4 Công Cụ Phân Tích Dung Lượng Ổ Đĩa Tốt Nhất Trên Windows 10

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : 4 Công Cụ Phân Tích Dung Lượng Ổ Đĩa Tốt Nhất Trên Windows 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Cài win tại nhà quận tân Bình & Sửa máy tính tại nhà quận tân Bình & nạp mực máy in tận nơi quận 8 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Trình phân tích dung lượng ổ đĩa cung cấp một cái nhìn trực giác về kích thước của từng folder, giúp bạn tiện lợi phát hiện thành phần nào đang tiêu tốn nhiều dung lượng ổ đĩa và cho phép bạn xóa những thứ bạn không cần. Bộ.

4 Công Cụ Phân Tích Dung Lượng Ổ Đĩa Tốt Nhất Trên Windows 10 - VERA STAR
4 Công Cụ Phân Tích Dung Lượng Ổ Đĩa Tốt Nhất Trên Windows 10 – VERA STAR

Bài liên quan: sửa máy in tận nơi quận 8 & Dịch vụ đổ mực máy in tận nơi Quận 5 giá rẻ

SpaceSniffer

 • Chương trình này có một giao diện rất đơn giản và đẳng cấp trực quan. Hình ảnh do SpaceSniffer cung cấp khá rõ ràng nên bạn có thể thuận tiện đọc qua tên folder.
 • Một ưu điểm khác là SpaceSniffer có sẵn trong bản di động. Bạn có thể tải vận dụng dế yêu này và chạy nó nhưng không cần phải setup trên hệ thống. Bạn cũng có thể đặt bạn dạng điện thoại này vào USB, mang theo bên mình và chạy trên bất cứ computer nào bạn sử dụng.
 • Trong thanh menu trên cùng, bạn có thể tăng hoặc giảm mức độ cụ thể khi phân tách dung lượng đĩa. tuy nhiên, bạn cũng có thể làm điều này cho từng phần tử cá biệtthay  ứng dụng nó cho tất cả các thành phần. ví dụ, với một đôi cú nhấp chuột vào “steamapp”, như được hiển thị trong hình trên, bạn có thể tìm ra những thư mục nào được chứa trong đó.
 • Bạn cũng có thể bấm lưu ban vào folder chứa quá đa số tử. Thao tác này sẽ phóng to thư mục đó, khiến cho nó chiếm toàn cục cửa sổ chính. Khi đó, các yếu tố đồ họa sẽ béo hơn, nhãn văn bản sẽ thưa hơn, giúp mọi thứ dễ đọc hơn.
4 Công Cụ Phân Tích Dung Lượng Ổ Đĩa Tốt Nhất Trên Windows 10 - VERA STAR
4 Công Cụ Phân Tích Dung Lượng Ổ Đĩa Tốt Nhất Trên Windows 10 – VERA STAR

Tham khảo: Dịch vụ đổ mực máy in tận nơi Quận 4 giá rẻ & Sửa máy tính tận nơi Quận 11 giá rẻ

WinDirStat

 • Bạn có thể thích hình thức xem dạng cây nạp bởi cơ chế xem xếp chồng như trong luôn thể ích trước đó. WinDirStat hòa hợp cả hai cách thức xem này với nhau và sản xuất một thông báo phân tách như hình sau.
 • Khi bạn nhấp vào một trong các hộp cơ chế xem đồ họa mến mộ bên dưới, bạn sẽ tự động được đưa đến thư mục tương ứng trong cơ chế xem dạng cây. do cơ chế xem dạng cây tự động sắp xếp các folder phệ nhất và bé dại nhất, bạn có thể dễ dàng phê chuẩn chúng cho đến khi bạn tìm thấy các folder và tệp phệ không còn cần thiết.
 • Một tính năng hữu ích, được tìm thấy ở góc trên bên phải của cửa sổ chính. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm các tệp MP3, bạn có thể nhấp vào phần mở mang trong danh sách đó. Sau đó, tất cả các tệp có phần mở rộng như vậy sẽ được khắc ghi trong cơ chế xem xếp chồng lên nhau ở phía dưới. có nhẽ do công dụng này, chương trình sẽ mất nhiều thời gian hơn để quét các ổ đĩa gốc. Về mặt này, SpaceSniffer đã được cải tiến để hoạt động mau lẹ hơn đáng kể. WinDirStat không có bạn dạng thiết bị cầm tay.
4 Công Cụ Phân Tích Dung Lượng Ổ Đĩa Tốt Nhất Trên Windows 10 - VERA STAR
4 Công Cụ Phân Tích Dung Lượng Ổ Đĩa Tốt Nhất Trên Windows 10 – VERA STAR

Xem: Cài Win tận nơi Quận 11 giá rẻ & Nơi bán bàn phím tiếng Hàn Quốc

HDGraph

 • HDGraph là một công cụ phân tích dung lượng ổ đĩa ít bình thường hơn hai tùy chọn trên. HDGraph phân tách các folder như sau:
 • Tùy thuộc vào chỉ dẫn bạn nghĩ suy và hình dong mọi thứ, loại phân tích này có thể vẽ ra một bức tranh rõ ràng hơn hoặc khiến mọi thứ trở nên khó hiểu hơn đối với bạn.
 • Bạn sẽ không tìm thấy nhiều tính năng trong HDGraph. Nếu bạn là người theo chủ nghĩa tối giản, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi HDGraph thải trừ mọi thứ rườm rà và phức tạptuy nhiên, nếu bạn cần nhiều công dụng hơn, bạn nên dùng một trong hai chương trình trước tiên.
 • Các tác dụng của HDGraph có thể được tóm tắt trong một đôi từ. công cụ này vẽ các thư mục trong các vòng tròn đồng tâm. Bạn có thể nhấp chuột phải và chọn một thư mục khác để căn giữa biểu đồ. Bạn có thể thay đổi mức quét, xem thuộc tính folder và kích tấc của các thành phần trong đó hoặc mở File Explorer trong một thư mục.
4 Công Cụ Phân Tích Dung Lượng Ổ Đĩa Tốt Nhất Trên Windows 10 - VERA STAR
4 Công Cụ Phân Tích Dung Lượng Ổ Đĩa Tốt Nhất Trên Windows 10 – VERA STAR

Setup Bộ nhớ window

 • Công cụ phân tách không gian đĩa của hđh win đã sản xuất đến mức được đề cập trong danh sách này. Để mở thiết đặt bộ nhớ windows, hãy nhấn phím hđh win , nhập ‘bộ nhớ’ và mở ứng dụng ‘Cài đặt bộ nhớ’. Sau khi chọn ổ đĩa mong muốn, bạn sẽ thấy một cửa sổ giống như hình sau:
 • Tùy thuộc vào lượng dùng đĩa nhưng mà bạn phân táchhiện thời bạn có thể thực hành các hành động thích hợp từ bên trong ứng dụng này. Nếu bạn đang xem các tệp trợ thì, bạn có thể dọn dẹp những gì bạn không cần, chả hạn như các bạn dạng cập nhật windows cũ, cỗ áo rác, tệp chương trình tạm bợ, nhật ký lỗi, v.v. Trong ‘Hệ thống & dành riêng’, bạn có thể điều chỉnh việc dùng Khôi phục Hệ thống, nhưng thường chiếm khá nhiều không gian trên một ổ đĩa cứng hoặc SSD.
 • Luôn thể ích này cung cấp cho bạn một hướng dẫn hiệu quả để quản lý dung lượng ổ đĩa, được dùng bởi vì hệ điều hành hoặc những thứ tích hợp với nó. đương nhiên, bạn không thể phân tích dung lượng ổ đĩa được sử dụng bởi các thư mục tình cờ nhưng mà bạn có trên ổ đĩa của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *