được cho là rất nhẹ. nhưng trình thông qua nhẹ là gì? Không cần đi sâu vào các thuật ngữ kỹ thuật, một trình duyệt y nhẹ có nghĩa là nó có thể chạy trơn tuột trên một máy vi tính cũ với rất ít RAM, không bị đóng băng khi phát động, hiển thị nhanh chóng các trang web và đồ họa và không làm cho quạt CPU hoạt động ầm ĩ.

4 Trình Duyệt Web Nhẹ Nhất Cho Windows 10 Đơn Giản - VERA STAR
4 Trình Duyệt Web Nhẹ Nhất Cho Windows 10 Đơn Giản – VERA STAR

Tham khảo: cài win tận nơi quận 3 & dịch vụ sửa máy tính tận nơi quận Hóc Môn

Trình Duyệt Slimjet:

 • Slimjet là trình phê duyệt web Chromium cực nhanh chóngthực hành tốt đa nhiệm. tài năng tương thích vượt trội của nó với hệ điều hành win 10 bắt nguồn từ xây cất được thành lập trên Microsoft Trident, giống như Internet Explorer.
 • Với Slimjet, bạn sẽ thấy tốc độ ưng chuẩn web rất nhanh chóng Bên cạnh đó điều hướng bất kỳ tab hoặc mục thực đơn thế hệ nào. Trên thực tại, trình thông qua phản hồi nhanh đến mức chỉ mất chưa đầy một phần giây để thấy được hiệu quả.
 • So với Chrome hay Firefox, Slimjet tuyên bố cung ứng tốc độ tải tệp tin nhanh hơn đến 12 lần và tốc độ down lên hình ảnh nhanh lẹ hơn 20 lần.
 • Trình chuẩn y có một số tác dụng một thể dụng như trình chặn lăng xê tích hợp, công cụ chụp ảnh màn hình, trình ghi màn hình và trình quản lý download mạnh bạo. Nó cũng cho phép bạn thêm các luôn tiện ích mở mang trên web Chrome.
 • Kết luận : Nếu bạn đang kiếm tìm một trình phê chuẩn máy tính bàn vô cùng nhẹ nhưng mang lại đúng mực những gì nó hứa thì bạn không nên bỏ dở Slimjet.
4 Trình Duyệt Web Nhẹ Nhất Cho Windows 10 Đơn Giản - VERA STAR
4 Trình Duyệt Web Nhẹ Nhất Cho Windows 10 Đơn Giản – VERA STAR

Bài liên quan: Dịch vụ cài Win tại nhà Huyện Hóc môn & Nạp mực máy in tận nơi Quận 5 giá rẻ

Trình Duyệt UR:

 • Là một trình duyệt y dựa trên Chromium khác, UR Browser cũng có những ưu điểm của Slimjet với tài năng Tư vấn tương tự cho các tiện ích mở rộng của Google Chrome. Bạn có thể chọn setup tính năng VPN và 3D Parallax Wallpaper của trình duyệt hoặc giữ giao diện ở mức tối thiểu. Tệp download rất nhanh chóng bằng hướng dẫn tạo thành các phần nhỏ hơn và bạn sẽ ít thấy độ trễ hơn nhiều Dường như tải trang.
 • Điều đặc biệt của UR Browser so với các tùy chọn khác là Hỗ trợ các mức độ riêng tây nâng cao. Với ba cách thức bảo mật cao, thấp và làng nhàng, các biện pháp kiểm soát bảo mật rất giống với bản Microsoft Edge Chromium.
 • Kết luận : sử dụng Trình thông qua UR nếu bạn đang tìm kiếm một trình phê chuẩn Chromium riêng tây, nhẹ, tương tự như bạn dạng thu bé dại của Google Chrome.
4 Trình Duyệt Web Nhẹ Nhất Cho Windows 10 Đơn Giản - VERA STAR
4 Trình Duyệt Web Nhẹ Nhất Cho Windows 10 Đơn Giản – VERA STAR

Xem: Sửa máy in tại nhà Quận 4 giá rẻ & Của Hàng bán bàn phím tiếng Hàn Quốc

Trình Duyệt QuteBrowser:

 • QuteBrowser là một trình phê chuẩn dựa trên WebKit, hoạt động từ chính dòng lệnh. Dựa trên Python, nó Tư vấn GUI tối thiểu và không làm hệ thống quá tải về. Là một trình ưng chuẩn tập hợp vào bàn phím, nó sẽ mất một chút thời kì để làm quen.  một khi bạn đã quen với các đoàn kết khóa kiểu Vim, không có vấn đề gì.
 • Mặc dầu QuteBrowser có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng không khó để setup và sử dụng trình phê duyệt này trong hệ điều hành win 10. đầu tiên, bạn cần setup bạn dạng Python mới nhất trong hệ thống (đảm bảo rằng nó đã bao gồm pip). Quá trình thiết đặt sẽ không mất nhiều thời gian.
 • Tiếp theo, mở window Powershell bằng quyền quản trị và nhập khóa sau.
4 Trình Duyệt Web Nhẹ Nhất Cho Windows 10 Đơn Giản - VERA STAR
4 Trình Duyệt Web Nhẹ Nhất Cho Windows 10 Đơn Giản – VERA STAR
 • Chocolatey sẽ được setup thủng thẳng. Bấm Yvào từng bước để chuyển sang thời đoạn cài đặt tiếp theo. Visual Studio và ứng dụng khác có thể được setupsung sướng đợi một lúc để quá trình này tiếp tục.
 • Sau khi QuteBrowser được duyệt y và thêm vào, bạn sẽ được yêu cầu phát động lại máy vi tính hđh win 10 của mình để thiết đặt gói.
 • Sau khi khởi động lại thắng lợi, bạn sẽ có thể thấy tượng trưng menu cho QuteBrowser trên màn hình nền. Đây là một trình thông qua không giống bất kỳ thứ gì bạn có thể đã sử dụng trước đây. Tất cả các tùy chọn đều có sẵn trong vũ trang đầu cuối. Để điều hướng, sử dụng các phím mũi tên hoặc g, h, jvà k. Bạn chỉ cần sử dụng nó ođể mở URL trang web mới.
 • Kết luận : Các góc cạnh tối thiểu của QuteBrowser là lý tưởng cho các lập trình viên,  bạn có thể sử dụng nó để xem video, chơi trò chơi trực tuyến hoặc làm bất cứ điều gì bạn thích.
4 Trình Duyệt Web Nhẹ Nhất Cho Windows 10 Đơn Giản - VERA STAR
4 Trình Duyệt Web Nhẹ Nhất Cho Windows 10 Đơn Giản – VERA STAR

Trình Duyệt Yandex:

 • Để mở đầu, bạn có thể dùng các chức năng để tối ưu hóa trình phê duyệt cho vận tốc kết nối thấp. Nó nén bất kỳ video nào (đây là một tùy chỉnh tuyệt vời). Yandex cũng có hình thức tiết kiệm năng lượng , cho phép bạn tiện tặn năng lượng khi pin yếu, tắt các trò chơi điện tử.
 • Yandex có nhiều chức năng tối thiểu được bật trong setup . Bạn có thể chọn không hiển thị bảng điều khiển bên, thanh dấu trang, nền hoạt ảnh có độ phân giải cao hoặc tin tức và thời tiết.
 • Có một tab Bảo vệ , bảo đảm bạn chạy đánh giá bảo mật trên các tệp đã tảiHỗ trợ bảo vệ chống lừa đảo đối với thông tin nhà băng và dùng mã hóa trong mạng WiFi công cộng. Bạn có thể tắt đèn cho chế độ rạp chiếu phim và tự sướng màn hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *