3 Ứng dụng hoàn hảo Để Tùy Chỉnh Màn Hình hệ điều hành win 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : 3 vận dụng hoàn hảo Để Tùy Chỉnh Màn Hình hệ điều hành win 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Repair máy in tận nhà quận Bình Tân & châm mực máy in tại nhà quận Bình Tân & châm mực máy in quận Bình Thạnh Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

window 10 là hệ điều hành máy tính được sử dụng tầm thường nhất trên thế giới bây chừ. tức là ngoài bạn ra thì hàng ngày vẫn có thiếu gì người khác đang làm việc và tiêu khiển trên hệ điều hành này. tuy nhiên, nếu biết phương pháp, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh và cá nhân hóa hệ điều hành win 10 để đáp ứng nhu cầu của mình, hoặc thậm chí tạo một bạn dạng hệ điều hành win 10 khác lạ nhưng chỉ bạn thế hệ có.

3 Ứng Dụng Tuyệt Vời Để Tùy Chỉnh Màn Hình Windows 10 - VERA STAR

Bài liên quan: Sửa máy in tận nơi quận Bình Thạnh & Dịch vụ Sửa chữa computer tận nơi quận 9

vận dụng ModernFlyouts:

 • ModernFlyouts là một vận dụng Microsoft Store tương đối mới, được phát hành với mục tiêu thay thế các flyout tích hợp sẵn bằng một nền móng mới dựa trên ngôn ngữ xây đắp Fluent Design Microsoft đang hăng hái ứng dụng gần đây.
 • Về cơ bản, dự án mã nguồn mở này dựa trên áp dụng AudioFlyout và nó được xây dựng để thay thế các flyout tích hợp sẵn. vận dụng ModernFlyouts sẽ ghi đè các điều khiển tích hợp, có nghĩa là các tệp tích hợp sẵn sẽ không bị xóa hoặc vô hiệu hóa một nguyên lý tràn lan.
 • Bằng phép tắc dùng ModernFlyouts, bạn có thể dễ dãi văn minh hóa giao diện toàn bộ của windows 10 từ những khía cạnh nhỏ tuổi nhất như giao diện điều khiển âm lượng, độ sáng, cơ chế bàn phím, cách thức tàu bay, cảnh báo mũ / khóa tê liệt, thay đổi chủ đề nền tối. Nhìn thông thường, ModernFlyouts sẽ tập trung vào việc đổi mới giao diện của các điều khiển trên hệ thống.
 • ModernFlyouts hiện có trên Microsoft Store . Nếu chạm mặt sự cố với ứng dụng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các nhà sản xuất qua Telegram. Đây là một điểm cộng rất mập.

3 Ứng Dụng Tuyệt Vời Để Tùy Chỉnh Màn Hình Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo: Dịch vụ cài windows tại nơi Quận 10 & Dịch vụ Sửa chữa pc tại nhà quận 8

ứng dụng BeautySearch:

 • khía cạnh sau cùng nhưng bạn không nên bỏ qua khi mở màn cá nhân hóa giao diện của Win 10 là tùy chỉnh công cụ tìm kiếm của bạn.
 • hệ điều hành win Search là khí cụ tìm kiếm của window 10. Cho phép bạn truy cập các tập tin trên hệ thống cũng như thông tin qua web (sử dụng công cụ Bing). mặc dù hoạt động tốt nhưng giao diện toàn thể của window Search hầu như thường có gì thay đổi kể từ khi ra mắt, thậm chí còn nhiều thiếu sót và kém tân tiến.
 • BeautySearch sẽ giúp bạn ‘hiện đại hóa’ và cá nhân hóa dụng cụ tìm kiếm windows 10 của bạn trong mọi nhân tố. Ví dụ: bạn có thể bật các góc tròn trong kết quả kiếm tìm của Win Search bằng JavaScript. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ mã nguồn mở này để bật nền tối, xóa màu nền khỏi các ô vận dụng và thêm các hiệu ứng giống WinUI vào thực đơn ngữ cảnh.

3 Ứng Dụng Tuyệt Vời Để Tùy Chỉnh Màn Hình Windows 10 - VERA STAR

Hình nền sống động:

 • Khi nói đến cá nhân hóa hệ điều hành win 10 nhưng không đề cập tới hình nền tùy chỉnh, rõ ràng đó là một khuyết điểm to. Lively Wallpaper sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
 • Như tên của nó, ứng dụng mã nguồn mở này cho phép bạn biến các loại video, ảnh động GIF và thậm chí cả các tệp HTML thành hình nền máy vi tính hệ điều hành win 10 của mình. Trong khi, Lively Wallpaper còn Tư vấn bạn dùng video YouTube làm hình nền window chỉ phê chuẩn URL.
 • tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng Hình nền sống động để tạo hình nền của riêng mình. Nếu bạn đặt video làm hình nền, ứng dụng sẽ tự động tạm dừng phát nội dung video khi có áp dụng / trò chơi chạy ở hình thức toàn màn hình để giảm mức sử dụng bộ nhớ.

3 Ứng Dụng Tuyệt Vời Để Tùy Chỉnh Màn Hình Windows 10 - VERA STAR

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Sửa chữa máy tính – Máy In HCM

Dịch vụ cài window tận nhà Quận 8 phục vụ tại chỗ 24 Quận Mua bán, Repair máy vi tính, laptop, Repair pc, Cài vận dụng. thành lập mạng, Sửa chữa Wifi, nạp mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade máy vi tínhlaptop, Printer Dịch Vụ Sửa pc Quận 12 tại Website: Repair pc tại nhà LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • điện thoại Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *