5 (100%) 13 votes

Vera Star Nhận lắp đặt mới toàn bộ hệ thống mạng, Sửa chữa mạng Lan, bảo trì và sửa chữa mọi sự cố mạng cho các gia đình, cơ quan, văn phòng công ty, tòa nhà, khách sạn, nhà hàng,… nhanh chóng nhất, giá cạnh tranh nhất.

Điện thoại tư vấn dịch vụ

Các Dịch Vụ Sửa Chữa Mạng Lan Chúng Tôi Nhận:

– Hệ thống sửa chữa máy tính, máy văn phòng: Nam Thái cam kết sửa được 100% các sự cố máy tính máy văn phòng nhanh và hiệu quả nhất.

– Hệ thống thi công lắp đặt, Sửa chữa mạng lan: Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng từ khâu khảo sát đến khâu bàn giao, đảm bảo chất lượng của một công trình có hỗ trợ bảo hành lâu dài đối với công trình đã thực hiện. Cam kết 100% bàn giao đúng thời hạn với một sơ đồ đơn giản dễ dàng sử dụng nhất.

– Hệ thống lắp đặt camera quan sát: Như bạn đã biết ngày nay chiếc camera trở thành thiết bị không thể thiếu đối với hầu hết những gia đình , cửa hàng… ở Việt Nam. Nam Thái luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm camera và chất lượng thi công lắp đặt.

Các dịch vụ nằm trong gói thi công hệ thống mạng lan bao gồm:

  • – Dịch vụ hỗ trợ tư vấn, phác thảo dự án thiết kế thi công mạng Lan.
  • – Dịch vụ thiết kế, phác thảo hỗ trợ thi công hệ thống mạng diện rộng.
  • – Dịch vụ lắp đặt sửa chữa thi công hệ thống mạng kết nối internet.
  • – Dịch vụ sửa chữa, nâng cấp hệ thống trung tâm lưu trữ tích hợp dữ liệu.
  • – Dịch vụ hỗ trợ bảo mật 100% cho các hệ thống công trình mạng.

 

GIÁ XỬ LÝ SỰ CỐ MẠNG – SỬA CHỮA MẠNG LAN : 100K – 150K/ 1 LẦN ĐẾN TẠI NHÀ

 

Lợi ích của Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thi công mạng của Vera Star

– Vera Star Chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí một cách thấp nhất, kỹ thuật sẽ có mặt ngay sau 30 phút để xử lý mọi tình huống và khảo sát công trình.

– Chúng tôi xuất thân từ một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực CNTT chính vì vậy việc thi công cho hệ thống mạng Lan tương đối đơn giản cam kết 100% đảm bảo tối ưu nhất cho khách hàng, dễ sử dụng, dễ dàng phát hiện bệnh và khắc phục

– Khách hàng được miễn phí 100% hỗ trợ 24/24 cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản theo quy trình thực hiện đúng cam kết và đúng chuẩn ISO.

– Khách hàng nhận được sự quan tâm và được tư vấn những khó khăn vướng mắc trong dự án, cùng với đó là một hệ thống công trình có quy mô bảo hành dài lâu và hoàn toàn miễn phí 100% trong thời gian bảo hành

 

Để được tư vấn miễn phí Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline Sửa Chữa Mạng Lan : 0908 908 442 – 0976 975 100

Email: lienhe@verastar.info